Henry John L
Singapore, Singapore

Nơi tuyệt vời cho một kỳ nghỉ ngắn của mọi gia đình.

Đánh giá về Dhawa Ho Tram
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 19 thg 12, 2023
Điểm ưa thích của khách sạn
Khách sạn có chất lượng phục vụ rất rất tốt. Tất cả nhân viên từ lễ tân đến bảo vệ hay làm vườn đều quán triệt thái độ quan sát, chào đón, niềm nở và lịch sự với du khách. Khuôn viên thoải mái và tuyệt vời cho gia đình, nghĩ dưỡng, và trẻ em mọi lứa tuổi. Nhà hàng trong này cũng có giá cả hợp lí, buffet buổi sáng đúng chất lượng các khách sạn 4 sao quốc tế khác.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Mẹo chọn phòng: Hải sản tươi sống có thể thử quán Mỹ Lệ ở gần Ngã tư Hồ Tràm.
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
4,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Angsana Ho Tram, Other tại Dhawa Ho Tram, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 23 thg 1, 2024
Quý khách HenryJohnL thân mến,

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Dhawa Ho Tram và dành thời gian chia sẻ về dịch vụ của chúng tôi trên TripAdvisor.

Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá 5 sao từ quý khách cùng với lời khen dành cho dịch vụ và cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên của khách sạn. Đặc biệt hơn, đó là quý khách và gia đình đã có một kì nghỉ tuyệt vời tại Dhawa Hồ Tràm. Đây thật sự là nguồn động viên lớn lao đối với toàn thể nhân viên khách sạn để chúng tôi tiếp tục phát huy trong hành trình mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Sự hài lòng của Quý khách cũng như của gia đình là điều mà chúng tôi luôn hướng tới và cố gắng mỗi ngày để mang đến cho tất cả các khách hàng của mình khi nghỉ dưỡng tại đây.

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội chào đón Quý khách một lần nữa tại Dhawa Ho Tram khi Quý khách có dịp trở lại Hồ Tràm.

2.719.019 ₫
6.5 km từ Dhawa Ho Tram
5.2 km từ Dhawa Ho Tram
Xem thêm khách sạn tại Hồ Tràm
Đã đánh giá 17 tháng 12, 2023

Khách sạn rất đẹp, phòng 100% view biển. Tất cả các nhân viên điều nhiệt tình từ nhân viên tư vấn sảnh, đến các bạn tiếp tân, nhân viên nhà hàng, dọn phòng, bảo vệ và đến sự săn sóc của nhâh viên y tế. Thức ăn tại nhà hàng rất ngon vừa khẩu vị. Tôi rất được khích lệ khi đến Resort Dhawa là nhân viên ở đây khi gặp khách thì cúi đầu chào rất thân thiện tạo cảm giác gần gủi cho khách lưu trú, thêm nữa khi biết vợ chồng tôi đi kỉ niệm ngày cưới, Các bạn nhân viên chuẩn bị chu đáp tặng vc tôi cái bánh kem nhỏ xinh xinh nhưng thật ấm áp. tôi cám ơn khu nghĩ dưỡng Dhawa đã cho 2 vợ chồng tôi có chuyến đi kỉ niệm ngày cưới rất tuyệt vời ah

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn Cttoan
Angsana and Dhawa Ho Tram, Chủ sở hữu tại Dhawa Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 12, 2023

Quý khách Cttoan thân mến,

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Dhawa Ho Tram và dành thời gian đánh giá trải nghiệm của quý khách tại khách sạn của chúng tôi trên TripAdvisor.

Chúng tôi rất vui vì được phục vụ quý khách và càng trân trọng hơn khi nhận được những phản hồi tốt cũng như sự hài lòng về mọi mặt thông qua điểm đánh giá 5 sao mà quý khách dành cho chúng tôi. Đây quả thật là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa về chất lượng lẫn dịch vụ khách hàng tại Dhawa Ho Tram.

Xin cảm ơn một lần nữa và mong được chào đón quý khách quay trở lại với khu nghỉ dưỡng xinh đẹp của chúng tôi trong tương lai gần nhất.

Đã đánh giá 13 tháng 11, 2023

Khách sạn rất đẹp nhân viên nhiệt tình. Nhiều tiện ích như khu vui chơi trẻ em, nhạc nước, hồ bơi, khu ăn nhẹ miễn phí, gym. Bãi biển đã được gỡ con đê nhân tạo 1 đoạn nên mọi người có thể tắm biển.
Đồ ăn ngon, giá vũng hợp lý (nếu rẻ chút nữa thì tuyệt vời).

Cảm ơn Tour31644280292
Angsana and Dhawa Ho Tram, Chủ sở hữu tại Dhawa Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 11, 2023

Quý khách Tour31644280292 thân mến,

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian viết nhận xét và đánh giá chất lượng dịch vụ trong kỳ nghỉ vừa qua tại khách sạn Dhawa Ho Tram.

Chúng tôi rất vui vì được phục vụ quý khách và càng trân trọng hơn khi nhận được những phản hồi tốt cũng như sự hài lòng về cơ sở vật chất và các tiện ích, bãi biển, khuôn viên và nhân viên trong hành trình trải nghiệm tại khách sạn. Đây thật sự là nguồn động viên lớn lao đối với toàn thể nhân viên khách sạn để chúng tôi tiếp tục phát huy trong hành trình mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Đã đánh giá 13 tháng 11, 2023

nhìn chung tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời từ phòng ốc dịch vụ tới thái độ phục vụ. mặc dù kì nghỉ ngắn ngủi 1 đêm nhưng trải nghiệm tôi có được trên cả tuyệt vời. các bạn nhân viên nhiệt tình, hoà đồng. đặc biệt cảm ơn đến bạn Trang lễ tân chăm sóc chúng tôi từ lúc nhận phòng tới khi trả phòng. sẽ quay lại khi có dịp

Cảm ơn Trail17791714619

Quý khách Trail17791714619,

Chúng tôi rất vui vì được phục vụ Quý khách và càng trân trọng hơn khi nhận được những phản hồi tốt cũng như sự hài lòng về mọi mặt. Đặc biệt hơn, đó là Quý khách và gia đình đã có một kì nghỉ tuyệt vời tại Dhawa Ho Tram. Đây thật sự là nguồn động viên lớn lao đối với toàn thể nhân viên khách sạn để chúng tôi tiếp tục phát huy trong hành trình mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Những lời khen của Quý khách sẽ được chia sẻ đến toàn thể nhân viên của khách sạn và đặc biệt là bạn Trang - Lễ tân. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có cơ hội chào đón Quý khách và gia đình một lần nữa tại Dhawa Ho Tram khi quý khách có dịp trở lại Hồ Tràm.

Đã đánh giá 10 tháng 11, 2023

Khách sạn view quá đẹp, sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Thiết kế phòng đẹp, nội thất sang trọng. Nếu có cơ hội mình sẽ quay lại đây lần nữa. Khu vực Kidsclub trang trí bắt mắt, bạn Mai làm ở Kidsclub tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Scenic11079628580
Angsana and Dhawa Ho Tram, Chủ sở hữu tại Dhawa Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 11, 2023

Quý khách Scenic11079628580 thân mến,

Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen của quý khách về cơ sở vật chất, thiết kế, khuôn viên và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhân viên Mai trong hành trình trải nghiệm tại nhà vui chơi trẻ em. Đây thật sự là nguồn động viên lớn lao đối với bạn Mai nói riêng và toàn thể nhân viên khách sạn để chúng tôi tiếp tục phát huy trong hành trình mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu khách sạn của chúng tôi cho bạn bè và người thân và mong được đón tiếp quý khách quay trở lại trong thời gian sớm nhất tại Dhawa Ho Tram với những trải nghiệm đặc biệt hơn nữa.

Đã đánh giá 6 tháng 11, 2023

Cái view hồ bơi cực đẹp. Chiều khoảng 4g có xịt bọt hồ bơi mấy đứa con nit rất thích. Đến tối thì có chiếu phim ngoài trời , có xuất con nít và xuất người lớn. Bạn không thể bỏ qua việc ngắm hoàng hôn hay bình minh ở đó vô cùng lãng mạn. Phòng ốc sạch sẽ thoáng mát yên tĩnh. Nói chung là perfect. Sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn vngocdao
Angsana and Dhawa Ho Tram, Chủ sở hữu tại Dhawa Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 11, 2023

Quý khách vngocdao thân mến,

Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen của quý khách về cơ sở vật chất, phòng ốc và các dịch vụ giải trí cho người lớn và trẻ em trong hành trình trải nghiệm tại khách sạn. Những lời khen của quý khách rất có ý nghĩa với chúng tôi vì đây chính là nguồn động viên lớn lao đối với toàn thể nhân viên khách sạn để chúng tôi tiếp tục phát huy trong hành trình mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Chúng tôi luôn rất mong muốn một lần nữa được chào đón quý khách và gia đình đến với Dhawa Ho Tram để có thể trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí đặc biệt hơn nữa.