Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
553 US$
534 US$
Xem giảm giá
Expedia.com
Hotels.com
Priceline553 US$
Travelocity
Orbitz.com
Xem 12 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (86)
Lọc đánh giá
86 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
59
8
10
5
4
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
59
8
10
5
4
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
1 - 6 trong số 86 đánh giá
Đã đánh giá 13 tháng 6, 2019 qua di động

Villa sạch sẽ, không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện lễ phép là sự lựa chọn tuyệt vời.Tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây, sẽ cùng gia đình quay lại vào kì nghỉ tới.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Phung158
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
General M, General Manager tại Sanctuary Residential Resort Community, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 6, 2019
Google Dịch

Dear Phung158,

Thank you very much for your kind review and we are pleased that you enjoyed your stay with is at Sanctuary Residential Resort Community.

We are looking forward to welcoming you and your family back soon.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 6, 2019 qua di động

Khu nghỉ dưỡng sát biển thoáng mát, yên tỉnh, có bể bơi rộng rãi. Phòng ốc trang trí đẹp mắt, khung cảnh xung quanh sạch sẽ, có đầy đủ vật dụng gia đình, nhân viên thân thiện, chu đáo và chuyên nghiệp. Giá cũng vừa phải.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn hai5859
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
General M, General Manager tại Sanctuary Residential Resort Community, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 6, 2019
Google Dịch

Dear Hai5859,

We are very happy that you enjoyed the Sanctuary facilities and that we were able to make your stay memorable. We hope to welcome you and your family back very soon

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 6, 2019

Chúng tôi book 1 villa cho 2 gia đình gồm 10 người trong dịp lễ 30/4 vừa rồi. Chi phí tuy có phần cao nhưng nghỉ ngơi vô cùng lý tưởng, kể cả nhân viên phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình, rất đáng đồng tiền.

Mẹo chọn phòng: Phòng phía nam nhiều nắng hơn, tuy nhiên cảnh về đêm rất đẹp.
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Giá trị
    • Phòng
    • Dịch vụ
Cảm ơn Hangnina
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
General M, General Manager tại Sanctuary Residential Resort Community, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 6, 2019
Google Dịch

Dear Hangnina,

We really appreciate you taking that time to review your stay at Sanctuary Residentail Resort Community. We are pleased that your families were able to enjoy their time here and we hope to welcome you all back soon.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 3 tháng 12, 2017 qua di động

Gia đình mình đã thuê 2 căn Villa cho 16 người. Phòng ốc chưa được tiện nghi. Các thiết kế chưa ổn, đặc biệt là phòng Máter. Phòng mở cửa ra là thấy ngay là bồn tắm thiếu sự che chắn. Đặc biệt hơn là phòng tắm đứng ngay đầu giường mà lại làm bằng kính nên ở phòng đó ngại tắm lắm! Còn lại mọi thứ đều ổn trừ buffett sáng ra khá ít sự lựa chọn tuy nhiên rất thích manager người nước ngoài rất thân thiện, nhiệt tình. Nói chung với cái giá thuê như vậy là khó chấp nhận được

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn TungHt05
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
General M, General Manager tại Sanctuary Residential Resort Community, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 12, 2017
Google Dịch

Dear Thanh Tung H

We sincerely thank you for taking the time to review us and we appreciate you bringing these matters to our attention. We assure you that we have taken your feedback very seriously and will be working with our relevant departments to ensure that these matters are addressed. Lastly we would like to thank you for the positive comments about the managers as we have recently taken over the management of Sanctuary. We hope to welcome you back to experience these new changes.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 21 tháng 7, 2016 qua di động

Tôi thuê 1 biệt thự cho 3 gia đình.
Phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ. Phòng ăn và sinh hoạt rộng rất thích.
Hồ bơi trong biệt thự phù hợp để trẻ em vui đùa.
Nhà để xe chỉ đậu được 1 xe lớn hoặc 2 xe nhỏ, nếu đi nhiều xe bạn phải đậu xe khá xa.
Nhà hàng thoáng mát nhưng hôm tôi ở khách đông nên thiếu chổ.
Nhân viên vui vẻ và nhiệt tình

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2015
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
2  Cảm ơn ho_iphongh
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá