Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
4 người đang xem khách sạn này
Expedia.com
111 US$
Xem giảm giá
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Priceline
109 US$
Xem giảm giá
Trip.com
105 US$
Xem giảm giá
Booking.com109 US$
Hotels.com111 US$
Travelocity111 US$
Xem 16 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (726)
Lọc đánh giá
726 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
387
199
71
33
36
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
387
199
71
33
36
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
15 - 20 trong số 726 đánh giá
Đã đánh giá 24 tháng 1, 2020

Khách sạn đẹp sạch sẽ sang trọng , nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo , đặc biệt là bạn EDDIE nhân viên hành lý rất nhiệt tình hướng dẫn và luôn nở nụ cười thật tươi chia sẽ cho tôi rất nhiều nhà hàng trong khuôn viên khách sạn . Rất ấn tượng về lần đầu tiên ghé nơi đây .
Sẽ quay lại vào một ngày gần nhất
Happy new year !!!

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn TuyenLeee
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
KentLKF, Director Resort Operations tại InterContinental Grand Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 1, 2020
Google Dịch

Dear TuyenLeee,

Thank you for giving us a perfect rating. I’m glad to hear that you have enjoyed your stay at The Grand and we are able to meet your expectation in all aspects. I will be sure to let Eddie know that he has made an impact on your experience. It was a pleasure having you here and we look forward to welcoming you back again soon.

Best regards,
Kent Lee

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 23 tháng 1, 2020

Gia đình mình vừa ở The Grand xong và rất hài lòng với nhân viên ở đây. Chị Anna bộ phận lễ tân rất ân cần và chiều khách, giúp nhà mình đc check in vào phòng nhanh gọn sau khi vừa di chuyển từ xa tới. Mấy anh chị nhân viên dưới khu buffet sáng cũng rất lịch sự và dễ thương, thấy mình cầm tô bún riêu là có người chạy tới offer bê giùm ngay. Mình khá ấn tượng với sự chuyên nghiệp của nhân viên ks. Chắc chắn sẽ quay lại :)

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn jenniferdnm
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
KentLKF, Director Resort Operations tại InterContinental Grand Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 1, 2020
Google Dịch

Dear jenniferdnm,

Thank you for writing us this review. I am glad to hear that you have enjoyed your stay at The Grand and we are able to meet your expectation in all aspects. I will be sure to let Anna and the rest of the team know that they made an impact during your stay with us. We look forward to welcoming you back to the resort again.

Best regards,
Kent Lee

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 31 tháng 12, 2019

Lần đầu tiên tôi đến , mọi thứ thật tuyệt. Ấn tượng nhất là nụ cười của cô bé lễ tân Vân. Thân thiện , chu đáo, chỉ dẫn tận tình. Cảm ơn bé Vân. Mọi thứ thật hoàn hảo ngoài sự mong đợi. Sẽ quay trở lại.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Phuomganh
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
KentLKF, Director Resort Operations tại InterContinental Grand Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 1, 2020
Google Dịch

Dear Phuomganh,

Thank you for dropping us a review. I am glad to hear that you’ve had a great experience with us and we’re able to exceed your expectation. I will be sure to let Van know how much of an impact she made on your experience. We look forward to seeing you soon.

Best regards,
Kent Lee

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 24 tháng 12, 2019

Địa điểm tuyệt vời. Sạch sẽ và tiện nghi. Nhân viên rất nhiệt tình và luôn tươi cười.Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Ms. Mel - Reception hỗ trợ tôi check- in sớm và thăm quan Golf course, Cảm ơn Ms. Vân,Ms. Kim - Concierge đã hỗ trợ đặt xe di chuyển từ Khu nghỉ dưỡng về Biên Hòa do xe của Khu nghỉ dưỡng không dừng dọc đường. Wishing you a Merry Christmas!

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
    • Địa điểm
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Cảm ơn Inspire162650
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
KentLKF, Director Resort Operations tại InterContinental Grand Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 12, 2019
Google Dịch

Dear Inspire162650,

Thank you for the excellent rating. I am glad to hear that you’ve had a great vacation here and we are able to meet your expectation in all aspects. I will be sure to let Mel, Van and Kim know that they have made an impact during you stay. We hope to welcome you back again soon.

Best regards,
Kent Lee

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2019

Lần đầu tiên đến nhưng mọi thứ tốt ngoài mong đợi của chúng tôi .nhìn bên ngoài trông nơi này rất đỗi bình thường như bao ks(resort) khác nhưng khi bước chân vào bên trong giống như một cuốn sách cổ tích được mở ra.bên trong rất rộng và bày trí vô cùng Tao nhã,tinh tế.
khách sạn rất mới và sạch sẽ.tiện nghi đầy đủ như nhà hàng ,coffee và có thể mua sắm 1 ít. Đồ ăn sáng ở đây rất ngon và phong phú. Hồ bơi to và có nhiều hồ nằm cạnh nhau dễ dàng để có không gian riêng tư .nhân viên phục vụ niềm nở và thân thiện. Tôi rất ấn tượng với cô lẽ tân xinh đẹp tên Vân. Chính là sự nhiệt tình niềm nở và thân thiện của người việt nam.tôi hy vọng trong tương lai nơi này ngày càng phát triển và có nhiều khách du lịch biết đến nơi này hơn nữa .
Cảm ơn ks ( resort) đã cung cấp cho chúng tôi 1 kỳ nghỉ đầy thú vị và khó quên.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Kieuletraveler
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
KentLKF, Director Resort Operations tại InterContinental Grand Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2019
Google Dịch

Dear Kieuletraveler,

Thank you for taking the time to write us this review. I am glad to hear that you like our facilities and services at the resort. I will be sure to let Van knows how much of an impact she made on your stay. Looking forward to seeing you soon.

Best regards,
Kent Lee

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá