Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
InterContinental
2.830.769 ₫
Bao gồm bữa sáng
Thêm ưu đãi với IHG One Rewards
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Hoang r
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng ốc tiện nghi,hồ bơi view đep nhân viên lê tân chuyên nghiệp

Đánh giá về InterContinental Grand Ho Tram
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 30 thg 4, 2020
Phòng ốc tiện nghi,hồ bơi view đep nhân viên lê tân chuyên nghiệp.Bạn nhân viên Keiven dễ thương biết gia đình có người lớn tuổi xếp phòng yên tĩnh view đẹp
Điểm trừ nhà hàng đồ ăn giá cai nếu không có xe riêng thì phải ăn ở khách sạn!
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Bạn gặp sự cố với đánh giá này?
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Kent Lee, General Manager tại InterContinental Grand Ho Tram, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 2 thg 5, 2020
Dear hoangr2017,

Thank you for sharing your review with us. It's glad to hear that you like the room, facilities and the food in the resort as well as the service at the Front Desk. Always proud to hear such a good review. Looking forward to see you again and hopefully to turn your next stay to an excellent experience.

Best regards,
Kent Lee
Resort Director

Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của Tripadvisor LLC.
Các khách sạn lân cận
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Priceline
  • ZenHotels.com
    2.346.000 ₫
  • Booking.com
0.7 km từ InterContinental Grand Ho Tram
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Hotels.com
  • ZenHotels.com
    2.863.024 ₫
  • Booking.com
1.0 km từ InterContinental Grand Ho Tram
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Booking.com
  • Lol.travel
    2.008.056 ₫
  • Expedia.com
    2.581.623 ₫
4.7 km từ InterContinental Grand Ho Tram
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Priceline
4.032.086 ₫
Go to your Happy Price
  • Booking.com
    4.060.000 ₫
  • Lol.travel
    3.677.778 ₫
  • Melia.com
    4.032.000 ₫
6.0 km từ InterContinental Grand Ho Tram
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Agoda.com
Đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng
    1.0 km từ InterContinental Grand Ho Tram
    Wifi miễn phí
    Bãi đỗ xe miễn phí
    Booking.com
    • Trip.com
    • Agoda.com
    • Vio.com
    2.0 km từ InterContinental Grand Ho Tram
    Wifi miễn phí
    Bãi đỗ xe miễn phí
    Nhà Nghỉ Quang Vinh Hồ Tràm
    Priceline
    Go to your Happy Price
    • eDreams
    • Booking.com
    • Vio.com
    0.9 km từ InterContinental Grand Ho Tram
    Wifi miễn phí
    Bãi đỗ xe miễn phí
    Expedia.com
    3.943.332 ₫
    Nhận phần thưởng với One Key
    • Hotels.com
      3.943.332 ₫
    • Agoda.com
      3.380.000 ₫
    • Booking.com
      3.781.538 ₫
    7.2 km từ InterContinental Grand Ho Tram
    Wifi miễn phí
    Bãi đỗ xe miễn phí
    Expedia.com
    Nhận phần thưởng với One Key
    • Hotels.com
    • Priceline
    • Trip.com
    4.7 km từ InterContinental Grand Ho Tram
    Wifi miễn phí
    Bãi đỗ xe miễn phí
    eDreams
    • Trip.com
    2.2 km từ InterContinental Grand Ho Tram
    Xem thêm khách sạn tại Hồ Tràm
    Đánh giá (765)
    Lọc đánh giá
    765 kết quả
    Xếp hạng của khách du lịch
    415
    205
    72
    35
    38
    Loại khách du lịch
    Thời điểm trong năm
    Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
    Thêm ngôn ngữ
    Xếp hạng của khách du lịch
    415
    205
    72
    35
    38
    Xem các khách du lịch nói gì:
    Các bộ lọc đã chọn
    Lọc
    Đang cập nhật danh sách...
    23 - 28 trong số 765 đánh giá
    Đã đánh giá 15 tháng 3, 2020

    Dịch vụ phòng tốt, cơ sở khang trang, phục vụ tận tình, đầy đủ các bộ môn ăn chơi, Chúng tôi đã có những ngày cuối tuần vui chơi, giải trí vui vẻ bên nhau. Sẽ cùng nhau quay lại the grand khi có thể.

    Thanks!

    Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
    Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
    Cảm ơn 1805DannyPhan
    Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
    Kent Lee, General Manager tại InterContinental Grand Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 3, 2020
    Google Dịch

    Dear 1805DannyPhan,

    Thank you for writing us this review. I am glad to hear that you have enjoyed your stay at The Grand and we are able to meet your expectation in all aspects. We look forward to welcoming you back to the resort again.

    Best regards,
    Kent Lee
    Resort Director

    Báo cáo phản hồi là không phù hợp
    Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
    Đã đánh giá 9 tháng 3, 2020 qua di động

    Cho em gửi lời cám ơn đến chị Mel và chị Amy đã đón tụi em rất đặc biệt. Trải nghiệm ở The Grand Hồ Tràm tụi em rất hài lòng, 1 cuối tuần thật ý nghĩa. Tụi em chúc các chị thật nhiều sức khoẻ nhé.
    Cảm ơn các chị nhiều thật nhiều!

    Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
    Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
    Cảm ơn hohoangdinh
    Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
    KentLKF, Director Resort Operations tại InterContinental Grand Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 3, 2020
    Google Dịch

    Dear hohoangdinh,

    Thank you for dropping us this review. I am happy to hear that you've had a great experience at The Grand and we are able to meet your expectation in all aspects. I will be sure to let Mel and Amy know how much of an impact they made on your experience. It was a pleasure having you here and we look forward to seeing you again soon.

    Best regards,
    Kent Lee

    Báo cáo phản hồi là không phù hợp
    Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
    Đã đánh giá 9 tháng 3, 2020 qua di động

    Phòng đẹp. View biển rất đẹp. Nhân viên cực kỳ thân thiện đặc biệt là chị Amy và chị Mel đã tiếp đón và hướng dẫn cho team của mình thật chu đáo lại còn vui vẻ hoà đồng. Cảm ơn hai chị nhiều nhé. Thức ăn của buổi buffet sáng đa dạng, khá ngon. Hồ bơi và các khu vực vui chơi thì sạch sẽ và phục vụ chuyên nghiệp. Rất đáng với giá tiền. 😊👏🏻🌷

    Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
    Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
    Cảm ơn nhonvt
    Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
    KentLKF, Director Resort Operations tại InterContinental Grand Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 3, 2020
    Google Dịch

    Dear nhonvt,

    Thank you for writing us this review and for recommending our resort to other travelers. I am glad to hear that you like the room, the buffet, the pool and play area. I will be sure to let Mel and Amy know that you are delighted with their friendliness and service. This is one of the things we always try to maintain as part of our commitment to delight our guest stay. We look forward welcome you back to the resort soon.

    Best regards,
    Kent Lee

    Báo cáo phản hồi là không phù hợp
    Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
    Đã đánh giá 24 tháng 1, 2020

    Khách sạn đẹp sạch sẽ sang trọng , nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo , đặc biệt là bạn EDDIE nhân viên hành lý rất nhiệt tình hướng dẫn và luôn nở nụ cười thật tươi chia sẽ cho tôi rất nhiều nhà hàng trong khuôn viên khách sạn . Rất ấn tượng về lần đầu tiên ghé nơi đây .
    Sẽ quay lại vào một ngày gần nhất
    Happy new year !!!

    Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
    Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    Cảm ơn TuyenLeee
    Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
    KentLKF, Director Resort Operations tại InterContinental Grand Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 1, 2020
    Google Dịch

    Dear TuyenLeee,

    Thank you for giving us a perfect rating. I’m glad to hear that you have enjoyed your stay at The Grand and we are able to meet your expectation in all aspects. I will be sure to let Eddie know that he has made an impact on your experience. It was a pleasure having you here and we look forward to welcoming you back again soon.

    Best regards,
    Kent Lee

    Báo cáo phản hồi là không phù hợp
    Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
    Đã đánh giá 23 tháng 1, 2020

    Gia đình mình vừa ở The Grand xong và rất hài lòng với nhân viên ở đây. Chị Anna bộ phận lễ tân rất ân cần và chiều khách, giúp nhà mình đc check in vào phòng nhanh gọn sau khi vừa di chuyển từ xa tới. Mấy anh chị nhân viên dưới khu buffet sáng cũng rất lịch sự và dễ thương, thấy mình cầm tô bún riêu là có người chạy tới offer bê giùm ngay. Mình khá ấn tượng với sự chuyên nghiệp của nhân viên ks. Chắc chắn sẽ quay lại :)

    Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
    Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    Cảm ơn jenniferdnm
    Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
    KentLKF, Director Resort Operations tại InterContinental Grand Ho Tram, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 1, 2020
    Google Dịch

    Dear jenniferdnm,

    Thank you for writing us this review. I am glad to hear that you have enjoyed your stay at The Grand and we are able to meet your expectation in all aspects. I will be sure to let Anna and the rest of the team know that they made an impact during your stay with us. We look forward to welcoming you back to the resort again.

    Best regards,
    Kent Lee

    Báo cáo phản hồi là không phù hợp
    Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
    Xem thêm đánh giá