Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (711)
Lọc đánh giá
713 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
379
196
71
32
35
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
379
196
71
32
35
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
11 - 16 trong số 713 đánh giá
Đã đánh giá 15 tháng 3, 2020

Dịch vụ phòng tốt, cơ sở khang trang, phục vụ tận tình, đầy đủ các bộ môn ăn chơi, Chúng tôi đã có những ngày cuối tuần vui chơi, giải trí vui vẻ bên nhau. Sẽ cùng nhau quay lại the grand khi có thể.

Thanks!

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn 1805DannyPhan
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Kent Lee, General Manager tại The Grand Ho Tram Resort & Casino, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear 1805DannyPhan,

Thank you for writing us this review. I am glad to hear that you have enjoyed your stay at The Grand and we are able to meet your expectation in all aspects. We look forward to welcoming you back to the resort again.

Best regards,
Kent Lee
Resort Director

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 3, 2020 qua di động

Cho em gửi lời cám ơn đến chị Mel và chị Amy đã đón tụi em rất đặc biệt. Trải nghiệm ở The Grand Hồ Tràm tụi em rất hài lòng, 1 cuối tuần thật ý nghĩa. Tụi em chúc các chị thật nhiều sức khoẻ nhé.
Cảm ơn các chị nhiều thật nhiều!

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn hohoangdinh
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
KentLKF, Director Resort Operations tại The Grand Ho Tram Resort & Casino, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear hohoangdinh,

Thank you for dropping us this review. I am happy to hear that you've had a great experience at The Grand and we are able to meet your expectation in all aspects. I will be sure to let Mel and Amy know how much of an impact they made on your experience. It was a pleasure having you here and we look forward to seeing you again soon.

Best regards,
Kent Lee

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 3, 2020 qua di động

Phòng đẹp. View biển rất đẹp. Nhân viên cực kỳ thân thiện đặc biệt là chị Amy và chị Mel đã tiếp đón và hướng dẫn cho team của mình thật chu đáo lại còn vui vẻ hoà đồng. Cảm ơn hai chị nhiều nhé. Thức ăn của buổi buffet sáng đa dạng, khá ngon. Hồ bơi và các khu vực vui chơi thì sạch sẽ và phục vụ chuyên nghiệp. Rất đáng với giá tiền.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn nhonvt
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
KentLKF, Director Resort Operations tại The Grand Ho Tram Resort & Casino, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear nhonvt,

Thank you for writing us this review and for recommending our resort to other travelers. I am glad to hear that you like the room, the buffet, the pool and play area. I will be sure to let Mel and Amy know that you are delighted with their friendliness and service. This is one of the things we always try to maintain as part of our commitment to delight our guest stay. We look forward welcome you back to the resort soon.

Best regards,
Kent Lee

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 24 tháng 1, 2020

Khách sạn đẹp sạch sẽ sang trọng , nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo , đặc biệt là bạn EDDIE nhân viên hành lý rất nhiệt tình hướng dẫn và luôn nở nụ cười thật tươi chia sẽ cho tôi rất nhiều nhà hàng trong khuôn viên khách sạn . Rất ấn tượng về lần đầu tiên ghé nơi đây .
Sẽ quay lại vào một ngày gần nhất
Happy new year !!!

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn TuyenLeee
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
KentLKF, Director Resort Operations tại The Grand Ho Tram Resort & Casino, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 1, 2020
Google Dịch

Dear TuyenLeee,

Thank you for giving us a perfect rating. I’m glad to hear that you have enjoyed your stay at The Grand and we are able to meet your expectation in all aspects. I will be sure to let Eddie know that he has made an impact on your experience. It was a pleasure having you here and we look forward to welcoming you back again soon.

Best regards,
Kent Lee

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 23 tháng 1, 2020

Gia đình mình vừa ở The Grand xong và rất hài lòng với nhân viên ở đây. Chị Anna bộ phận lễ tân rất ân cần và chiều khách, giúp nhà mình đc check in vào phòng nhanh gọn sau khi vừa di chuyển từ xa tới. Mấy anh chị nhân viên dưới khu buffet sáng cũng rất lịch sự và dễ thương, thấy mình cầm tô bún riêu là có người chạy tới offer bê giùm ngay. Mình khá ấn tượng với sự chuyên nghiệp của nhân viên ks. Chắc chắn sẽ quay lại :)

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn jenniferdnm
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
KentLKF, Director Resort Operations tại The Grand Ho Tram Resort & Casino, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 1, 2020
Google Dịch

Dear jenniferdnm,

Thank you for writing us this review. I am glad to hear that you have enjoyed your stay at The Grand and we are able to meet your expectation in all aspects. I will be sure to let Anna and the rest of the team know that they made an impact during your stay with us. We look forward to welcoming you back to the resort again.

Best regards,
Kent Lee

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá