phuongdungnguyennhy
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nơi thư giãn cho cả gia đình

Đánh giá về Carmelina Beach Resort
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 13 thg 1, 2018qua di động
Bọn trẻ nhà mình rất thích nơi này. Có nhiều khu vực, sân chơi cho trẻ con. Không khí và cảnh vật thoáng, đẹp, sạch. Nhân viên thân thiện.
Giá phù hợp với chất lượng và dịch vụ.
Sẽ quay lại khi có dịp
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Carmelina Info, Tiếp thị tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 18 thg 5, 2023
Thân gửi Quý khách,

Cảm ơn anh/chị đã ủng hộ và lựa chọn Carmelina làm nơi nghỉ dưỡng yêu thích của gia đình.
Carmelina rất vui khi biết gia đình đã hài lòng với lần lưu trú tại đây.
Carmelina sẽ càng cố gắng duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để Khách hàng có thể tiếp tục quay trở lại và có những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với chúng tôi.

Carmelina Beach Resort

2.3 km từ Carmelina Beach Resort
2.4 km từ Carmelina Beach Resort
  • eDreams
1.6 km từ Carmelina Beach Resort
Đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng
    1.3 km từ Carmelina Beach Resort
    • eDreams
    1.1 km từ Carmelina Beach Resort
    Xem thêm khách sạn tại Hồ Tràm
    Đã đánh giá 7 tháng 1, 2018

Phòng ốc sạch sẽ, phù hợp với số sao ****. Yên tĩnh. Đồ ăn okie, không xuất sắc nhưng cũng không tệ. Giá ăn tối hơi cao.
    Điểm cộng xuất sắc là những hồ bơi rất phù hợp với con nít và cả người lớn. Khu nghỉ dưỡng rộng rãi, thoáng mát nhiều cây xanh, có chăm chút (dù hơi quá tay nên trông không còn tự nhiên).
    Dịch vụ nhân viên tốt.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2018
    2  Cảm ơn KhongLoan
    Carmelina_Resort, Customer Service Team tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 1, 2018

Thân gửi KhongLoan,

Cám ơn anh/chị đã lựa chọn Carmelina Beach Resort và dành thời gian chia sẻ nhận xét của mình trên TripAdvisor về trải nghiệm nghỉ dưỡng gần đây tại Resort.

Chúng tôi rất vui và tự hào khi anh/chị cảm thấy hài lòng với phòng ốc, dịch vụ nhân viên, cũng như những tiện ích nơi đây, đặc biệt là các khu vực hồ bơi. Tuy nhiên, cũng thật đáng tiếc rằng chất lượng món ăn tại nhà hàng chưa đạt kỳ vọng của quý khách. Chúng tôi cũng xin ghi nhận và lưu tâm nhận xét của anh/chị về việc chăm chút cảnh quan nơi đây. Chúng tôi rất trân trọng ý kiến của quý khách, vì nhờ đó, dịch vụ của Resort sẽ ngày càng được cải thiện hơn.

Mong rằng trong tương lai, Carmelina Beach Resort lại có thể được đón tiếp quý khách, và khi đó anh/chị sẽ có một trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Customer Service Team

Đã đánh giá 6 tháng 7, 2017

Resort rộng với rất nhiều cây xanh, nhiều khu vực cho trẻ em: khu trò chơi trẻ em, hồ bơi dành cho trẻ..; có những khu vườn trồng rau, trồng cây trái, nuôi thỏ. Bãi biển cát sạch, đẹp. Hồ bơi nước mặn nên rất thích cho cả trẻ con và người lớn. Nhà hàng hơi ồn một chút. Phòng ở sạch sẽ, rộng rãi, ban công bên ngoài rất rộng. Nói chung, đây là 1 resort khá thân thiện với thiên nhiên, phù hợp cho gia đình có trẻ em đi nghỉ dưỡng, thư giãn.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2017
    Cảm ơn haianh7575
    Carmelina_Resort, Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 7, 2017

Thân chào chị Haianh7575,

Chân thành cám ơn những phản hồi tích cực và chi tiết của chị về chất lượng dịch vụ tại Carmelina. Chúng tôi rất vui vì có thể tạo điều kiện cho kỳ nghỉ của gia đình chị thêm phần trọn vẹn. Hi vọng sẽ được đón tiếp chị trong thời gian tới.

Đã đánh giá 30 tháng 6, 2017

Diện tích resort rất lớn. Thiết kế rất đẹp. Có suối chảy, tiểu cảnh, cá,... Mọi thứ thật tuyệt vời. Đặc biệt là khu vực dành cho trẻ con. Có hồ bơi, khu vui chơi dưới nước, trên cỏ, khu trồng rau củ quả, nuôi thỏ,... Phòng sạch, thoáng mát. Bãi biển đẹp, có hồ bơi nước mặn. Ăn sáng buffet rất ok.
    Tóm lại là rất tuyệt vời. Sẽ quay lại ở tiếp tục ( đây là lần thứ 3 rồi :)
    Lưu ý: hạn chế mở cửa kiếng vì có thể muỗi bay vào. Có thể ra ngoài ăn uống để có giá cả rẻ hơn ( ngay ngã tư xuống dốc, có rất nhiều quán giá bình dân ). Nên ở ít nhất là 2 đêm.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2017
    2  Cảm ơn caot521
    Carmelina_Resort, Customer Service Agent tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 7, 2017

Thân chào Quý khách,

Chân thành cám ơn Quý khách về những nhận xét tích cực và chi tiết về chất lượng dịch vụ của resort. Chúng tôi rất vui khi gia đình Quý khách đã có một kỳ nghỉ thật thoải mái và nhiều niềm vui tại Carmelina.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu mà đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để đạt được. Đó cũng là nguồn động lực quý giá để resort ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hẹn gặp lại Quý khách trong kỳ nghỉ tới.

Đã đánh giá 21 tháng 10, 2016 qua di động

Ấn tượng đầu tiên của mình về Carmelina Beach Resort là 1 khu nghỉ dưỡng biệt lập và tuyệt đẹp.
    Resort hoàn toàn rộng rãi và thoáng đãng với 2 hồ bơi nước ngọt và nước biển rất đa dạng.
    Mình cảm thấy rất dễ chịu khi nghỉ dưỡng tại Carmelina cùng gia đình vì khu nghỉ dưỡng có rất nhiều cây xanh, vườn rau sạch cũng như những vườn hoa lan, hoa cúc tuyệt đẹp.
    Bên cạnh đó Resort còn có khu công viên nước đặc biệt dánh cho các bé và bé nhà mình rất thích.
    Mình rất hài lòng khi nghỉ dưỡng ở Carmelina và đội ngũ nhân viên của Resort rất chu đáo và nhiệt tình.
    Thanks so much!

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2016
    2  Cảm ơn HPNThuy
    Carmelina_Resort, Guest Relations Agent tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 1, 2017

Xin chào chị HPNThuy,

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi biết chị đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chị cũng hài lòng với những tiện nghi, dịch vụ của khách sạn và đặc biệt là sự chu đáo và nhiệt tình của nhân viên chúng tôi.
    Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của chị tới toàn thể nhân viên và đây sẽ là nguồn động lực lớn dành cho họ.

Rất mong được đón tiếp chị tại Carmelina Beach Resort trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 7 tháng 9, 2016

Tôi từng tới đây trong kỳ nghỉ với chị em đồng nghiệp và ấn tượng với khuôn viên rộng lớn của khu du lịch này. Với kiến trúc hiện đại, xen lẫn cây cỏ, hoa lá tạo cho khu du lịch một dáng vẻ riêng trang nhã, thanh lịch. Bể bơi rộng rãi, sạch đẹp, nước trong xanh rất quyến rũ. Điểm trừ là buffet sáng còn đơn điệu và nhà ăn không có máy lạnh.

Mẹo chọn phòng: Phòng nghỉ ở sâu phía trong sẽ khiến bạn phải đi khá xa mới tới nhà ăn vì nhà ăn nằm ngay bên biển.
    Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2015
    • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
    4  Cảm ơn phuongptm

Chào chị phuongptm,

Xin gửi chị lời chào ấm áp từ Carmelina Beach Resort và chúng tôi rất vui về những lời nhận xét tốt đẹp của chị vì đã có một thời gian tuyệt vời tại khu nghỉ mát của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện chất lượng buffet sáng hơn nữa để có thể đáp ứng được tất cả sự hài lòng của khách hàng.

Xin được chia sẽ vì sao Nhà hàng chúng tôi không có máy lạnh vì muốn đem đến cho quý khách tận hưởng những bữa ăn ngon trong bầu không khí gió biển vì vậy Nhà hàng của chúng tôi đều là không gian mở

Hy vọng được chào đón chị trong thời gian sắp tới.