Buu Luong
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà mình rất hài lòng với chuyến nghỉ dưỡng tại đây

Đánh giá về Carmelina Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 26 thg 5, 2019
Carmelina rất rộng và đẹp, có khu vực vui chơi dành cho trẻ nhỏ, rạp chiếu phim, vườn lan, Thực phẩm rau và trái cây do resort tự cung cấp. Bên cạnh đó ở Carmelina còn có cả hồ bơi nước ngọt lẫn nước mặn. Thức ăn ở nhà hàng nhìn chung cũng khá vừa miệng, tuy hơi ít món. Đội ngũ nhân viên thì cực kỳ nhiệt tình và chu đáo. Khi check-in vừa có cả nước chanh dây, trái cây cũng như là đuợc thưởng thức trà chiều (nước giải khát + bánh). Chương trình tivi rất là thú vị. Chỉ tiếc là đợt này gia đính mình chỉ book 1 đêm ở đây. Nhất định lần tới sẽ book 2 đêm trở lên. Điểm mà mình thích nhất là có trụ ATM ngay tại công khách sạn. Resort tuy không hoành tráng lắm nhưng theo mình xứng đáng hơn các resort 5 sao lân cận.
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2019
Mẹo chọn phòng: Phòng Bungalow rất gần hồ bơi và bãi biển
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 4 thg 7, 2019
Gửi luongthaibuu,

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Carmelina Beach Resort cho kỳ nghỉ vừa rồi của gia đình mình. Chúng tôi rất vui và tự hào khi đọc được những lời khen chị dành cho đội ngũ nhân viên cũng như các dịch vụ và tiện ích tại Khu Nghỉ Dưỡng. Nhận xét tích cực của Khách hàng luôn là động lực để chúng tôi cố gắng không ngừng để có thể đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Carmelina mong được đón tiếp chị và người thân, bạn bè quay trở lại vào một ngày không xa.

1.421.500 ₫
  • Lol.travel
1.5 km từ Carmelina Beach Resort
Xem thêm khách sạn tại Hồ Tràm
Đã đánh giá 23 tháng 10, 2018

Quá tuyệt vời, một chốn bình yên để nghỉ ngơi sau bao bận rộn ở thành thị.
Điểm cộng:
- Hai đứa chỉ ở phòng Deluxe thôi, mà không gian phòng khá rộng rãi thoải mái, thêm vào đó là hướng phòng sân vườn rất mát mẻ.
- Vị trí phòng khá gần với nhiều khu vực: nhà hàng, hồ bơi, phòng spa, và thậm chí còn có cả phòng gym; rất tiện.
- Nhân viên cực kì tận tình: khu vực nào cũng có các bạn nhân viên rất thân thiện, luôn tươi cười mỗi khi mình cần hỏi về dịch vụ ở đây.
- Thích nhất là quầy bar ở ngay sát bãi biển. Mình với người yêu có thể vừa tận hưởng không khí biển, và vừa làm một ly cocktail hấp dẫn.

Điểm trừ:
- Không gian rất yên bình, mình rất thích nhưng cây cối cũng hơi bị nhiều quá, nên có một chút muỗi.
- Mọi dịch vụ chu đáo quá… không muốn về

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
3  Cảm ơn hoanghieudang9791
Carmelina Info, Tiếp thị tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 5, 2023

Thân gửi hoanghieudang9791,

Cảm ơn anh/chị đã ủng hộ và lựa chọn Carmelina làm nơi nghỉ dưỡng yêu thích của gia đình.
Carmelina rất vui khi biết gia đình đã hài lòng với lần lưu trú tại đây.
Carmelina sẽ càng cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để khách hàng có thể tiếp tục quay trở lại và có những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với chúng tôi.

Carmelina Beach Resort

Đã đánh giá 9 tháng 8, 2018 qua di động

Đầu tháng 8 vừa rồi gia đình mình có chuyến nghỉ mát tại Carmelina ở Hồ Tràm. Nhìn chung thì chất lượng phòng ở đây tạm ổn, phòng gần biển nên cũng thoáng. Cách bài trí cảnh quan của khu resort cũng có cái để các bạn selffe,tiếc là hôm mình đi trời mưa suốt nên cũng ít được trải nghiệm. 1 điểm trừ cho Carmelina là thực đơn buffet sáng quá ít và đơn giản,chủ yếu là các món tây. Mình nghĩ nên bổ sung nhiều thực đơn Việt để thêm lựa chọn cho khách Việt và cho khách nước ngoài biết đến nền ẩm thực phong phú của VN

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
3  Cảm ơn Passport784939
Carmelina_Resort, Customer Service Team tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 10, 2018

Thân gửi Thảo Viên T,

Cảm ơn chị đã dành thời gian viết nhận xét cho Carmelina Beach Resort. Thật vui khi biết chị cảm thấy hài lòng với chất lượng phòng, không gian cũng như cảnh quan của Resort dù thời tiết không đẹp làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của mọi người. Bên cạnh đó, ý kiến của chị về vấn đề thực đơn buffet sáng đã được ghi nhận và chuyển đến Bộ phận Nhà Hàng để họ xem xét và thực hiện các cải thiện cần thiết.

Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội đón tiếp chị cùng gia đình quay trở lại Carmelina trong tương lai không xa, và đem đến cho chị một trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Đã đánh giá 13 tháng 1, 2018 qua di động

Bọn trẻ nhà mình rất thích nơi này. Có nhiều khu vực, sân chơi cho trẻ con. Không khí và cảnh vật thoáng, đẹp, sạch. Nhân viên thân thiện.
Giá phù hợp với chất lượng và dịch vụ.
Sẽ quay lại khi có dịp

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2017
Cảm ơn phuongdungnguyennhy

Thân gửi Quý khách,

Carmelina rất vui khi biết gia đình đã hài lòng với lần lưu trú tại đây.
Carmelina sẽ càng cố gắng duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để Khách hàng có thể tiếp tục quay trở lại và có những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với chúng tôi.

Carmelina Beach Resort

Đã đánh giá 7 tháng 1, 2018

Phòng ốc sạch sẽ, phù hợp với số sao ****. Yên tĩnh. Đồ ăn okie, không xuất sắc nhưng cũng không tệ. Giá ăn tối hơi cao.
Điểm cộng xuất sắc là những hồ bơi rất phù hợp với con nít và cả người lớn. Khu nghỉ dưỡng rộng rãi, thoáng mát nhiều cây xanh, có chăm chút (dù hơi quá tay nên trông không còn tự nhiên).
Dịch vụ nhân viên tốt.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2018
2  Cảm ơn KhongLoan
Carmelina_Resort, Customer Service Team tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 1, 2018

Thân gửi KhongLoan,

Cám ơn anh/chị đã lựa chọn Carmelina Beach Resort và dành thời gian chia sẻ nhận xét của mình trên TripAdvisor về trải nghiệm nghỉ dưỡng gần đây tại Resort.

Chúng tôi rất vui và tự hào khi anh/chị cảm thấy hài lòng với phòng ốc, dịch vụ nhân viên, cũng như những tiện ích nơi đây, đặc biệt là các khu vực hồ bơi. Tuy nhiên, cũng thật đáng tiếc rằng chất lượng món ăn tại nhà hàng chưa đạt kỳ vọng của quý khách. Chúng tôi cũng xin ghi nhận và lưu tâm nhận xét của anh/chị về việc chăm chút cảnh quan nơi đây. Chúng tôi rất trân trọng ý kiến của quý khách, vì nhờ đó, dịch vụ của Resort sẽ ngày càng được cải thiện hơn.

Mong rằng trong tương lai, Carmelina Beach Resort lại có thể được đón tiếp quý khách, và khi đó anh/chị sẽ có một trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Đã đánh giá 6 tháng 7, 2017

Resort rộng với rất nhiều cây xanh, nhiều khu vực cho trẻ em: khu trò chơi trẻ em, hồ bơi dành cho trẻ..; có những khu vườn trồng rau, trồng cây trái, nuôi thỏ. Bãi biển cát sạch, đẹp. Hồ bơi nước mặn nên rất thích cho cả trẻ con và người lớn. Nhà hàng hơi ồn một chút. Phòng ở sạch sẽ, rộng rãi, ban công bên ngoài rất rộng. Nói chung, đây là 1 resort khá thân thiện với thiên nhiên, phù hợp cho gia đình có trẻ em đi nghỉ dưỡng, thư giãn.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2017
Cảm ơn haianh7575
Carmelina_Resort, Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 7, 2017

Thân chào chị Haianh7575,

Chân thành cám ơn những phản hồi tích cực và chi tiết của chị về chất lượng dịch vụ tại Carmelina. Chúng tôi rất vui vì có thể tạo điều kiện cho kỳ nghỉ của gia đình chị thêm phần trọn vẹn. Hi vọng sẽ được đón tiếp chị trong thời gian tới.

Thân mến,