Priceline
Expedia.com115 US$
Hotels.com115 US$
Travelocity115 US$
Đã đánh giá 24 tháng 11, 2020 qua di động

Không gian xanh mát, rất nhiều các dịch vụ mà các bé thoả thích chơi : khu vui chơi ngoài trời và trong nhà, vườn rau, chuồng nuôi thỏ , cho cá ăn, khu tô tượng , phòng game ...... và còn nhiều dịch vụ khác nữa. Rất thích hợp cho gia đình và trẻ nhỏ, với kì nghĩ ngắn ngày đầy thú vị.

1  Cảm ơn Bien1983
Đã đánh giá 24 tháng 11, 2020

Resort dành cho gia đình và trẻ em. Bố mẹ và 2 bé nhà mình rat thích o đây. Không gian yên tĩnh, thích họp nghỉ dưỡng. Có nhiều khu vui chơi cho trẻ em.
Các bạn nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện.
Mình đánh giá cao dịch vụ ở đây. Từ giờ muốn đi du lịch gần nhà khg phải lăn tăn nữa.

Cảm ơn Alice03120596
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2020 qua di động

Resort nhiều mảng xanh, nhiều hoa và rau, còn có nuôi thỏ , cá cho các bé trải nghiệm. Ngoài ra còn có khu vui chơi trong nhà cũng như ngoài trời ,sân chơi nước , và còn nhiều dịch vụ khác rất thích hợp cho gia đình và trẻ nhỏ .

Cảm ơn Tienson0511
Đã đánh giá 9 tháng 11, 2020

Trang trí phòng ổn, không gian rộng tụi nhỏ thà hồ chơi nhảy. Nhân viên tuyệt với, luôn tươi cười. Đặc biệt ở đây là vườn rau, được chăm sóc cẩn thận, mấy bé thích nhất là mấy chú thỏ, cứ muốn chơi cả ngày ở đó. Thức ăn ngon, đúng là kì nghỉ ý nghĩa. Sẽ quay lại

Cảm ơn haneulri12
Đã đánh giá 3 tháng 11, 2020

Một Resort perfect cho trẻ em. Sân chơi nước, chuồng thỏ, chỗ nào bé nhà mình cũng thích. Nhân viên nhiệt tình, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Lúc mình đi thời tiết cực đẹp, không khí cực kỳ mắt mẻ và trong lành. Ở đây thoái mái lắm.
Hẹn gặp lại

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020