Lý Hà
California

Một Nơi Nghỉ Dưỡng Đáng Để Quay Lại

Đánh giá về Carmelina Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 14 thg 8, 2022
Vừa vô nhận phòng lúc 12h45, đáng lí là 14h00 nhưng vì gia đình có bé nhỏ nên được các cô chú ưu tiên nhận sớm,gd mình di chuyển bằng xe điện để về phòng sẽ có một anh hướng dẫn viên chở tham quan,resort khá là rộng và được nghe giới thiệu chi tiết rất nhiều các dịch vụ " Carmelina được đặt tên theo tiếng ý"có rất nhiều khu vui chơi tích hợp theo từng khu, nhà hàng hội nghị , hotel , được tách riêng ,có vườn rau vườn thỏ, ao cá v.v....có rất nhiều đi một ngày không hết, được cái là các anh chị nv ở đây rất mến khách, nhiệt tình ,chu đáo và tận tâm chỉ dẫn...Đặc biệt có bạn Xuân Nhan chạy xe điện làm ấn tượng cho cả gia đình vì cái tính , bạn ấy rất vui vẻ khi đi trên đường, gặp lúc nào củng hỏi han ân cần và chào cả nhà , các con mình rất thích chú, còn khu tô tượng ăn kem thì có cô Ngọc...mình đã đi nhiều nơi rồi nhưng chắc chắn đi vào lần tới thì Carmelina sẽ là nơi gd mình lại chọn đến vì sự nhiệt tình , niềm nở này, hẹn gặp lại các bạn vào một kỳ nghỉ mới 👍
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Info Carmelina, Marketing tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 2 thg 5, 2023
Thân gửi Quý khách,

Cảm ơn anh/chị về những nhận xét chi tiết về các dịch vụ tại Carmelina. Carmelina rất vui khi biết gia đình mình đã yêu thích dịch vụ tại đây. Carmelina sẽ gửi lời khen của anh/chị đến bạn Nhan cũng như các bạn nhân viên khác.
Resort cũng sẽ ghi nhận những đánh giá của anh/chị về tiện nghi phòng nghỉ và sẽ cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ hơn.
Mong có cơ hội đón tiếp gia đình quay trở lại để chúng tôi có cơ hội mang đến gia đình trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Carmelina Beach Resort Team
    1.917.290 ₫
1.2 km từ Carmelina Beach Resort
Thêm ưu đãi với IHG One Rewards
    3.193.502 ₫
1.6 km từ Carmelina Beach Resort
Bể bơi
Đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng
    1.3 km từ Carmelina Beach Resort
    7.6 km từ Carmelina Beach Resort
    2.4 km từ Carmelina Beach Resort
    Xem thêm khách sạn tại Hồ Tràm
    Đã đánh giá 13 tháng 8, 2022

Khách sạn ; nhà hàng rất tuyệt vời ; đội ngủ phục vụ từ reception đến nhân viên dọn phòng đều quá tốt .Mong resort ngày càng có thêm dịch vụ cho du khách tốt hơn nữa ( đặc biệt nên có nhà hàng chuyên về hải sản , giá cả cạnh tranh , dể du khách khỏi di chuyển ra khỏi resort) .

Cảm ơn Dungnguyen1976
    Info Carmelina, Marketing tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 5, 2023
    Google Dịch

Dear Guest,

Thanks so much for sharing your experience with us. We are delighted to read that have enjoyed and have good memories with your family at Carmelina Beach Resort.
    We look forward to another chance to provide you with the best service we always strive for.

We hope to see you again soon

Kind Regards,
    Carmelina Beach Resort Team.

Đã đánh giá 9 tháng 8, 2022

Cám ơn sự nhiệt tình của một đoàn thể các bạn nhân viên của cty Carmelina , thời gian vừa rồi chúng đã có một kỳ nghỉ tại đây, tuy k lâu nhưng cảm nhận được sự nhiệt tình của các em nv, phải kể đến là bạn nv xe điện không ngại mưa gió để đưa gd chúng tôi di chuyển các khu vực, tôi nhớ không lầm thì bạn ấy tên là Nhan , sự nhiệt tình và thật thà dễ gần gủi của em ấy khi tiếp xúc khiến gd chúng cảm thấy rất hài lòng và sau này nếu về nước nhất định tôi sẽ quay lại và vẫn mong Carmelina sẽ phát triển hơn nữa ... Chào Carmelina

1  Cảm ơn lyngoc1985
    Google Dịch

Dear Guest.

Thank you for giving us a perfect rating and for recommending our hotel to other travelers.
    I’m sure our entire hotel staff enjoyed catering to your needs as much as you enjoyed your stay.

Take care!

Đã đánh giá 25 tháng 4, 2022

Gia đình mình đã ở đây vào giữa T4/2022. Rất thích cách tiếp đón cũng như cách phục vụ của tất cả nhân viên. Mình đi cuối tuần nên buffet buổi sáng đa dạng món và ngon. Resort có khuôn viên rộng và có nhiều trò chơi cho trẻ em nên bé nhà mình rất thích. Có dịp lần sau mình sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2022
    Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
    Cảm ơn Dream46383128366
    Info Carmelina, Marketing tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 5, 2022

Xin chào,

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm tại Carmelina Beach Resort.
    Những lời khen của bạn chắc chắn được chia sẻ với toàn thể nhân viên.
    Mong sớm được gặp lại bạn cùng gia đình tại Carmelina.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Đã đánh giá 22 tháng 3, 2022

Một nơi đáng để trãi nghiệm trong dịp nghĩ dưỡng
    Nhân viên rất dễ thương, quan tâm chăm soc khách hang cực kỳ ân cần.
    10 điểm cho khuôn viên xanh.
    Co khu vui chơi, Phu hop cho tre em
    Sẽ quay lại và giới thiệu người thân bạn bè đến đây,

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2022
    Cảm ơn VanAn-87
    Carmelina Info, Tiếp thị tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 5, 2023

Thân gửi Quý khách,

Carmelina Beach Resort xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh/chị đã dành thời gian góp ý cho dịch vụ tại Resort.
    Hy vọng có dịp lại được đón tiếp anh/chị và gia đình trong những kỳ nghỉ sắp tới.

Carmelina Beach Resort.

Đã đánh giá 24 tháng 2, 2021

Dịp Tết vừa rồi,gia đình đặt 2 đêm tại Carmelina.Không gian thoáng mát, nhân viên thân thiện, vườn hoa tràng ngập không khí Tết. Đặc biệt có chương trình bốc lì xì, may mắn trúng voucher ăn ở nhà hàng, tặng vợ luôn. 🥰. Nhiều dịch vụ, tham quan nghỉ dưỡng. Đợt mình đi trúng Tết nên trái cây trong vườn cũng nhiều, nghe bảo mỗi đợt một mùa trái cây khác nhau.

Cảm ơn Carmelina,sẽ quay lại để mua dưa hấu tiếp 🤗

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2021
    Cảm ơn Jonesnguyen
    Resort Carmelina , Tiếp thị tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 3, 2021

Dear Jonesnguyen,

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Carmelina Beach Resort cho kỳ nghỉ vừa rồi của gia đình mình. Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực anh dành cho đội ngũ nhân viên cũng như các dịch vụ và tiện ích tại Khu Nghỉ Dưỡng. Chúng tôi luôn lấy đó là động lực để cố gắng không ngừng nhằm đem đến chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.

Carmelina mong được đón tiếp anh và gia đình quay trở lại vào một ngày không xa.

Customer Service Team