Hotels.com
Bao gồm bữa sáng
Agoda.com
Bao gồm bữa sáng
Đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng
Priceline
Expedia.com206 US$
Travelocity
Đã đánh giá 25 tháng 1, 2023

Tất cả đều 10 đỉm trừ buffet sáng hơi ít món và ko ngon lắm. Còn lại dịch vụ rất tốt, nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình. Đã ghé 2 lần có thể sẽ quay lại. Dịch vụ giải trí có khá nhiều như súng sơn hay karaoke...

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn Bảo Diệp N
Info Carmelina, Marketing tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 1, 2023

Thân gửi Quý khách,

Đầu tiên, cảm ơn anh/chị đã dành những lời khen đến dịch vụ cũng như nhân viên tại Carmelina.
Bên cạnh đó, Resort cũng sẽ ghi nhận góp ý của anh/chị về buffet sáng và lưu ý với Nhà hàng để mang đến chất lượng tốt nhất.
Mong sớm có cơ hội được chào đón gia đình trong kỳ nghỉ dưỡng gần nhất.

Carmelina Beach Resort Team.

Đã đánh giá 9 tháng 11, 2022

Gia đình tôi nghỉ dưỡng ở đây 2 ngày và nhận được dịch vụ cực kỳ hài lòng. Nhân viên hiền lành, thân thiện, luôn niềm nở với khách, nhiệt tình hỗ trợ cả khi trời mưa lớn. Đồ ăn sáng được phục vụ rất ngon và chu đáo.
Tôi rất thích khu vườn xanh, đẹp, nhiều cây cối, đã được các bạn ở đây chăm sóc rất kỹ lưỡng. Nhiều dịch vụ cho trẻ em có thể vui chơi.
Cảm ơn Camelina, chắc chắn gia đình tôi sẽ tiếp tục quay lại đây nghỉ dưỡng, bye.

Mẹo chọn phòng: chọn phòng tầng cao sẽ không bị muỗi
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2022
Cảm ơn 832chaun

Thân gửi Quý khách,

Carmelina Beach Resort xin gửi lời cảm ơn chân thành đếnanh/chị
Hy vọng có dịp lại được đón tiếp anh/chị và gia đình trong thời gian gần nhất.

Trân trọng
Carmelina Beach Resort Team.

Đã đánh giá 5 tháng 11, 2022

Thái độ phục vụ của nhận viên như xóm chợ, không chuyên nghiệp, lấy câu chuyện của khách làm niềm vui,
Phòng quá tệ, Đồ ăn sáng nghèo nàn, chưa lấy đồ ăn đã hết, không thêm đồ ăn cho khách hàng, Đánh giá không đáng đồng tiền

Cảm ơn Flyer19539667302
Info Carmelina, Marketing tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 11, 2022

Carmelina luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Khách hàng vì đó là cơ hội để chúng tôi cải thiện và ngày càng phát triển hơn.

Tuy nhiên, đối với trường hợp Khách hàng có hành vi gian lận trong việc đặt phòng và cố tình lưu trú vượt quá số lượng người theo quy định, Carmelina có quyền từ chối phục vụ và sẽ không ghi nhận những đánh giá mang tính công kích và trả đũa như trên.

Phản hồi này dành cho những Khách hàng đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về Carmelina:

Mỗi phòng nghỉ của chúng tôi đều có sức chứa tối đa và thiết kế công năng phòng phù hợp, với mong muốn đem lại sự thoải mái và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi Khách hàng.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên Carmelina luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn các hạng phòng phù hợp với nhu cầu của từng Khách hàng.

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn tin tưởng Carmelina và làm động lực để chúng tôi có thể cố gắng trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2022

Gia đình mình chỉ ở có 2 ngày 1 đêm tại Carmelina nhưng thật sự quá ấn tượng với mọi thứ ở đây từ cảnh quan, đến các dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống.... View đẹp mọi góc cạnh để chụp ảnh, ăn sáng rất ngon đặc biệt có rất nhiều bánh ngọt vị rất vừa miệng, có rất nhiều điểm vui chơi cho các bé, con mình thích mê, xe điện chạy liên tục để phục vụ nhu cầu đi lại của khách (Anh em nhiệt tình và thân thiện vô cùng - mình thì đi rất nhiều xe nhưng vô tình nhớ đc tên của Anh bạn XiNhan hay đầy đủ là Nguyễn Xuân Nhan), Phòng ốc sạch sẽ-tiện nghi và hiện đại..... và điều mình ấn tượng nhất chính là nhân viên ở đây.... Cảm ơn tập thể Anh Chị Em nhân viên của Carmelina-- Các bạn thật sự rất rất dễ thương-- Chính các bạn đã tạo nên một điểm nhấn đầy lưu luyến trong trái tim khách hàng về CARMELINA HỒ TRÀM!

Cảm ơn Carmelinatraveller
Info Carmelina, Marketing tại Carmelina Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 5, 2023

Thân gửi Quý khách,

Carmelina Beach Resort xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh/chị đã dành thời gian góp ý cho dịch vụ tại Resort.
Hy vọng có dịp lại được đón tiếp anh/chị và gia đình trong những kỳ nghỉ sắp tới.

Carmelina Beach Resort.

Đã đánh giá 23 tháng 10, 2022 qua di động

Dịch vụ rất tốt , nhân viên thân thiện , đặc biệt bạn xuân Nhan nhiệt tình giới thiệu và gần gủi, nhà hàng món ăn sáng ngon và đa dạng , khuân viên rộng tạo cho du khách có cảm giác thoải mái khi lưu trú tại đây , hẹn gặp lại sau nhé!

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn ti_uqu_nht2022

Thân gửi Quý khách,

Cảm ơn anh/chị về những nhận xét chi tiết về các dịch vụ tại Carmelina. Carmelina rất vui khi biết gia đình mình đã yêu thích dịch vụ tại đây. Carmelina sẽ gửi lời khen của anh/chị đến bạn Nhan cũng như các bạn nhân viên khác.
Resort cũng sẽ ghi nhận những đánh giá của anh/chị về tiện nghi phòng nghỉ và sẽ cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ hơn.
Mong có cơ hội đón tiếp gia đình quay trở lại để chúng tôi có cơ hội mang đến gia đình trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Carmelina Beach Resort Team