Chúng tôi ở lại đây trong 5 ngày từ 09-ngày 15 tháng 3 và đã có một thời gian tuyệt vời. Chúng tôi may mắn được nâng cấp lên một Premier Chalet trên đất cũng đã cho chúng tôi một cái nhìn biển một phần và có nghĩa là nó cũng là một bước đi thong thả đến khu vực chính, hồ bơi, bãi biển vv Vào những dịp chúng tôi sử dụng xe buýt đưa đón họ đã nhanh chóng và hiệu quả. Đừng đổ lỗi cho các nhân viên thân thiện và có sức chứa.
Thực phẩm là tốt trong tất cả các nhà hàng, mặc dù chúng tôi không thể lấy mẫu hàng Beachhouse như nó đã được đóng cửa trong một hội nghị. Bữa ăn sáng là đặc biệt tốt như có quá nhiều sự lựa chọn và một cái gì đó cho mọi người.
Bãi biển là bình dị và gần như luôn luôn có sản phẩm nào như vậy không có vấn đề với sunbeds, vv
Chúng tôi yêu thực tế là đã có rất nhiều động vật hoang dã và thực sự rất thích xem những con khỉ, vượn cáo và đốm, thằn lằn, vv Tất cả trong tất cả một kết thúc tuyệt vời để chuyến đi của chúng tôi đến New Zealand, và chắc chắn sẽ giới thiệu cho người khác.
Thưởng thức, bạn sẽ không phải thất vọng.