Viết Phong
Hà Nội, Việt Nam

JW cafe Marriott is the best

Đánh giá về JW Marriott Hotel Hanoi
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 1 thg 10, 2019qua di động
Chúng tôi đã có một bữa trưa tuyệt vời tại nhà hàng JW Cafe Marriott. Không gian thật thoải mái cùng sự đón tiếp nhiệt tình của các nhân viên nhà hàng. Đặc biệt Ms Hằng, Ms Hường và Ms Linh đã cho chúng tôi có những trải nhiệm khó quên với những nụ cười thân thiện. Chắc chắn 1 điều rằng chúng tôi sẽ trở lại đây!
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
Đã phản hồi 7 thg 10, 2019
Chào vietphong,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời khi cùng gia đình tới thưởng thức bữa trưa tuyệt hảo tại nhà hàng JW Cafe tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Mong sớm được gặp lại bạn và gia đình!

Ban Quản Lý Khách Sạn
2.6 km từ JW Marriott Hotel Hanoi
Spa
Xem thêm khách sạn tại Nam Từ Liêm
Đã đánh giá 27 tháng 7, 2019 qua di động

Gia đình tôi 4 người đã có một buổi trà chiều vui vẻ và ấm cúng tại khách sạn JW Mariott. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, gia đình mình ấn tượng với chị phục vụ tên Hiền, Linh. khách sạn JW Marriott là một điểm đến được gia đình mình ưu tiên hàng đầu, sẽ quay lại đây vào một ngày gần nhất.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
2  Cảm ơn nlh1212
JWMarriottHotelHanoi, Manager tại JW Marriott Hotel Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 7, 2019

Chào nlh1212,

Cảm ơn bạn đã lựa chọn khách sạn JW Marriott Hanoi cùng gia đình tới thưởng thức trà chiều và chúng tôi rất vui bạn đã rất hài lòng với dịch vụ tận tình chuyên nghiệp của bạn Hiền và Linh. Tôi sẽ chuyển lời khen của bạn tới họ trong hôm nay nhé.

Chúc bạn tuần mới thành công và vui vẻ.

Hẹn sớm gặp lại!

Ban Quản lý Khách sạn

Đã đánh giá 28 tháng 6, 2019 qua di động

Khách sạn JW Marriott Hà Nội là khách sạn 5 sao bậc nhất thủ đô, phòng khách sạn rất to và đẹp, đội ngũ nhân viên khách sạn rất nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt là các bạn bell, rất thân thiện và nhiệt tình. Cám ơn em Đoàn bên bell rất nhiều

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
3  Cảm ơn DungN580
JWMarriottHotelHanoi, Manager tại JW Marriott Hotel Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 6, 2019

Chào DungN580,

Chúng tôi rất vui bạn đã vô cùng hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên khách sạn JW Marriott Hanoi và đặc biệt là bạn Đoàn, người luôn nhận được nhiều lời khen từ các khách hàng yêu quý của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và mong sớm gặp lại bạn.

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ bên những người thân yêu!

Ban quản lý

Đã đánh giá 27 tháng 4, 2019 qua di động

Các chị phục vụ Thu, Liên, Loan và Benneth phục vụ rất chu đáo và tận tình. Đồ ăn rất ngon và tươi. Mọi thứ đều rất tuyệt vời từ nhân viên tới đồ ăn! Chắc chắn lần sau sẽ phải quay lại để thưởng thức :)

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
2  Cảm ơn ba0annguyen
JWMarriottHotelHanoi, Manager tại JW Marriott Hotel Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 4, 2019

Chào ba0annguyen,

Chúng tôi rất vui bạn đã có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời khi tới thưởng thức món ăn tại nhà hàng Akira Back tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Cảm ơn bạn đã giành những lời khen ngợi về dịch vụ tân tình chu đáo của đội ngũ nhân viên phục vụ đặc biệt là từ các nhân viên như Thu, Liên, Loan và Benneth.

Rất mong sớm gặp lại bạn và gia đình.

Chúc bạn kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

Ban quản lý khách sạn

Đã đánh giá 14 tháng 4, 2019 qua di động

Gđ tôi thường đến đây ăn buffet vào ngày chủ nhật. Phải công nhận rằng buffet của ks tuyệt vời. Các món ăn đều rất ngon và tươi. Nhất là món hàu. Tôi thích ăn hàu sống.
Sẽ quay lại đây nhiều lần nữa để thưởng thức các món ngon tại đây :)

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
3  Cảm ơn justinleehanoi
JWMarriottHotelHanoi, Manager tại JW Marriott Hotel Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 4, 2019

Xin chào justinleehanoi,

Cảm ơn bạn đã thường xuyên tới thưởng thức những món ăn ngon được chuẩn bị bởi các đầu bếp nổi tiếng của khách sạn JW Marriott Hanoi.

Rất mong sớm gặp lại bạn và gia đình.

Chúc bạn một tuần mới vui vẻ và thành công.

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2019 qua di động

Về phòng tập và các dịch vụ khu tầng 8
- càng ngày chất lượng dịch vụ càng kém, thảm bẩn, sàn bẩn dấp dính ở chân.
- sàn phòng tắm thường xuyên ở trạng thái bẩn, tắc
- phòng vệ sinh mùi hôi hám

Về chính sách thẻ club member
- nhân viên sale không tư vấn kỹ về sản phẩm nên đã chót mua để có những voucher mà được phát hành không có giá trị như trước (đa phần voucher áp dụng cho các khách sạn khác, tỉnh khác chứ không phải Marriott, và những voucher sử dụng ở Marriott thì yêu cầu phải là chủ thẻ sử dụng, vợ con muốn sử dụng cũng không chấp nhận), vô cùng cứng nhắc và làm khó khách hàng.

Kết luận: Sẽ không sử dụng bất kỳ dịch vụ gì ở nơi này thêm nữa.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
Cảm ơn DinhHuong275
JWMarriottHotelHanoi, Manager tại JW Marriott Hotel Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 1, 2019

Chào DinhHuong275,

Cảm ơn Quý khách đã đóng góp ý kiến xây dựng giúp chúng tôi hoàn thiện dịch vụ để phục vụ Quý khách tốt hơn.

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe đóng góp của khách hàng với tinh thần cầu thị và tiếp thu, để luôn luôn là thương hiệu được mọi người yêu mến.

Chúc Quý khách ngày mới vui vẻ và hạnh phúc!

Trân trọng

Ban quản lý khách sạn