Ngọc

Dịch vụ không xứng đáng 5 sao

Đánh giá về JW Marriott Hotel Hanoi
3,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 29 thg 11, 2019
Tôi bị mất thẻ thành viên Club Marriot. Tôi đã báo với hai nhân viên của khách sạn, trong đó có một nhân viên của bộ phận thẻ, tìm hộ xem có quên ở nhà hàng nào trong khách sạn không và nếu không tìm thấy thì thủ tục cấp lại thẻ như thế nào nhưng đều không có hồi âm.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 30 thg 11, 2019
Chào bạn ngocvm1203,

Chúng tôi rất tiếc đã để bạn phải chờ và thành thật xin lỗi về sự bất tiện này.

Mong bạn liên hệ lại với khách sạn qua số máy 024 38 335 588 để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1.899.750 ₫
  • StayForLong
1.2 km từ JW Marriott Hotel Hanoi
Xem thêm khách sạn tại Nam Từ Liêm
Đã đánh giá 3 tháng 11, 2019

Phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo. Đồ ăn ngon và chế biến hợp khẩu vị, có nhiều món ngon để thưởng thức. Mình rất ưng các món bánh tráng miệng ở đây, đặc biệt có chocolate fountant. Nước uống có nhiều lựa chọn trong bữa ăn. Cảm ơn hai bạn Tùng và Long đã giúp mình có trải nghiệm tốt.

2  Cảm ơn Trà My N
JWMarriottHotelHanoi, Manager tại JW Marriott Hotel Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 11, 2019

Chào Trà My N,

Cảm ơn bạn đã tới thưởng thức những món ăn tuyệt hảo tại nhà hang JW Cafe tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Rất mong sớm gặp lại bạn và gia đình

Đã đánh giá 3 tháng 11, 2019

Đồ ăn và đồ uống tuyệt vời. Tôi rất thích dịch vụ ở đây. Nhân viên thân thiện và hiếu khách, chất lượng phục vụ cao. Cảm ơn nhà hành đã mang cho tôi trải nhiệm thú vị, tôi sẽ quay lại đây vài lần nữa.
Tùng và Trung

2  Cảm ơn Phong2003

Chào Phong2003,

Chúng tôi rât hân hạnh được đón tiếp bạn và gia đình tới thưởng thức bữa tối tại khách sạn JW Marriott Hanoi và đặc biệt sự thân thiện và hiếu khách của đội ngũ nhân viên đã làm bạn rất hài long.

Mong sớm gặp lại bạn

Đã đánh giá 1 tháng 10, 2019 qua di động

Chúng tôi đã có một bữa trưa tuyệt vời tại nhà hàng JW Cafe Marriott. Không gian thật thoải mái cùng sự đón tiếp nhiệt tình của các nhân viên nhà hàng. Đặc biệt Ms Hằng, Ms Hường và Ms Linh đã cho chúng tôi có những trải nhiệm khó quên với những nụ cười thân thiện. Chắc chắn 1 điều rằng chúng tôi sẽ trở lại đây!

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
2  Cảm ơn vietphong
JWMarriottHotelHanoi, Manager tại JW Marriott Hotel Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 10, 2019

Chào vietphong,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời khi cùng gia đình tới thưởng thức bữa trưa tuyệt hảo tại nhà hàng JW Cafe tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Mong sớm được gặp lại bạn và gia đình!

Đã đánh giá 27 tháng 7, 2019 qua di động

Gia đình tôi 4 người đã có một buổi trà chiều vui vẻ và ấm cúng tại khách sạn JW Mariott. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, gia đình mình ấn tượng với chị phục vụ tên Hiền, Linh. khách sạn JW Marriott là một điểm đến được gia đình mình ưu tiên hàng đầu, sẽ quay lại đây vào một ngày gần nhất.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
2  Cảm ơn nlh1212
JWMarriottHotelHanoi, Manager tại JW Marriott Hotel Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 7, 2019

Chào nlh1212,

Cảm ơn bạn đã lựa chọn khách sạn JW Marriott Hanoi cùng gia đình tới thưởng thức trà chiều và chúng tôi rất vui bạn đã rất hài lòng với dịch vụ tận tình chuyên nghiệp của bạn Hiền và Linh. Tôi sẽ chuyển lời khen của bạn tới họ trong hôm nay nhé.

Chúc bạn tuần mới thành công và vui vẻ.

Hẹn sớm gặp lại!

Ban Quản lý Khách sạn

Đã đánh giá 28 tháng 6, 2019 qua di động

Khách sạn JW Marriott Hà Nội là khách sạn 5 sao bậc nhất thủ đô, phòng khách sạn rất to và đẹp, đội ngũ nhân viên khách sạn rất nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt là các bạn bell, rất thân thiện và nhiệt tình. Cám ơn em Đoàn bên bell rất nhiều

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
3  Cảm ơn DungN580
JWMarriottHotelHanoi, Manager tại JW Marriott Hotel Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 6, 2019

Chào DungN580,

Chúng tôi rất vui bạn đã vô cùng hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên khách sạn JW Marriott Hanoi và đặc biệt là bạn Đoàn, người luôn nhận được nhiều lời khen từ các khách hàng yêu quý của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và mong sớm gặp lại bạn.

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ bên những người thân yêu!

Ban quản lý