“Đồ ăn ngon, phục vụ nhiệt tình”
Đánh giá về JW Cafe

JW Cafe
Được xếp hạng Số 1 trong Số 96 Nhà hàng tại Nam Từ Liêm
Khoảng giá: 690.000 ₫ - 1.950.000 ₫
Món ăn: Kiểu Ý, Kiểu Hàn Quốc, Kiểu Việt
Thêm chi tiết về nhà hàng
Phù hợp với: Quang cảnh đẹp
Lựa chọn ăn uống: Đêm muộn, Bữa sáng, Bữa ăn tự chọn, Đặt chỗ
Đã đánh giá vào 16 tháng 1, 2025

Vừa hôm qua dùng bữa nay lên đánh giá lun. Đồ ăn ngon, không gian đẹp, nhân viên phục vụ cẩn thận. 3 bạn Chung, Chi, Hương phục vụ mình nhiệt tình, chu đáo. Có dịp sẽ tới đây tiếppp

Cảm ơn Passport57301488079

Đã đánh giá vào 16 tháng 1, 2025

Lần đầu tiên đến nhà hàng cảm thấy chất lượng dịch vụ tốt, đồ ăn tốt, không gian tốt và 2 bạn nhân viên Quỳnh và Công phục vụ tốt

Cảm ơn OnAir25212171326
Đã đánh giá vào 12 tháng 1, 2025 qua di động

nhà
Không gian ấm cúng, trang trí đơn giản nhưng tinh tế khiến tôi cảm thấy như đang được trở về nhà. Menu đa dạng các món ăn truyền thống Việt Nam, hương vị đậm đà, nguyên liệu tươi ngon. Bạn Uyên phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo. Giá cả khá hợp lý so với chất lượng. Tuy nhiên, thời gian chờ món hơi lâu vào giờ cao điểm. Tôi rất hài lòng với trải nghiệm tại nhà hàng a cafe. Đây là địa chỉ lý tưởng để thưởng thức ẩm thực Việt Nam và tụ tập bạn bè và gia đình.

Cảm ơn Pham A
Đã đánh giá vào 11 tháng 1, 2025

Đồ ăn rất ngon hợp khẩu vị chất lượng rất tốt ,hải sản tươi sống , thái độ phục vụ của bạn Chi và Ly rất tốt ,hàu ăn rất ngon ^^ sẽ quay lại lần sau

Cảm ơn Anh H
Đã đánh giá vào 11 tháng 1, 2025 qua di động

Chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời tại JW Cafe! Mình rất ấn tượng với không gian sang trọng và bầu không khí ấm cúng. Đặc biệt, bạn phục vụ Phương Anh đã làm cho buổi ăn của mình thêm phần tuyệt vời. Cô ấy rất nhiệt tình, chu đáo và luôn sẵn sàng hỗ trợ, khiến mình cảm thấy như đang được chăm sóc tận tình. Thực đơn tại JW Cafe rất phong phú, món ăn ngon và được trình bày đẹp mắt. Mình chắc chắn sẽ quay lại và giới thiệu cho bạn bè!

Cảm ơn Hồng Ngọc P

Những khách du lịch đã xem JW Cafe cũng xem