“Cảm nhận lần thứ 2 ghé”
Đánh giá về Tung's Kitchen

Tung's Kitchen
Được xếp hạng Số 44 trong Số 148 Nhà hàng tại Hoan Kiem
Khoảng giá: 50.000 ₫ - 225.000 ₫
Mô tả: Chúng tối là gia đình Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mong muốn của chúng tôi muốn mang ẩm thực Việt Nam giới thiệu cho tất cả bạn bè trong nước cũng như ngoài nước.
Đã đánh giá vào 3 tuần trước qua di động

Món ăn ra khá nhanh, có một số món truyền thống như bún chả, phở của Việt Nam, phù hợp với khẩu vị người Việt cũng như khách nước ngoài, giá hơi nhỉnh nhưng dịch vụ tốt

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2024
1  Cảm ơn Daydream52359441935

Đã đánh giá vào 3 tuần trước qua di động

Na-Na rất nhiệt tình, rất thân thiện. Đồ ăn ở đây cũng tuyệt vời, chúng tôi sẽ quay lại và giới thiệu cho những du khách khác khi có dịp
Giá cả hợp lý, phục vụ nhanh chóng

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2024
Cảm ơn DatP45
Đã đánh giá vào 30 tháng 12, 2024

nhà hàng phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, nhân viên thÂN thiện và chuyên nghiệp. Đồ ăn Việt cũng rất hợp khẩu vị với rất nhiều khách hàng.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2024
    • Không khí
    • Đồ ăn
Cảm ơn Business C
Đã đánh giá vào 24 tháng 10, 2024

Đồ ăn ngon, vừa miệng, khá hợp vị người Bắc cũng như khách nước ngoài. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Không gian ổn để tiếp khách.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2024
Cảm ơn Traveler53295823443
Đã đánh giá vào 6 tháng 10, 2024

Dịch vụ tốt đồ ăn ngon được phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi rất vui vẻ khi trải nghiệm bữa ăn tại đây. Cảm ơn đội tung staff. Sẽ quay lại.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2024
Cảm ơn minhnguyetv2