Tôi xuay lại khách sạn Mường Thanh Xuân Thành này lần thứ 2 sau khi nhận được sự gợi ý của em Dương quản lý khách sạn về chương trình trả lễ cuối năm tại đền Củi. Khách sạn mùa này đẹp, nắng ấm, biển sạch. Đặc biệt ăn sáng tại khách sạn mùa thấp điểm nhưng chu đáo. Tuy nhiên có 1 chút bất tiễn là dịch vụ xung quanh chưa được phát triển, muốn đi gội đầu phải di chuyển xa. Nhưng đổi lại, nhân viên khách sạn nhiệt tình. Đặc biệt dành lời khen cho em Dương, tư vấn lịch trình di chuyển, ăn uống và các dịch vụ khác rất cụ thể chi tiết, giá cả hợp lý. Nhất định đầu xuân năm mới gia đình và cơ quan tôi sẽ vào lại Xuân Thành.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 28 thg 1, 2024
Xin chào anh/chị. Lời đầu tiên khách sạn gửi lời cảm ơn Anh/Chị đã lựa chọn khách sạn cho chuyến công tác lần này. Và khách sạn thực sự vui mừng khi nhận được chia sẻ cũng như trải nghiệm thú vị của Anh/chị khi lưu trú tại đây. Đây chính là động lực để đội ngũ CBNV khách sạn phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Rất mong Anh/chị sẽ sớm quay lại khách sạn. Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt BGĐ cùng toàn thể CBNV khách sạn, kính chúc Anh/Chị một năm mới "An khang- Thịnh vượng" Trân trọng cảm ơn; Võ Huy Tuấn Giám đốc khách sạn./
Ks có view đẹp, thích hợp với nghỉ dưỡng! Nhân viên khachs sạn nhiệt tinh và thân thiện. Đồ ăn sáng chưa đa dạng do mình đi vào dịp ít khách nhg chất lượng vẫn đảm bảo. Mình sẽ quay trở lại vào dịp hè tới!
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Hỏi Explore47100482817 về Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel
Cảm ơn Explore47100482817
Mường Thanh Luxury Xuân Thành, Chủ sở hữu tại Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 1, 2024
Xin chào anh/chị Lời đầu tiên khách sạn gửi lời cảm ơn anh/chị đã lựa chọn khách sạn cho chuyến nghỉ dưỡng này. Chúng tôi thành thật xin lỗi về vấn đề ăn sáng chưa đa dạng . Cảm ơn quý khách đã góp ý cho khách sạn, chúng tôi đã nhận thông tin và sẽ khắc phục tình trạng trên. Hi vọng rằng lần tơi quay lại anh chị sẽ có một kỳ nghỉ hài lòng. Trân trọng cảm ơn; Giám đốc khách sạn./
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Khách sạn đẹp phòng ốc sạch sẽ , nhân viên nhiệt tình thân thiện, đồ ăn ngon, menu đa dạng, bạn Hoa, Linh lễ tân rất lễ phép nhiệt tình, bạn Trường an ninh hỗ trợ cũng rất tuyệt vời. Rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn
Hỏi Anc12394 về Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel
1 Cảm ơn Anc12394
Võ Huy Tuấn, Tổng giám đốc tại Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 12, 2023
Dear Quý khách hàng, Trước tiên thay mặt BGĐ cùng toàn thể CBNV khách sạn cảm ơn Anh/chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành trong chuyến công tác vừa rồi Khách sạn rất vui mừng khi nhận được các đánh giá từ Anh/chị. Đây là nguồn động lực vô cùng lớn để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ Hẹn Anh/chị vào một ngày gần nhất Trân trọng cảm ơn
Khách sạn đẹp, dịch vụ tốt, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, thân thiện, bạn Hoa và Linh, Xoan lễ tân, bạn Tuấn bell man phục vụ rất nhiệt tình, đồ ăn ngon, hợp khẩu vị, menu đa dạng, rất đáng để trải nghiệm
Hỏi Nam T về Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel
Cảm ơn Nam T
khách sạn đẹp, cơ sở vật chất tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, bạn Hoa và Linh lễ tân rất nhiệt tình đã hỗ trợ đoàn tròn thời gian lưu trú tại đây. Đúng chuẩn khách sạn 5 sao, rất đáng để trải nghiệm
Mẹo chọn phòng: good service
Hỏi Do n về Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel
Cảm ơn Do n
Võ Huy Tuấn, Tổng giám đốc tại Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 12, 2023
Dear Quý khách hàng, Khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành rất vui mừng kho nhận được những chia sẻ của Anh/chị khi lưu trú tại khách sạn. Đây là sự động viên, khích lệ to lớn để khách sạn luôn phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa Thay mặt BGĐ và toàn thể CBNV, kính chúc Anh/chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống Trân trọng cảm ơn Giám đốc khách sạn Võ Huy Tuấn
khách sạn mới và rất đẹp. đồ ăn sáng ngon và nhiều món. Phòng nghỉ sạch sẽ và thoáng có ban công nhìn ra bãi biển xinh đẹp. Nhân viên chu đáo nhận phòng hỗ trợ hành lý và wellcome nước rất tận tâm. Có bạn Hoan bạn Hoa phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp. tôi sẽ quay lại thời gian tới.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
Hỏi Seaside00298143847 về Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel
Cảm ơn Seaside00298143847
Dear quý khách hàng, Thay mặt BGĐ cùng toàn thể CBNV khách sạn cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng lựa chọn khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành Kính chúc Anh/chị thật nhiều sức khỏe Trân trọng cảm ơn!