Một trải nghiệm tuyệt vời, tôi thật sự rất hài lòng, đồ ăn sáng rất ngon và vừa miệng, dịch vụ phòng nghỉ sạch sẽ và tuyệt vời, nói chung là chất lượng. xoan và linh là 2 bạn nhân viên lễ tân đã hỗ trợ tôi rất nhiều khi nghỉ dưỡng ở đây, chắc chắn là sẽ quay lại
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 4 thg 8, 2024
Anh/ Chị thân mến, Cảm ơn Anh/ chị đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm trong kì nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành. Tôi rất vui mừng khi đọc được đánh giá này, đặc biệt là sự ghi nhận của Anh/ Chị về dịch vụ phòng nghỉ và ăn uống tại khách sạn và sự nhiệt tình của bạn Xoan, Linh- nhân viên lễ tân . Đây chính là động lực của chúng tôi trong hành trình cung cấp dịch vụ khách hàng. Chân thành cảm ơn và mong được đón tiếp Anh/ Chị trong kì nghỉ sắp tới. Võ Huy Tuấn( Mr.) Giám đốc khách sạn
Một trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng, nhân viên lễ tân phục vụ rất tốt, đặc biệt là bạn đạt hành lí.kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk.tôi chắc chắn sẽ quay lạikkkkkkmkkmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmkkkkkkkkkkmmmmkmmmmmmmmm
Hỏi Bui M về Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel
Cảm ơn Bui M
Võ Huy Tuấn, Tổng giám đốc tại Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 8, 2024
Anh/ Chị thân mến, Cảm ơn Anh/ chị đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm trong kì nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành. Tôi rất vui mừng khi đọc được đánh giá này, đặc biệt là sự ghi nhận của Anh/ Chị về dự phục vụ tốt của nhân viên Đạt của khách sạn . Đây chính là động lực của chúng tôi trong hành trình cung cấp dịch vụ khách hàng. Chân thành cảm ơn và mong được đón tiếp Anh/ Chị trong kì nghỉ sắp tới. Võ Huy Tuấn( Mr.) Giám đốc khách sạn
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Tôi chọn lựa cho đoàn đến mường thanh xuân thành để nghỉ dưỡng. Thâj sự gửi lời cảm ơn tới nhân viên khách sạn, thân thiện, nhiệt tình và hỗ trợ hết mình. Bể bơi rộng, thoáng mát, ăn sáng tương đối hợp khẩu vị với đoan. Có bạn khánh hoà hôz trợ đoàn và thủ tục nhanh nhẹn. Mường thanh là lựa chọn tối ưu
Hỏi Safari39843536539 về Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel
Cảm ơn Safari39843536539
Võ Huy Tuấn, Tổng giám đốc tại Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 8, 2024
Anh/ Chị thân mến, Cảm ơn Anh/ chị đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm trong kì nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành. Tôi rất vui mừng khi đọc được đánh giá này, đặc biệt là sự ghi nhận của Anh/ Chị về các dịch vụ phòng nghỉ, ăn uống tại khách sạn và sự nhiệt tình của bạn Khành Hòa . Đây chính là động lực của chúng tôi trong hành trình cung cấp dịch vụ khách hàng. Chân thành cảm ơn và mong được đón tiếp Anh/ Chị trong kì nghỉ sắp tới. Võ Huy Tuấn( Mr.) Giám đốc khách sạn
Mình đi cùng đoàn bên cơ quan của gia đình. Chọn lựa mường thanh xuân thành là lần đầu tiên tới đây. Thật tuyệt vời khi bể bơi rộng, quá đã. Không gian phòng hướng check biển, trong phòng so với những làn trước đi thì ở đây xin xò.xung quanh ở đây chưa dc mở rộng, yên tĩnh, nhân viên thán thiện. Có chị Khánh Hòa, người ở cửa lò cũng thân thiên, chăm sóc cảm nhận của khách.mình có tham quan khá nhiều nơi rồi, đến địa làng sen quê Bác cũng gần thôi.
Hỏi Sunshine67701347117 về Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel
Cảm ơn Sunshine67701347117
Anh/ Chị thân mến, Cảm ơn Anh/ chị đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm trong kì nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành. Tôi rất vui mừng khi đọc được đánh giá này, đặc biệt là sự ghi nhận của Anh/ Chị về các dịch vụ khách sạn và sự nhiệt tình của bạn Khánh Hòa . Đây chính là động lực của chúng tôi trong hành trình cung cấp dịch vụ khách hàng. Chân thành cảm ơn và mong được đón tiếp Anh/ Chị trong kì nghỉ sắp tới. Võ Huy Tuấn( Mr.) Giám đốc khách sạn
Khách sạn đẹp, nhân viên thân thiện và chu đáo. Bể bơi biển quá đẹp để đón bình minh. Ăn sáng ngon và nhiều món, ở đây có nhân viên rất thân thiện và dễ mến, đặc biệt bạn Hoan và bạn Linh bộ phận lễ tân đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong các thủ tục nhận và trả phòng
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Hỏi Safari65403982047 về Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel
Cảm ơn Safari65403982047
Võ Huy Tuấn, Tổng giám đốc tại Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 7, 2024
Anh/ Chị thân mến, Cảm ơn Anh/ chị đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm trong kì nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành. Tôi rất vui mừng khi đọc được đánh giá này, đặc biệt là sự ghi nhận của Anh/ Chị về các dịch vụ khách sạn và sự nhiệt tình của bạn Hoan và Linh . Đây chính là động lực của chúng tôi trong hành trình cung cấp dịch vụ khách hàng. Chân thành cảm ơn và mong được đón tiếp Anh/ Chị trong kì nghỉ sắp tới. Võ Huy Tuấn( Mr.) Giám đốc khách sạn
Cháu và gia đình trải nghiệm tại mường thanh xuân thành. Ở đây dich vụ tốt, ăn sáng hợp khẩu vị, ngon nhất là món xúc xich, gia đình ở cạnh bể bơi, bãi biển đẹp. Có chị khánh hoà rất nhiệt tình, hỏi thăm dịch vụ mà gia đình trải nghiệm. Được biết có cả dịch vụ golf nữa
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Hỏi Dreamer24294446237 về Mường Thanh Luxury Xuân Thành Hotel