Mọi thứ đều tuyệt vời, phòng ngủ tiện nghi sang trọng, thực đơn phong phú đa dạng, các món ăn rất hợp khẩu vị với mình. Nhân viên ở tất cả các bộ phận đều nhiệt tình và rất thân thiện với khách hàng. Bãi biển sạch, đẹp rộng rãi thoáng mát. Các căn villa thì có hồ bơi riêng rất thoải mái.
TTCResortKega, Người quản lý tại TTC Resort - Ke Ga, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 13 thg 3, 2019
Thay mặt Ban Lãnh Đạo công ty cảm ơn sự đánh giá tốt về TTC Resort Premium Kê Gà. Rất mong được phục vụ quý khách khi quay trở lại resort.
Cảnh quan đúng chuẩn resort, phòng view đẹp, có hồ, sân chơi phù hợp cho nhóm đoàn chơi Team Building. Các món ăn đa dạng và hải sản tươi sống. Chúng tôi sẽ quay lại sớm. Các bạn chọn địa điểm này thì rất lý tưởng cho các kỳ nghỉ và vui chơi.
Hỏi Vinh2985 về TTC Resort - Ke Ga
Cảm ơn Vinh2985
TTCResortKega, Người quản lý tại TTC Resort - Ke Ga, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 3, 2019
Thay mặt Ban lãnh đạo công ty , rất cảm ơn sự đánh giá tốt về resort. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ tốt nếu quý khách quay lại.
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Là một resort có cảnh quan đẹp , các món ăn ngon, nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện. Cần phát huy những thế mạnh hiện có của mình để phục vụ khách tốt hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều bạn bè đến ở trong thời gian tới.
Mẹo chọn phòng: các phòng khu biển có seaview đẹp.
Địa điểm
Phòng
Hỏi nguyenthanh1975 về TTC Resort - Ke Ga
Cảm ơn nguyenthanh1975
TTCResortKega, Người quản lý tại TTC Resort - Ke Ga, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 3, 2019
Thay mặt Ban Lãnh Đạo Resort Cảm Ơn Quý Khách Đã Đánh Giá Tốt Về Resort. Chúng Tôi rất vui được đón tiếp quý khách nếu quý khách quay lại nghỉ dưỡng tại Resort chúng tôi.
Gia đình tôi đã nghé tham tham quan ở lại 01 đêm, khu nghi thoải mái, không khí trong lành, sóng biển lớn bờ biển có nhiều đá sắc bén, phục vụ bình thường, giá dịch vụ cao, dịch vụ tắm bùn chưa đạt (thoa bùn), phù hợp đi GĐ.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2018
Hỏi luongdung n về TTC Resort - Ke Ga
Cảm ơn luongdung n
Cảm ơn quý khách đã đánh giá tốt về resort chúng tôi. Rất mong được sự quan tâm nhiều hơn của quý khách hàng.
Khác hoàn toàn với Mũi Né. Du lịch Tiến Thành còn hoang sơ hơn rất nhiều, cảnh quan nơi đây đa phần còn tự nhiên và chưa có tác động nhiều của con người. đến với TTC Resort Premium mọi người sẽ thấy những bãi biển tuyệt đẹp với các mõm đá nhấp nhô được thiên nhiên nhiên ban tặng cho rất nhiều hình dáng đẹp, các cung đường lãng mạng sẽ là thiên đường cho các bạn trẻ đam mê sống ảo và khám phá ....
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2018
Giá trị
Giấc ngủ
Hỏi NHƯ LÝ P về TTC Resort - Ke Ga
Cảm ơn NHƯ LÝ P
Cảm ơn quý khách đã đánh tốt về resort chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách quay lại nghỉ dưỡng.
Nhân viên lịch sự, nhiệt tình. Cần cải thiện thêm về chất lượng dịch vụ bể bơi trong villa. Thêm những vật dụng tập thể dục ngoài bãi cát cho du khách muốn thể thao. Buffet sáng đa dạng cho thực khách lựa chọn.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2017
Giấc ngủ
Phòng
Hỏi vinhleduc89 về TTC Resort - Ke Ga
Cảm ơn vinhleduc89
Viet Anh V, Chuyên viên Marketing tại TTC Resort - Ke Ga, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 11, 2017
Thân Gửi Mr. Vinh,
Cám ơn những góp ý của bạn, Resort chúng tôi sẽ ghi nhận và cố gắng hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ, để khi bạn quay lại đây sẽ thật sự hài lòng về mọi mặt. Hy vọng sẽ lại được đón tiếp bạn trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng!