rất gần các trung tâm khác nên sẽ thuận tiện, vui nhộn, nhiều mặt hàng, đông đúc, có nhiều chỗ để... đọc thêm
Rộng lớn nhiều mặt hàng. Có cả khu thức ăn ở tầng trệt. Món ăn cũng khá ổn nhưng giá lại khá mắc so với mặt bằng chung.
rất gần các trung tâm khác nên sẽ thuận tiện, vui nhộn, nhiều mặt hàng, đông đúc, có nhiều chỗ để chụp ảnh
nhiều hàng hóa, cửa hàng, nhà hàng. tôi đã mua được rất nhiêu đồ ở đó. tòa nhà to, sạch sẽ. người bán hàng thân thiện.
không có gì là ngạc nhiên vì nới đây bán hàng rẻ là chuyện thường, thiết kế đọc đáo vì có nhiều lối rẻ đi qua các khu khác mà không cần đi xuống đường.
Đến thái không thể không đến MBK, nơi cũng đc coi là thiên đường shopping giá rẻ. Vô vàn các chủng loại để bạn lựa chọn. Hãy ghé thăm và trải nghiệm mua sắm ở đây. Dễ dàng để lựa và giá cả thì không hề cao!
Đi lên BTS national stadium là bạn có thể đi vào trung tâm rồi.
Nhiều quầy hàng đa dạng nếu bạn thích mua sắm có thể thấy nhiều thứ hay ho ở đây.Có hàng mũ với áo thêu thiết kế tại chỗ cho mình luôn như tên hay hình mình muốn
food court ổn, nhưng mình ăn cái món mình ăn không phải là nước ninh mà là mùi vị họ lấy từ hộp gia vị đóng sẵn.. không nhớ là món gì.
Có nhân viên không rõ khu trong trung tâm nên mình phải tự đi tìm! :( Mình đến đây chỉ vì quán cafe con chó của mình chuyển từ Mega Bangna ra đây!!!