Tọa lạc ngay trung tâm của thành phố cổ. Ngay trước cửa khách sạn có rất nhiều nơi cho bạn chọn để ăn uống. Vào ngày chủ nhật, đường phố bên ngoài khách sạn cấm xe lưu thông để nhường chỗ cho các khu chợ nổi tiếng . Dù thoải mái, sạch sẽ và đồ ăn phù hợp, khách sạn này vẫn tự nói về mình như một khách sạn nhỏ . Chà, nếu việc phòng tắm được lát gạch tối màu và phòng ngủ được bài trí ảm đạm khiến nó trở thành một khách sạn nhỏ thì có lẽ đúng là vậy… Dịch vụ tốt mặc dù nhân viên tiếp tân có vẻ hơi quá thoải mái và đôi khi lơ đễnh . Nhân viên nhà hàng và nhân viên phòng rất chu đáo và nhiệt tình. Tour xe đạp và đi bộ được hướng dẫn miễn phí cực kỳ đáng giá mặc dù cả hai đều bắt đầu lúc 6 giờ! Các hướng dẫn địa phương rất hiểu biết và sẽ đưa bạn đến những nơi mà bạn có thể sẽ không thể tự tìm thấy được. Quả là một giờ trải nghiệm tuyệt vời. Đây không phải là một nơi tệ để ở lại nhưng tôi có thể khuyên bạn là chỉ nên đặt phòng trong một đêm và sau đó tìm xung quanh khu vực vì có nhiều lựa chọn thay thế. Nếu bạn thích...Tọa lạc ngay trung tâm của thành phố cổ. Ngay trước cửa khách sạn có rất nhiều nơi cho bạn chọn để ăn uống. Vào ngày chủ nhật, đường phố bên ngoài khách sạn cấm xe lưu thông để nhường chỗ cho các khu chợ nổi tiếng . Dù thoải mái, sạch sẽ và đồ ăn phù hợp, khách sạn này vẫn tự nói về mình như một khách sạn nhỏ . Chà, nếu việc phòng tắm được lát gạch tối màu và phòng ngủ được bài trí ảm đạm khiến nó trở thành một khách sạn nhỏ thì có lẽ đúng là vậy… Dịch vụ tốt mặc dù nhân viên tiếp tân có vẻ hơi quá thoải mái và đôi khi lơ đễnh . Nhân viên nhà hàng và nhân viên phòng rất chu đáo và nhiệt tình. Tour xe đạp và đi bộ được hướng dẫn miễn phí cực kỳ đáng giá mặc dù cả hai đều bắt đầu lúc 6 giờ! Các hướng dẫn địa phương rất hiểu biết và sẽ đưa bạn đến những nơi mà bạn có thể sẽ không thể tự tìm thấy được. Quả là một giờ trải nghiệm tuyệt vời. Đây không phải là một nơi tệ để ở lại nhưng tôi có thể khuyên bạn là chỉ nên đặt phòng trong một đêm và sau đó tìm xung quanh khu vực vì có nhiều lựa chọn thay thế. Nếu bạn thích bơi lội hoặc tắm nắng, thì tôi nghĩ nên tìm nơi khác.Thêm
Hiển thị ít hơn