“Xin chào, ”
Đánh giá về Nhà Hàng Nhà Gỗ - ĐÃ ĐÓNG CỬA

Nhà Hàng Nhà Gỗ
Khoảng giá: 3 ₫ - 700.000 ₫
Mô tả: Nhà hàng chuyên về những món thịt nướng, xông khói hoặc beefsteak nhập khẩu.
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 8 tháng 4, 2019 qua di động

Xin chào,

Chào các bạn. Tôi muốn chia sẽ để có thể cho các bạn cơ hội tốt lên để hoàn thiện hơn về phía service!
Tôi ăn tối ngày 07/04/19.
Nhân viên chưa dùng được khái niệm “lady first” - khá thất vọng khi lấy order bạn nam đi cùng tôi trc. Và khi hỏi đến phần starter, tôi bảo “cho tụi chị vài phút coi menu” thì bạn ấy khằng giọng nhìn tôi nghiêm nghị nói “em hỏi anh này” ???

Cùng vs em gái đó tối order món bò và hỏi độ chín chả Medium rare là bao nhiêu % thì tra lời sai nhé. Và bếp nấu medium rare chưa đúng ạ.

Same, tôi muốn order một ly rượu đỏ - tôi hỏi cô gái ấy rằng , bên em rượu đỏ bán ly giống nho là gì em ha, thì cô bé đọc sai cách đọc giống nho mất rồi mà ko trách đc vì phần này chắc ko đc training kỹ càng. Tôi hỏi nói cho chị biết về độ body của chai rượu đc ko? Cô bé bảo “hình như là medium” . Nếu được thì có thể nói em ko biết e vô xem lại. Hoặc tl chắc chắn

Xong co be đó di vô lấy chai rươu ra và đưa trc mặt tôi ko giới thiệu được tên rượu - giống nho, xuất xứ, vintage? Mà chỉ đưa ra ko dùng một ngón tay chỉ vào chai rượu nói đây nè chị. Ok thôi mình bỏ qua vì cung muốn ăn tối nhanh vì bạn đi cung mình đói bụng. Ma chẳng ăn đc hết 2/3 món khai vị thì đem món nóng lên? Món lạnh thì phải ăn lạnh xong. Món nóng la ăn khi nó nóng thiệt nóng và ăn riêng, sao có thể ăn món lạnh chưa xong thì đem món nóng lên để đó được nhỉ?

Ôi kinh hoàng luôn ! Vì ko nhận dc một lời xin lỗi nào trong khi mình nói cảm ơn rất nhiều ở đây :)

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2019
13  Cảm ơn MinhAnhP9
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 10 tháng 1, 2019 qua di động

Quán cg khá ổn. Mình ăn pizza và sườn nướng. Khá ngon. Được tặng 2 bánh mì. Quán trang trí ấm cúng khá đẹp. Nhân viên nhiệt tình thân thiện.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2019
2  Cảm ơn vietCV7
Đã đánh giá vào 26 tháng 10, 2018

Không gian sang trọng và ấm cúng với cách bài trí đơn giản, nhẹ nhàng. Nhân viên phụ vụ lịch sự và chu đáo. Đồ ăn chủ đạo theo phong cách Ý được trình bày đẹp mắt, tinh tế và rất ngon miệng. Riêng đồ uống thì hơi ít lựa chọn. Giá cả hợp lý.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2018
    • Đồ ăn
Cảm ơn QuanAT12
Đã đánh giá vào 14 tháng 8, 2018

Tôi được một người bạn giới thiệu nơi đây. Nhìn từ bên ngoài, một không gian ấm cúng.
Khi những món ăn được dọn lên, thì phải dùng từ "tuyệt vời" để đánh giá. Món salad vừa miệng, món mì ý ngon, món súp măng tây không béo quá và vừa miệng, đặt biệt món thịt đút lò 8 tiếng chấm với nước sốt ngon. Tăng thêm vị ngon thì có chai rượu vang Úc. Và cuối cùng là món tráng miệng, độ ngọt vừa phải kết với vị cam của kem đá.
Nhân viên thì rất nhiệt tình, chu đáo.
Trong quán có đàn piano, khách ăn có thể đàn nếu thích.
Bravo.
Tôi nhất định giới thiệu cho nhiều người biết nơi này.

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2018
    • Đồ ăn
1  Cảm ơn MagaritaC1
Đã đánh giá vào 3 tháng 8, 2018 qua di động

Đồ ăn ngon. Giá cả hợp lý 😁 Không gian lãng mạn😁
Nhân viên rất là nhiệt tình.

Lần sau nhất định sẽ ghé ăn tiếp
👍👍👍👍

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2018
Cảm ơn dungh160

Những khách du lịch đã xem Nhà Hàng Nhà Gỗ cũng xem

Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị