Điều đầu tiên khi bước vào khách sạn có các bạn nhân viên tiếp đón rất thân thiện. Không gian ấm cúng, sang trọng, thoải mẫu. Món ăn ngon vừa miệng. Có bãi đậu ô tô rộng rãi. Đầy đủ tiện ích. Thích hợp ớt khi đi du lịch.
Đã phản hồi 20 thg 2, 2020
Xin chào daothihanh,
Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đánh giá trải nghiệm gần đây của Quý khách tại Khách sạn Golf Valley. Chúng tôi đánh giá cao những nhận xét của Quý khách, vì nó liên tục giúp chúng tôi có thêm cơ hội cải thiện dịch vụ và cơ sở vật chat của mình.
Tôi rất vui khi nghe lời khen của Quý khách về Khách sạn chúng tôi. Tôi muốn nhân cơ hội này cảm ơn Quý khách vì đã chọn chúng tôi là nơi ưa thích trong kỳ nghỉ ở Đà Lạt. Chúng tôi rất vui vì đã đáp ứng mong đợi của Quý khách và sẽ nỗ lực không ngừng để hài lòng Quý khách bất cứ khi nào bạn đến với Khách sạn chúng tôi.
Marketing GVH.
Không gian sang trọng. Nhân viên lịch sự, thân thiện. Món ăn ngon. Nhiều sự lựa chọn. Thích hợp cho gia đình và bạn bè. Có cửa hàng tiện ích và quán bar ngay trong khách sạn. Vị trí thuận lợi. Có chổ để ô tô
Hỏi mimi45755 về Golf Valley Hotel
Cảm ơn mimi45755
GolfValleyHotel, Public Relations Manager tại Golf Valley Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 2, 2020
Xin chào mimi45755,
Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đánh giá trải nghiệm gần đây của Quý khách tại Khách sạn Golf Valley. Chúng tôi đánh giá cao những nhận xét của Quý khách, vì nó liên tục giúp chúng tôi có thêm cơ hội cải thiện dịch vụ và cơ sở vật chất của mình.
Marketing GVH.
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Phòng mới sạch đẹp. Nhân viên lịch sự. Đồ ăn ngon hợp khẩu vị. Tôi đã ở nhiều khách sạn ở đà lạt nhưng đến Golf Valley thật sự hài lòng. Khách sạn nằm ngay mặt tiền lớn Bùi thị Xuân gần chợ chợ đêm. Mọi thứ thuận tiện.
Hỏi vutroi về Golf Valley Hotel
Cảm ơn vutroi
Xin chào vutroi,
Marketing GVH.
Khách sạn nằm ngay vị trí trung tâm. Chỉ mất vài phút để đi ra bờ hồ và hướng tới chợ đêm Đà Lạt. Hệ thống phòng hiện đại , nhân viên chuyên nghiệp. Có đầy đủ phòng Gym Spa..... thể hiện đẳng cấp 4⭐️⭐️⭐️⭐️ また会いましょう!
Hỏi donghung96 về Golf Valley Hotel
1 Cảm ơn donghung96
Xin chào donghung96,
Marketing GVH.
Khách sạn đẹp, gần bờ hồ. Phòng tương đối rộng, các trang bị trong phòng đầy đủ và hiện đại nhưng phòng cách âm hơi kém. Ở phòng hướng ra mặt tiền thì bị ồn bởi tiếng xe. Phòng hướng đồi thì bị ồn bởi tiếng nhạc vào buổi tối . Nhân viên nhiệt tình và thân thiện, hỗ trợ tối đa khách.
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
Hỏi Kiên H về Golf Valley Hotel
Cảm ơn Kiên H
GolfValleyHotel, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Golf Valley Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 9, 2019
Xin chào Kiên H,
Cám ơn bạn đã lựa chọn Golf Valley làm nơi lưu trú và dành những lời góp ý chân thành cho chúng tôi. Golf Valley rất trân trọng và sẽ tìm cách để khắc phục những điều bạn chia sẻ.
Hi vọng sẽ được đón tiếp bạn quay trở lại trong tương lai với những trải nghiệm tốt hơn.
Thân ái, Golf Valley Team
Khách sạn 4 sao mới, thiết kế hiện đại, phòng ngủ có balcony thoáng, buffet sáng phong phú, vị trí trung tâm dễ dàng đến các điểm tham quan mua sắm,...phòng gần mặt đường chính cách âm chưa tốt nên ồn.
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Hỏi Tam901 về Golf Valley Hotel
2 Cảm ơn Tam901
Golfvalleydalat, Giám đốc bán hàng tại Golf Valley Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 7, 2019
Kính gửi anh Tam901,
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn khách sạn Golf Valley cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi nhận được những đánh giá tích cực từ bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng phản hồi này sẽ là nguồn khích lệ lớn cho tất cả nhân viên của chúng tôi trong việc tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi thành thật xin lỗi về những trải nghiệm không tốt trong suốt thời gian Quý khách lưu trú tại khách sạn. Chúng tôi hiểu rằng tiếng ồn gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc nghỉ ngơi của Quý khách. Chúng tôi đã liên hệ với nhà thầu để họ có thể khắc phục lỗi này. Mong rằng nỗ lực này sẽ được Quý khách ghi nhận. Những đóng góp đáng quý của quý khách sẽ là nguồn tư liệu giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ. Chúng tôi xin đảm bảo trong suốt kỳ nghỉ tiếp theo, những điều lo lắng của Quý khách sẽ được giải quyết triệt để. Chúng tôi hy vọng có thể được đón tiếp Quý khách và gia đình quay trở lại trong tương lai gần.
Trân trọng, Tập thể Khách sạn Golf Valley.