Trinh

Good

Đánh giá về Golf Valley Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 24 thg 10, 2020
Ks nằm ngay trung tâm thành phố, ra chợ Đà Lạt mất tầm 13k đi taxi, 10p đi bộ. Bãi đậu xe rất rộng rãi và tiện lợi. Nhân viên thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp, phòng ở hiện đại và sạch sẽ. Điểm cộng là có dịch vụ Turn down cho phân khúc khách sạn 4 sao và đồ ăn sáng cực kì đa dạng. Rất hài lòng trong thời gian nghỉ dưỡng ở đây và sẽ tiếp tục ủng hộ khi quay lại Đà Lạt.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Hotel Golf Valley, Chủ sở hữu tại Golf Valley Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 29 thg 10, 2020
Dear TrinhKim,

Thay mặt toàn thể khách sạn Golf Valley Đà Lạt, xin được gửi lời cảm ơn về nhận xét của quý khách. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn cho toàn thể nhân viên khách sạn để tiếp tục cố gắng, hoàn thiện hơn nữa chất lượng cơ sở hạ tầng cũng như dịch vụ nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách trong khi lưu trú tại Đà Lạt.

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và mong được đón tiếp quý khách trong thời gian sắp tới.

Trân trọng và cảm ơn,

Go to your Happy Price
    1.189.933 ₫
    1.134.250 ₫
0.1 km từ Golf Valley Hotel
Khu vực sân khách sạn, có thể tổ chức BBQ, ngồi thư giãn và ngắm cảnh.
2.2 km từ Golf Valley Hotel
    2.138.930 ₫
2.0 km từ Golf Valley Hotel
Xem thêm khách sạn tại Đà Lạt
Đã đánh giá 18 tháng 10, 2020

Mặc dù đến Đà Lạt rất nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên cảm thấy rất hài lòng về service cũng như facilities của khách sạn. Ngạc nhiên là tất cả các phòng đều có ban công (điều khá hiếm tại các ks trong trung tâm ĐL) nên có thể đón khí trời ĐL bất kể khi nào, ngăm mưa hoặc đôi khi ngắm người đi qua lại để cảm nhận cuộc sống của người dân nơi đây, không bị cảm giác ngột ngạt trong quá trình lưu trú. Nhân viên lễ tân thì tuy trẻ nhưng rất chuyên nghiệp nên mặc dù có lấn cấn chút xíu về yêu cầu trong lúc đặt phòng nhưng các bạn vẫn hỗ trợ giải quyết nhanh. Điểm cộng khác là đồ ăn sáng phong phú, ngon miệng mặc dù có hơi đông trong những ngày mình lưu trú nhưng top up rất nhanh. Nói chung là rất hài lòng và rất đáng giá tiền trong phân khúc khách sạn 4*.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn Naturebeauty_seeker
Đã đánh giá 26 tháng 8, 2020 qua di động

Khách sạn rất sạch sẽ, các món ăn sáng rất ngon, tôi có sử dụng dinner ở đây và được các bạn phục vụ tại nhà hàng rất rất chuyên nghiệp. Đặc biệt là bạn giám sát tên Thoại tư vấn rượu vang rất kĩ giúp tôi, bạn ấy còn giới thiệu giúp tôi nhiều địa điểm ăn uống và check in tại Đà Lạt . Quả thật rất Hiếu khách và tận tình. Dịp nghỉ dưỡng tiếp theo tôi sẽ vẫn chọn đây là điểm dừng chân của tôi và gia đình.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn VanTranMy
Golf Valley Hotel, Owner tại Golf Valley Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 8, 2020

Xin chào SamHuyenThoai,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đánh giá trải nghiệm gần đây của Quý khách tại Khách sạn Golf Valley. Chúng tôi đánh giá cao những nhận xét của Quý khách, vì nó liên tục giúp chúng tôi có thêm cơ hội cải thiện dịch vụ và cơ sở vật chất của mình.

Tôi rất vui khi nghe lời khen của Quý khách về Khách sạn Golf Valley. Xin phép gửi lời cảm ơn Quý khách vì đã chọn chúng tôi là nơi ưa thích trong kỳ nghỉ ở Đà Lạt. Chúng tôi rất vui vì đã đáp ứng mong đợi của Quý khách và sẽ nỗ lực không ngừng để hài lòng Quý khách bất cứ khi nào bạn đến với Khách sạn chúng tôi.

Đã đánh giá 14 tháng 7, 2020

Đây là một khách sạn khá sang trọng, nằm ngay trung tâm thành phố Dalat, một vị trí vô cùng tuyệt vời. Rất gần với chợ đêm Dalat, gần bờ hồ Xuân Hương,..Phòng ốc thoải mái, nhân viên thân thiện và rất nhiệt tình. Golf Valley đã giúp tôi và gia đình kỷ niệm 12 năm ngày cưới vô cùng vui và hạnh phúc. Cám ơn anh An GM của Khách sạn, chúng tôi mãi ko quên kỷ niệm này, nhất định sẻ làm một kỷ niệm hoành tráng hơn tại đây.

Mẹo chọn phòng: Tầng càng cao càng nhìn thấy được thành phố
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
1  Cảm ơn dungthai84

Xin chào dungthai84,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian phản hồi trải nghiệm gần đây của Quý khách tại Khách sạn Golf Valley. Chúng tôi đánh giá cao những nhận xét của Quý khách, vì nó liên tục giúp chúng tôi có thêm cơ hội cải thiện dịch vụ và cơ sở vật chất của mình.

Tôi rất vui khi nghe lời khen cũng như quý khách đã có thời gian trải nghiệm tuyệt vời tại Khách sạn Golf Valley. Xin phép gửi lời cảm ơn Quý khách vì đã chọn chúng tôi là nơi ưa thích trong kỳ nghỉ ở Đà Lạt. Chúng tôi rất hạnh phúc vì đã đáp ứng mong đợi của Quý khách và sẽ nỗ lực không ngừng để hài lòng Quý khách bất cứ khi nào Quý khách đến với Khách sạn chúng tôi.

Đã đánh giá 11 tháng 5, 2020 qua di động

Khách sạn Golf Valley toạ lạc ngay trung tâm thành phố Dalat, vị trí tuyệt vời. Phòng ốc thoải mái, nhân viên thân thiện và phục vụ tốt, ăn sáng.ngon . Tôi nghỉ 2 đêm và được Ms. Thư - Giám đốc nhân sự của KS đón tiếp thật chu đáo. Tôi sẽ quay lại vào dịp công tác tới. Cảm ơn Ms. Thư và toàn thể nhân viên khách sạn.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
Cảm ơn OnAir371917
GolfValleyHotel, Public Relations Manager tại Golf Valley Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 5, 2020

Xin chào OnAir371917,

Tôi rất vui khi nghe lời khen của Quý khách về Khách sạn chúng tôi. Tôi muốn nhân cơ hội này cảm ơn Quý khách vì đã chọn chúng tôi là nơi ưa thích trong kỳ nghỉ ở Đà Lạt. Chúng tôi rất vui vì đã đáp ứng mong đợi của Quý khách và sẽ nỗ lực không ngừng để hài lòng Quý khách bất cứ khi nào bạn đến với Khách sạn chúng tôi.

Đã đánh giá 6 tháng 2, 2020 qua di động

Điều đầu tiên khi bước vào khách sạn có các bạn nhân viên tiếp đón rất thân thiện. Không gian ấm cúng, sang trọng, thoải mẫu. Món ăn ngon vừa miệng. Có bãi đậu ô tô rộng rãi. Đầy đủ tiện ích. Thích hợp ớt khi đi du lịch.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Dao H
GolfValleyHotel, Public Relations Manager tại Golf Valley Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 2, 2020

Xin chào daothihanh,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đánh giá trải nghiệm gần đây của Quý khách tại Khách sạn Golf Valley. Chúng tôi đánh giá cao những nhận xét của Quý khách, vì nó liên tục giúp chúng tôi có thêm cơ hội cải thiện dịch vụ và cơ sở vật chat của mình.