MS HUONG

Tuyệt vời

Đánh giá về Golf Valley Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 thg 11, 2020
Khách sạn mới, ngay trung tâm Đà Lạt, gần hồ Xuân Hương và chợ, thuận tiện. Phòng ốc đẹp, sạch sẽ, tiện nghi và thoáng mát. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ với khách. Đồ ăn ngon, đa dạng, chất lượng. Sẽ đến khách sạn lần nữa.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
    2.138.813 ₫
2.0 km từ Golf Valley Hotel
0.8 km từ Golf Valley Hotel
Xe đưa đón sân bay
Khu vực sân khách sạn, có thể tổ chức BBQ, ngồi thư giãn và ngắm cảnh.
2.2 km từ Golf Valley Hotel
Xe đưa đón sân bay
Xem thêm khách sạn tại Đà Lạt
Đã đánh giá 31 tháng 10, 2020

Ks Golf Valley Đà Lạt tọa lạc ngay trung tâm thành phố, rất thuận tiện đi lại và lý tưởng cho những tín đồ mê ăn uống vì có rất nhiều hàng quán dọc theo hai bên đường của ks. Các bạn nên chọn hướng phòng valley view để có thể ngắm cảnh và chụp hình rất đẹp. Mình thấy nhiều người khen đồ ăn sáng của khách sạn ngon và đúng là như vậy, nhưng mình ấn tượng đặc biệt là món Phở. Nhân viên lễ tân thì niềm nở và hỗ trợ rất nhiệt tình. Mình đi Đà Lạt nhiều lần rồi nhưng đây là lần mình cảm thấy hài lòng và trọn vẹn. Hy vọng các bạn cũng sẽ có được kì nghỉ ngơi thoải mái như mình

Cảm ơn Minmin8989
Golf Valley Hotel, Owner tại Golf Valley Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 11, 2020

Dear Minmin8989,

Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn lựa khách sạn Golf Valley cho kì nghỉ vừa qua tại Đà Lạt. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến.

Thay mặt ban lãnh đạo khách sạn cũng như toàn thể nhân viên, xin gửi lời cảm ơn chân thành cho những phản hồi tích cực về chất lượng cơ sở vật chất cũng như dịch vụ mà quý khách đã trải nghiệm. Đây là nguồn động viên và khích lệ to lớn cho chúng tôi tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa để Golf Valley luôn là sự lựa chon an tâm cho kì nghỉ của quý khách.

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và mong được đón tiếp quý khách trong kì nghỉ tiếp theo tại Đà Lạt.

BQL Golf Valley Đà Lạt

Đã đánh giá 24 tháng 10, 2020

Ks nằm ngay trung tâm thành phố, ra chợ Đà Lạt mất tầm 13k đi taxi, 10p đi bộ. Bãi đậu xe rất rộng rãi và tiện lợi. Nhân viên thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp, phòng ở hiện đại và sạch sẽ. Điểm cộng là có dịch vụ Turn down cho phân khúc khách sạn 4 sao và đồ ăn sáng cực kì đa dạng. Rất hài lòng trong thời gian nghỉ dưỡng ở đây và sẽ tiếp tục ủng hộ khi quay lại Đà Lạt.

Cảm ơn TrinhKim
Hotel Golf Valley, Chủ sở hữu tại Golf Valley Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 10, 2020

Dear TrinhKim,

Thay mặt toàn thể khách sạn Golf Valley Đà Lạt, xin được gửi lời cảm ơn về nhận xét của quý khách. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn cho toàn thể nhân viên khách sạn để tiếp tục cố gắng, hoàn thiện hơn nữa chất lượng cơ sở hạ tầng cũng như dịch vụ nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách trong khi lưu trú tại Đà Lạt.

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và mong được đón tiếp quý khách trong thời gian sắp tới.

Trân trọng và cảm ơn,
BQL KS Golf Valley

Đã đánh giá 18 tháng 10, 2020

Mặc dù đến Đà Lạt rất nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên cảm thấy rất hài lòng về service cũng như facilities của khách sạn. Ngạc nhiên là tất cả các phòng đều có ban công (điều khá hiếm tại các ks trong trung tâm ĐL) nên có thể đón khí trời ĐL bất kể khi nào, ngăm mưa hoặc đôi khi ngắm người đi qua lại để cảm nhận cuộc sống của người dân nơi đây, không bị cảm giác ngột ngạt trong quá trình lưu trú. Nhân viên lễ tân thì tuy trẻ nhưng rất chuyên nghiệp nên mặc dù có lấn cấn chút xíu về yêu cầu trong lúc đặt phòng nhưng các bạn vẫn hỗ trợ giải quyết nhanh. Điểm cộng khác là đồ ăn sáng phong phú, ngon miệng mặc dù có hơi đông trong những ngày mình lưu trú nhưng top up rất nhanh. Nói chung là rất hài lòng và rất đáng giá tiền trong phân khúc khách sạn 4*.

Cảm ơn Naturebeauty_seeker
Đã đánh giá 26 tháng 8, 2020 qua di động

Khách sạn rất sạch sẽ, các món ăn sáng rất ngon, tôi có sử dụng dinner ở đây và được các bạn phục vụ tại nhà hàng rất rất chuyên nghiệp. Đặc biệt là bạn giám sát tên Thoại tư vấn rượu vang rất kĩ giúp tôi, bạn ấy còn giới thiệu giúp tôi nhiều địa điểm ăn uống và check in tại Đà Lạt . Quả thật rất Hiếu khách và tận tình. Dịp nghỉ dưỡng tiếp theo tôi sẽ vẫn chọn đây là điểm dừng chân của tôi và gia đình.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn VanTranMy
Golf Valley Hotel, Owner tại Golf Valley Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 8, 2020

Xin chào SamHuyenThoai,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đánh giá trải nghiệm gần đây của Quý khách tại Khách sạn Golf Valley. Chúng tôi đánh giá cao những nhận xét của Quý khách, vì nó liên tục giúp chúng tôi có thêm cơ hội cải thiện dịch vụ và cơ sở vật chất của mình.

Tôi rất vui khi nghe lời khen của Quý khách về Khách sạn Golf Valley. Xin phép gửi lời cảm ơn Quý khách vì đã chọn chúng tôi là nơi ưa thích trong kỳ nghỉ ở Đà Lạt. Chúng tôi rất vui vì đã đáp ứng mong đợi của Quý khách và sẽ nỗ lực không ngừng để hài lòng Quý khách bất cứ khi nào bạn đến với Khách sạn chúng tôi.

Marketing GVH.

Đã đánh giá 14 tháng 7, 2020

Đây là một khách sạn khá sang trọng, nằm ngay trung tâm thành phố Dalat, một vị trí vô cùng tuyệt vời. Rất gần với chợ đêm Dalat, gần bờ hồ Xuân Hương,..Phòng ốc thoải mái, nhân viên thân thiện và rất nhiệt tình. Golf Valley đã giúp tôi và gia đình kỷ niệm 12 năm ngày cưới vô cùng vui và hạnh phúc. Cám ơn anh An GM của Khách sạn, chúng tôi mãi ko quên kỷ niệm này, nhất định sẻ làm một kỷ niệm hoành tráng hơn tại đây.

Mẹo chọn phòng: Tầng càng cao càng nhìn thấy được thành phố
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
1  Cảm ơn dungthai84

Xin chào dungthai84,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian phản hồi trải nghiệm gần đây của Quý khách tại Khách sạn Golf Valley. Chúng tôi đánh giá cao những nhận xét của Quý khách, vì nó liên tục giúp chúng tôi có thêm cơ hội cải thiện dịch vụ và cơ sở vật chất của mình.

Tôi rất vui khi nghe lời khen cũng như quý khách đã có thời gian trải nghiệm tuyệt vời tại Khách sạn Golf Valley. Xin phép gửi lời cảm ơn Quý khách vì đã chọn chúng tôi là nơi ưa thích trong kỳ nghỉ ở Đà Lạt. Chúng tôi rất hạnh phúc vì đã đáp ứng mong đợi của Quý khách và sẽ nỗ lực không ngừng để hài lòng Quý khách bất cứ khi nào Quý khách đến với Khách sạn chúng tôi.

Marketing GVH.