Expedia.com
Hotel Website103 US$
Trip.com50 US$
Đã đánh giá 3 tháng 11, 2021 qua di động

Tuyệt vời
Gia đình tôi đã có một kì nghĩ tuyệt vời tại khách sạn, nhân viên dễ thương nhiệt tình chuyên nghiệp, đặc biệt là các bạn lễ tân hỗ trợ hết mình, vị trí gần trung tâm, đi một xíu là xuống hồ, phòng nghỉ thoải mái, sạch sẽ, nhân viên trực 24/24 lúc nào cũng sẵn sàng để hỗ trợ. Các bạn còn giới thiệu cho gia đình tôi các địa điểm du lịch và các điểm ăn uống địa phương... rất cảm ơn sự hiếu khách của toàn thể nhân viên khách sạn vì đã đem lại cho gia đình chúng tôi một kỳ nghỉ vời... nhất định sẽ quay trở lại vào lần sau

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2021
Cảm ơn Navigate01507913160
Đã đánh giá 16 tháng 4, 2021 qua di động

Khách sạn có vị trí khá lý tưởng, gần trung cách Hồ Xuân Hương khoảng 600m, vừa đủ để khởi động nhẹ nhàng trước khi chạy vòng quanh hồ, Hồ Xuân Hương có đường chạy vòng quanh hồ khoảng 5km, đường chạy rất đẹp. Mình đặt khách sạn chính là để có vài buổi chạy xung quanh hồ.

Về khách sạn thì chất lượng tạm ổn, tương xứng với giá phòng, dãy phòng phía mặt đường hơi ồn, bạn nào có con nhỏ hoặc khó ngủ nên liên lạc trước đề nghị phòng tầng cao hoặc phòng phía trong. Ăn sáng ngon, bếp nấu ăn vừa miệng.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2021
Cảm ơn datcub50
Hotel Golf Valley, Chủ sở hữu tại Khách Sạn Golf Valley, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 4, 2021

Dear Datcub50,

Thay mặt BQL khách sạn Golf Valley, xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn khách sạn chúng tôi để lưu trú cho kì nghỉ gia đình vừa qua tại Đà Lạt. Những thông tin mà quý khách chia sẻ chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những du khách khác cũng đang tìm kiếm cho mình một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng tại Đà Lạt, đặc biệt là những khách hàng có cùng sở thích chạy bộ. Riêng về vấn đề tiếng ồn mà quý khách gặp phải, chúng tôi đang rất quan tâm và cùng kết hợp với các bộ phận hữu trách để tìm cách khắc phục một cách tối ưu nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đón tiếp quý khách để quý khách thấy được những nỗ lực cải thiện dịch vụ từ phía khách sạn.
Một lần nữa, xin cảm ơn và chúc quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe!

Đã đánh giá 5 tháng 3, 2021 qua di động

Mình có dịp ghé Đà Lạt cug khá nhiều nhưng toàn ở xa trung tâm làm này quyết định đổi gió vào trung tâm. Bén duyên tìm đến Golfvalley và thật sự rất ưng. Hiện đại, sang trọng và thích nhất là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Ngay từ khi checkin lễ tân đã rất nhiệt tình. Nhà hàng đồ ăn sáng đa dạng vừa khẩu vị.
Thêm nữa khách sạn trung tâm mà view ban công rất là chill ạ

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2021
1  Cảm ơn Băng Tâm Đ
Hotel Golf Valley, Chủ sở hữu tại Khách Sạn Golf Valley, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 3, 2021

Dear Băng Tâm,

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian đóng góp nhận xét dành cho khách sạn Golf Valley. Từ đây, nhiều khách hàng khác cũng sẽ có thêm được thông tin đa chiều để chọn lựa nơi lưu trú vừa ý tại Đà Lạt. Chúng tôi sẽ chia sẻ lời khen từ quý khách tới các bạn đồng nghiệp nhằm tiếp thêm động lực để toàn thể nhân viên khách sạn cố gắng phấn đấu hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất.
Một lần nữa, xin cảm ơn và hy vọng lại sớm được đón tiếp quý khách.

Đã đánh giá 10 tháng 2, 2021

Mình đi chơi cùng với gia đình có nghỉ tại khách sạn 2 đêm, chọn view sau tầng cao nên yên tĩnh, phòng rộng, kiến trúc hiện đại..
Nhân viên thân thiện, buffet sáng ngon..
Gần trung tâm nên đi đâu cũng gần.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2021
1  Cảm ơn alice-ngo95
Hotel Golf Valley, Chủ sở hữu tại Khách Sạn Golf Valley, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 3, 2021

Dear Alice-ngo95,

Rất cảm ơn Alice đã chọn khách sạn Golf Valley Đà Lạt là nơi nghỉ dưỡng của gia đình. Chúng tôi rất vui khi bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn. Đây cũng là nguồn động viên khích lệ để toàn thể nhân viên khách sạn tiếp tục cố gắng hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, góp phần đem đến một kì nghỉ trọn vẹn cho quý khách tại thành phố Đà Lạt thân yêu này.

Toàn thể nhân viên khách sạn Golf Valley hy vọng lại được đón tiếp Alice và gia đình trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 9 tháng 2, 2021 qua di động

Đà Lạt vốn là nơi chưa có chủ định thích lại vội yêu ngay. Lần này đến với em ấy càng thêm lưu luyến khi rời đi vì Golf Valley Hotel thực sự quá tuyệt. Con gái bọn mình thích được chăm sóc, thích lên hình lung linh nên nơi đây cho mình cảm giác thực sự được thư giãn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phòng ốc và decor hiện đại nhưng rất hài hoà. Các món ăn được phục vụ cũng vô cùng vừa miệng. Chỉ tiếc là mình biết em này khá muộn ở những lần vi vu trước, mình tin là các bạn cũng sẽ cực kì thích trải nghiệm ở đây. Chúc các bạn mỗi lần đến với Đà Lạt thì lại càng thêm yêu thích thành phố này và hãy để Golf Valley Hotel đồng hành cùng bạn nhé!

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2021
1  Cảm ơn Anna66773