Massage Nguồn Sáng Đà Lạt
Đánh giá các điểm nổi bật
Xông hơi và aroma massage

Chỗ massage nhìn sang trọng, sạch sẽ. Nhân viên massage tận tâm, mình làm combo được tặng kèm xông... đọc thêm

Đã đánh giá 11 tháng 4, 2024
Curiosity33079030082
Xong hơi và full body massage

Dịch vụ tốt, các bạn nhân viên rất nhiệt tình, phòng xông hơi rất thoải mái và hiện đại, bạn... đọc thêm

Đã đánh giá 11 tháng 4, 2024
Inspire49414604600
Đọc tất cả 52 đánh giá

Đã đánh giá 11 tháng 11, 2020

giá bình dân , kỹ thuật viên tay nghề tốt , quá tuyệt vời . có cả dịch vụ xông hơi được miến phí đi kèm với dịch vụ massage body .

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn PhucAn2019
Đã đánh giá 1 tháng 11, 2020

Spa đi xuống con hẻm hơi khó tìm . Nhìn bên trong đẹp và rộng hơn tôi tưởng. Massage ở đây thích hơn ở Đà nẵng . Tôi rất khoẻ và còn vui nữa . Hi hi hi!.... nhân viên thân thiện lắm lắm luôn . Vé foot 200 nghìn . Tôi Thấy ok nên tip 50 nghìn

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2020
1  Cảm ơn Xitinxtin
Đã đánh giá 22 tháng 10, 2020

Không gian sạch sẽ yên tĩnh, nhân viên lịch sự thân thiện tư vấn nhiệt tình. Đến với cơ sở lần đầu tiên khi đi du lịch Đà Lạt khi bị đau vai
gáy ,tôi được kỹ thuật viên tên Phúc massge điều trị. Tôi thấy rất hài lòng. Tôi sẽ quay trở lại khi có dịp đến Đà Lạt.

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2020
1  Cảm ơn Langocthy
Đã đánh giá 30 tháng 5, 2020 qua di động

Rất tuyệt vời giá cả hợp lý, địa điểm nổi bật , phục vụ tốt bụng thân thiện vui vẻ , địa điểm nên đến nếu bạn muốn xã stress nghĩ dưỡng

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2020
Cảm ơn VietHoang1997
Đã đánh giá 8 tháng 3, 2020

Một nơi massage body tuyề vời nhất mà tôi từng đến . Tôi đến từ Nha Trang . Tôi thích massage do tôi bị đau vai gáy . Sau khi massage ở đây tôi hết đau vai . Ở đây làm massage đầu rất ok .

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn Quynhnhu1995