Massage Nguồn Sáng Đà Lạt
Đánh giá các điểm nổi bật
Xông hơi và aroma massage

Chỗ massage nhìn sang trọng, sạch sẽ. Nhân viên massage tận tâm, mình làm combo được tặng kèm xông... đọc thêm

Đã đánh giá 11 tháng 4, 2024
Curiosity33079030082
Xong hơi và full body massage

Dịch vụ tốt, các bạn nhân viên rất nhiệt tình, phòng xông hơi rất thoải mái và hiện đại, bạn... đọc thêm

Đã đánh giá 11 tháng 4, 2024
Inspire49414604600
Đọc tất cả 52 đánh giá

Đã đánh giá 5 tháng 1, 2022

Giá cả rất hộ lí . Massage ấn huyệt tốt
. Tôi bị đau vai , gáy , đầu . Tôi sẽ quay lại đây khi có như cầu .

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2022
1  Cảm ơn Han1w345
Đã đánh giá 9 tháng 4, 2021

Chu choa là thích . Massage quá tuyệt vời. Ở đây mình thích nhất là giá vé rẻ . Giá vé ở đây chưa bao gồm tip . Mình thích tip bao nhiêu cũng được. Nhưng hôm đó mình bị đau vai cổ mà bạn nhân viên nữ đã làm cho mình hết đau . Vì vậy mình tip 50 nghìn . Thấy hơi ít đúng không . Hôm sau mình sẽ tip nhiều hơn . Mà các bạn đi xe hơi phải gọi 0903608560 để được chỉ chỗ đậu xe nhé . Tôi sẽ tới đây lần nữa

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2021
Cảm ơn Myhan1994
Đã đánh giá 6 tháng 4, 2021

Mọi người đi du lịch dalat mà mỏi chân, đau lưng, nhớ ghé địa điểm massage nguồn sáng địa chỉ 85/1 Nguyễn Văn Trỗi sau lưng chợ dalat nhé. Lưu ý bạn nào đi oto thì mình đi địa chỉ hẻm 202 Phan Đình Phùng nhé. Ta nói phê chữ ê ê ê ê kéo dài luôn. Cơ sở vật chất chất sạch sẽ, nhân viên dễ thương vui vẻ. Đảm bảo không làm mọi người thất vọng.

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2021
2  Cảm ơn Nguyentuongvy1990
Đã đánh giá 24 tháng 3, 2021

Tôi từ Nha Trang lên . tôi thích mat xa body ở đây . tôi bị đau đầu và mỏi chân . tôi chọn mát xa full mag làm nhiều thời gian ở chân . tôi thấy hài lòng . các bạn nên đến đây massage thử nhé . 200.000vnd . làm 60phút . tôi sẽ quay lại nơi đây . ở đây có 2 địa chỉ nha các bạn .1địa chỉ ở 85/1Nguyễn văn trỗi ,p2đalat . đường này chỉ đi được xe máy vì xuống con hẻm . nếu các bạn đi xe hơi , đường này rộng hơn địa chỉ 2 : spa Nguồn Sáng hẻm 202 phan đình phùng , p2 đà lạt .

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2021
Cảm ơn Vyloan1989
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2020

Tôi từ Đà Nẵng đi du lịch Đà Lạt nơi đây đường dốc nhiều tôi đi bộ rất là đau mỏi chân , tôi được các bạn giới thiệu massa Nguồn Sáng Đà Lạt , tại đây tôi được nhân viên chăm sóc từ bàn chân và toàn thân , tôi rất hài lòng và sẽ quay lại khi có dịp đến Đà Lạt . Các bạn nên đến đây trải nghiệm nhé

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2020
1  Cảm ơn Victorho123