Chuyến đi tuyệt vơi, phòng rộng rãi sạch sẽ. Sảnh khách sạn to đẹp. Nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và hướng dẫn chi tiết các địa điểm vui chơi và tham quan. Sẽ ghé các lần sau khi đi du lịch Đà Lạt ...
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
khách sạn sang trọng, giá cả hợp lý, thuận tiện di chuyển tới các điểm vui chơi tham quan, nhân viên rất thân thiện, quản lý chuyên nghiệp, đồ ăn sáng phục vụ ngon.
Chắc chắn sẽ quay lại vào lần du lịch tiếp theo
Cám ơn bạn đã chọn President cho kỳ nghỉ của mình trong chuyến du lịch đến Đà Lạt lần vừa rồi. Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm vui vẻ tại đây. President Hotel hy vọng sẽ được chào đón bạn một lần nữa vào một ngày không xa nhé!
Khách sạn nhìn sang trọng nhưng giá hợp lý, chất lượng thì tuyệt vời. Ăn sáng ngon miệng, mình hơi vội nên cg k có chụp hình gì cả. Nhân viên thì vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện. Không gian yên tĩnh, vị trí lại thuận lợi. K có gì để chê. 10/10
Cám ơn bạn đã chọn President cho kỳ nghỉ của mình ở Đà Lạt trong chuyến đi vừa rồi.
Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại nơi đây.
Khách sạn hy vọng có thể chào đón bạn một lần nữa trong tương lai.
President Hotel.
Phòng ốc có mùi thơm rất tuyệt vời, bọ chăn ga rất dễ ngủ, phòng ốc rất sạch sẽ, nhân viên thì hoà đồng, quản lý thân thiện và hiếu khách, view nhìn rất đẹp, vị trí lại trung tâm, tôi hài lòng với giá tốt , tôi sẽ ghe lain đậy
Dear Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến dịch vụ của khách sạn.
Rất hân hạnh khi được phục vụ Anh/chị
Hi vọng Anh/Chị sẽ đến thăm Khách Sạn một lần nữa
Trân Trọng!