HoangMai
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khu nghỉ dưỡng cho mình cảm giác rất bình yên, hạnh phúc, view đẹp, phòng đẹp, nhân viên thân thiện

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 31 thg 10, 2015
Rất tuyệt, lần sau đến Đà Lạt, mình lại sẽ lụa chọn nơi này. Phòng đẹp, không gian đầy hoa rất lãng mạn, nhân viên vui vẻ thân thiện, nhà hàng ăn ngon, không gian cà phê đẹp, lãng mạn. wifi miễn phí. Buổi sáng bạn có thể đi dạo trong vườn, hít thở không khí trong lành, và ngắm không gian đầy hoa và xanh mát, rất ấn tượng. very good.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2015
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
4,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 8 thg 11, 2015
HoangMai kính mến,

Dalat Cadasa Resort trân trọng cảm ơn những nhận xét quý báu của bạn dành cho dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi thật sự vui mừng khi nghe bạn nhận xét về phòng đẹp, không gian đầy hoa rất lãng mạn, nhân viên vui vẻ thân thiện, nhà hàng ăn ngon, không gian cà phê đẹp, lãng mạn. wifi miễn phí, không gian đầy hoa và xanh mát, rất ấn tượng...và đặc biệt là dịch vụ của chúng tôi làm bạn hài lòng để quyết định chọn lựa dịch vụ lưu trú của chúng tôi trong lần nghỉ dưỡng sau. Những chia sẻ, trải nghiệm cùng những nhận xét của bạn sẽ làm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện về dịch vụ để cho khách hài lòng nhất.

Hy vọng những lần nghỉ dưỡng tiếp theo, bạn sẽ chọn Dalat Cadasa Resort và giới thiệu chúng tôi cho bạn bè và người thân biết đến chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn những phản hồi của bạn và chúc bạn cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

1.475.750 ₫
    1.214.781 ₫
1.8 km từ Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Cadasa
Xem thêm khách sạn tại Đà Lạt
Đã đánh giá 29 tháng 10, 2015

1. vị trí hơi xa trung tâm thành phố Đà Lạt, đi bộ khoảng 30 phút, nên cần thuê xe máy - hotel có sẵn.
2. khuôn viên rộng rải thoáng mát, có nhiều biệt thự cổ từ 8 tới 10 phòng. Mình ở biệt thự 20 phòng 205, có ban công và view nhìn ok.
3. mình đi mùa này nên được giảm 20% - theo facebook. giá ca hợp lý.
4. bạn có thể chụp ảnh ngay trong khuôn viên, vườn cây rất đẹp.
5. bữa sáng: tạm ổn.
bữa trưa và tối: OK

Mẹo chọn phòng: Biệt thự 20, 22 đẹp
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn vohungkha
DalatCadasaResort, Quản lý bộ phận lễ tân tại Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Cadasa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 11, 2015

Vohungkha kính mến,

Dalat Cadasa Resort trân trọng cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm về dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian nghỉ dưỡng ở đây.

Hy vọng trong những chuyến du lịch sắp đến, bạn sẽ vẫn chọn Dalat Cadasa Resort làm nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

Dalat Cadasa Resort kính chúc bạn cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Đã đánh giá 20 tháng 10, 2015

Nếu tìm nơi để nghỉ dưỡng tại Đà Lạt thì Cadasa Resort là lựa chọn lý tưởng. Không gian yên tĩnh thoải mái với thiên đường rực rỡ từ các loài hoa. Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng vào sáng sau giấc ngủ ngon và sâu. Điểm đặc biệt ở Cadasa là không gian cafe và nhà hàng rất đẹp, ẩm thực tươi ngon và nước uống phong phú. Các bạn phục vụ rất nhiệt tình thân thiện :)

Mẹo chọn phòng: Nên chọn phòng view ra vườn hoa rất đẹp
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn Vuhien2501
DalatCadasaResort, Quản lý bộ phận lễ tân tại Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Cadasa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 10, 2015

Vuhien2501 kính mến,

Dalat Cadasa Resort chúng tôi rất cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm cùng những nhận xét về dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian nghỉ dưỡng ở đây.

Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi khi nghe thấy bạn gợi ý Dalat Cadasa Resort là lựa chọn lý tưởng để nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Và chúng tôi cũng rất vui khi được nghe bạn nhận xét về không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, nhiều loài hoa; không gian cà phê-nhà hàng đẹp; ẩm thực tươi ngon; nước uống phong phú; nhân viên thân thiện. Những lời nhận xét, đánh giá của bạn sẽ là động lực giúp chúng tôi phấn khởi và không ngừng hoàn thiện hơn nữa về mọi mặt để phục vụ khách ngày càng tốt hơn.

Một lần nữa, chúng tôi rất cảm ơn những nhận xét của bạn và hy vọng bạn sẽ chọn lựa Dalat Cadasa Resort làm nơi lưu trú cho những kỳ nghỉ sắp đến.

Đã đánh giá 15 tháng 10, 2015

Vị trí đẹp nhất Đà Lạt, khung cảnh thơ mộng với các toà biệt thự cổ trên đồi thông. Không khí rất trong trẻo và yên bình với vườn hoa và chim. Nhân viên rất lễ phép và sẵn sàng giúp đỡ bạn, tận tình với khách. Phòng rộng và nhất là bạn được sử dụng phòng khách chung của cả toà biệt thự cổ kính, sang trọng. Ăn sáng ở đây không nhiều lựa chọn lắm, nhưng món ăn nấu rất khéo và ngon. Các toà biệt thự số chẵn có khung cảnh cổ và sang trọng hơn cá toà số lẻ

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2015
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
1  Cảm ơn dongunghuong
DalatCadasaResort, Quản lý bộ phận lễ tân tại Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Cadasa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 10, 2015

Cô Hương kính mến,

Dalat Cadasa Resort trân trọng cảm ơn cô đã dành chút ít thời gian thể hiện những tình cảm ưu ái đến resort chúng tôi.

Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được những lời nhận xét về không gian nghỉ dưỡng, dịch vụ phòng, nhân viên phục vụ cùng những góp ý chân thành về dịch vụ ăn uống của chúng tôi.

Hy vọng, Dalat Cadasa Resort sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những kỳ nghỉ lần sau của cô.

Đã đánh giá 2 tháng 5, 2015 qua di động

Điều làm mình thích nhất ở Cadasa là có khuôn viên rộng và khu vườn có duyên, đặc biệt kiến trúc các biệt thự tuyệt đẹp! Mặc dù nội thất có một số thứ chưa đủ... "xịn" tương đương với loại phòng, là xứ hoa nhưng lọ hoa trong phòng hơi sơ sài, (giống hoa của học sinh trực lớp cắm trên bàn giáo viên cho có để đối phó, hihi...), tuy nhiên đối với những người "hoài cổ" yêu thích không gian thiên nhiên và phong cách cổ điển nước Pháp thì một khu resort yên tĩnh xanh tươi với những villa nằm giữa rừng thông mà ở ngay trong lòng thành phố như thế này là hầu như không còn gì để chê. Nói chung ở những nơi cổ điển và phong cách như thế này luôn khiến mình cảm thấy thoải mái và nhiều cảm xúc như trở về nhà :")
Đặc biệt thêm một điều làm mình luôn muốn quay lại Cadasa là vì nhân viên quá dễ thương. Những lần mình ở cách nhau mấy năm là những lần tiếp xúc với các nhân viên cũ, mới khác nhau, nhưng đều chu đáo như nhau. Các bạn làm mình luôn thấy Cadasa dễ thương, Dalat dễ thương...

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2015
2  Cảm ơn hav3244
Hạnh N, Front Office Manager tại Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Cadasa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 5, 2015

Gửi hav3244,

Dalat Cadasa Resort chúng tôi rất cảm ơn bạn đã để lại những nhận xét và đánh giá về dịch vụ của chúng tôi trong thời gian nghỉ dưỡng ở đây.

Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được những lời khen ngợi của bạn về không gian, nhân viên và dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi cũng ghi nhận những nhận xét đóng góp của bạn để chúng tôi định hướng và hoàn thiện dịch vụ sao cho khách hài lòng nhất.

Rất cảm ơn bạn vì đã ưu ái và dành tình cảm đặc biệt cho Dalat Cadasa Resort chúng tôi. Hy vọng trong những dịp nghỉ dưỡng sắp tới, bạn vẫn sẽ chọn chúng tôi cho kỳ nghỉ của mình.

Một lần nữa rất cảm ơn những nhận xét đánh giá của bạn dành cho Dalat Cadasa Resort. Chúc bạn thật nhiều niềm vui, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc bên nhũng người thân yêu.

Đã đánh giá 28 tháng 11, 2014

Khung cảnh, khuôn viên khá đẹp, gần dinh Bảo Đại ven hồ Xuân Hương. Gồm các biệt thự cổ, yên tĩnh. Nội thất bình thường, có lẽ người ta để giống như xưa. Không có nhiều tiện ích, giống như một khu biệt thự cho thuê mà thôi.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2013
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
2  Cảm ơn HoaBinhTT
Hạnh N, Quản lý bộ phận lễ tân tại Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Cadasa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 4, 2015

Dalat Cadasa Resort trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lưu trú của chúng tôi. Cảm ơn Qúy khách đã có những góp ý để chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ. Trong thời gian qua, vì một số vấn đề thay đổi về nhân sự nên trong dịch vụ chúng tôi chưa được chỉnh chu. Từ cuối năm 2014 đến nay, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa dịch vụ bar coffee, nhà hàng, các chương trình sự kiện lớn dành cho khách đoàn, chương trình tham quan tìm hiểu về Resort, vườn ươm...ngoài dịch vụ lưu trú. Hy vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng Qúy khách cả về chất lượng dịch vụ lẫn phong cách phụ vụ cho những kỳ nghỉ tới nếu Qúy khách ưu ái đến Khu nghỉ dưỡng biệt thự cổ Cadasa này