Hotels.com
Expedia.com122 US$
Priceline84 US$
Orbitz.com122 US$
Đã đánh giá 30 tháng 1, 2020 qua di động

Gia đình chúng tôi đã có cuộc kỷ niệm du xuân tại Resort Edensee thật tuyệt vời. Những bạn lễ tân tận tình hướng dẫn và hỗ trợ chúng tôi về những tiện nghi trong phòng, cùng dịch vụ sử dụng tại Resort. Khuôn viên resort thật thoải mái và yên tĩnh, đủ để con cái chúng tôi đi dạo sau tận hưởng không khí trong lành,khác với không khí sài gòn. Gia đình tôi đã thật bất ngờ khi bước vào nhà hàng ,cách setup đúng tiêu chuẩn châu âu tôi đã từng gặp ở những khách sạn lớn. Và tại đây gia đình chúng tôi đã gọi món âu, khẩu vị rất rất ngon. Trang trí đẳng cấp và nhìn rất bắt mắt,sau khi dùng bữa tối có 1 đầu bếp bước ra hỏi thăm và không khỏi ngạc nhiên đó là Chef Vương người đã tham gia cuộc thi Top Chef Việt Nam. Bạn ấy làm gia đình chúng tôi rất hài lòng.Bạn Sơn Quản lý nhà hàng cũng phục vụ chúng tôi rất nhiệt tình.Buffet tối rất nhiều món đặc sắc và hấp dẫn. Chúng tôi đã lưu lại nhiều kỷ niệm tại Resort Edensee và chắc chắn gia đình tôi sẽ trở lại sớm nhất.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn DuyenN24
EDENSEE, Manager tại Dalat Edensee Lake Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 3, 2020

Mến gởi Ms. Duyên,
Dalat Edensee Resort chân thành cảm ơn vì Bạn và gia đình đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Resort trong dịp Tết vừa qua.
Chúng tôi rất hạnh phúc khi đọc những lời khen của Bạn về địa điểm, không gian, trang trí đặc biệt là lời khen về nhân viên của Edensee.

Đây đúng là nguồn động lực vô bờ cho team Edensee phấn đấu mỗi ngày vì khách hàng thân yêu.

Nhân dịp năm mới, kính chúc Bạn và Gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc ạ.

Cảm ơn Bạn cùng Gia đình.

Thanks & Best Regards,
Ban giám đốc

Đã đánh giá 22 tháng 1, 2020 qua di động

Chúng tôi đã có 1 kỳ dưỡng thật tuyệt vời tại Việt Nam, Edensee là 1 resort đẹp chuẩn 5*. Nhân viên ở đây rất hiếu khách, phòng óc thoải mái, vợ chồng tôi thích thưởng thức các món ăn Âu tại nhà hàng Edensee, có nét cổ kính. Tại đây tôi đã gặp đầu bếp Hoàng Vương người vừa tham gia cuộc thi Top Chè 2019, tôi thấy rất quen thuộc và đúng là như vậy. Các món ăn Chef Vương thực hiện chuẩn Âu, chồng tôi rất khó tính nhưng anh ấy hài lòng. Trò chuyện với Vương thât thú vị. Vợ chồng Tôi hài lòng mọi dịch vụ ở Edensee, chỉ có điều Edensee hơi xa trung tâm, tuy nhiên điều đó không làm tôi thất vọng vì khu nghỉ dưỡng rất đẹp và yên tĩnh, chúng tôi luôn ở trong khách sạn.
Chúng tôi sẽ quay lại vào dịp Xuân năm sau. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Edensee, đặc biệt là Chef Hoàng Vương rất ấn tượng.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn yamicanada

Mến gởi Quý khách,

Dalat Edensee Resort chân thành cảm ơn Anh Chị và gia đình đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Resort.
Ban giám đốc và toàn thể nhân viênất vui khi đọc được những chia sẻ của gia ình về chuyến du Xuân của mình. Đó là niềm tự hào của Edensee khi được quý khách tin yêu và chọn lựa.

Rất hân hạnh được chào đón Chị cùng Gia đình trong các kỳ nghỉ sắp tới.

Kính chúc Chị và Gia đình sức khỏe, bình an và hạnh phúc ạ.
Thân ái,
Ban giám đốc

Đã đánh giá 6 tháng 12, 2019 qua di động

Khách sạn hơi xa trung tâm, đi lại ko thuận tiện nhưng thích hợp nghỉ dưỡng. Phòng ốc sạch sẽ, đẹp, lò sưởi ấm, đồ ăn sáng ngon. Nhân viên nhiệt tình dễ thương. Cảnh quan rất đẹp. Tôi chắc chắn sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn tieuphuong90
Đã đánh giá 22 tháng 11, 2019

Không gian tuyệt vời với các nét đẹp đặc trưng của Đà Lạt ... không thiếu thứ gì, trang thiết bị tiện nghi và đầy đủ ... chỉ là mình chưa tìm hiểu hết thôi vì cái gì cũng có công năng riêng của nó và tôi hài lòng với dịch vụ ở đây.

Do đặc thù về công việc nên tôi được trải nghiệm khá nhiều dịch vụ 5* ở nhiều nơi, mỗi nơi đều có lối kiến trúc khác nhau để phù hợp với điều kiện khí hậu và vị trí địa lý của địa phương nên tôi cũng không mấy ngạc nhiên với lối kiến trúc của Edensee, cái tôi quan tâm là không gian và trang thiết bị có đủ tiện nghi với điều kiện tự nhiên của Đà Lạt vì nó ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tour, nên khi đến nhận phòng bản thân tôi cũng có 1 chút hoài nghi về dịch vụ tại đây nhưng sau 1 đêm trải nghiệm tôi thấy mình còn phải tìm hiểu nhiều bởi mỗi một vật dụng ở đây đều hiện đại và có công năng phù hợp với điều kiện tự nhiên và tất nhiên nó sinh ra là để phục vụ mình ... hii chỉ tại nó biết mình nhưng mình thì ko biết nó, từ cái lò sưởi ở phòng khách cho đến cái trong toilet, rồi cái bồn tắm với nhiều cái van ... Tôi vẫn tiếc giá như cái phòng ngủ được trải thảm thì có vẻ tốt hơn - cái ý ấy nó cứ lỡn vỡn trong đầu cho đến khi gặp bạn "Lam" - nhân viên sale của khách sạn và mình đã có câu trả lời ... còn câu trả lời là gì thì các bạn hỏi bạn ấy nhé.

Mình đi tháng 10 nên thời tiết không mấy ủng hộ (mưa, lạnh) nên chưa trải nghiệm hết các dịch vụ của khách sạn, tuy nhiên cũng vì thời tiết thế mà khách bên mình có cơ hội trải nghiệm hồ bơi trong nhà (nước ấm) và dịch vụ spa của khách sạn, các anh/chị phản hồi tốt về dịch vụ của khách sạn. bữa sáng mặc dù không phong phú tuy nhiên cũng đủ đầy cho 1 ngày tràn đầy năng lượng.

Cảm ơn bạn Lâm, chị Thắm đã hỗ trợ đoàn có 1 kỳ nghỉ vui vẻ và chất lượng tại Edensee.

Mẹo chọn phòng: Khu A view hồ khá yên tĩnh và cảnh đẹp.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn AnhBaBin
Đã đánh giá 28 tháng 9, 2019 qua di động

Khách sạn cũ nên trang thiết bị cũ kỹ, sảnh lễ tân chưa xứng tầm 5*
Tuy nhiên khách sạn sạch sẽ. Vị trí gần hồ Tuyền Lâm nên cũng đẹp, tiện ngắm cảnh.
Nhân viên phục vụ lịch sự nhưng ko thân thiện.
Đánh giá 3,5/5 điểm

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019