Nhạc sống đỉnh quá, cocktail, vang đều rất xịn sò, đặc biệt thích Taco, beef bourguignon...
Sẽ quay lại!
Sẽ quay lại!
Đi thi thôi mà thấy dễ thương quá trời hà! Mấy anh Bartender cực kì tốt bụng, không gian quán ấm áp, thích thật!
Sẽ quay lại nhiều nhiều lần nữa, yêu <3
Tôi và vợ đã có thời gian tuyệt vời tại đây, đồ ăn và thức uống rất tuyệt, chắc chắn tôi sẽ quay lại khi đi đà lạt
Dear Minhtrungcf, thank you so much for your review! We're really glad that you like our place! Have a beautiful day and hope to see you again soon!
Escape bar nay đã có địa điểm mới và rất đẹp (khách sạn Golf Valley) Không gian thoáng và nhạc thì chill miễn bàn. Đồ uống ở đây được pha chế rất ngon, mình rất thích địa điểm này.
Dear Jet766974, thank you a lot for your review! We're really happy that you like our place! Have a great day and hope to see you again!
Escape bar là một địa điểm đáng tới ở Đà lạt. Cocktail đa dạng, đồ ăn ngon, view đẹp. Bạn nên trải nghiệm khi đến Đà Lạt.
Dear nguyetho_11, thank you so much for your review! We're really glad that you like our place! Have a beautiful day and hope to see you again soon!