Nếu lần tiếp theo quay lại Đà Lạt thì nhất định Dalat Palace Heritage sẽ vẫn là lựa chọn ưu tiên số 1 của tôi! Tôi là người khá cầu toàn, khó tính và khắt khe, nhưng Dalat Palace khiến tôi hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra!
- Khung cảnh tuyệt vời: Khuôn viên trước cửa khách sạn sẽ cho bạn cảm giác như bạn đang ở Vườn hoa thành phố Đà Lạt. Không hẳn rộng và nhiều tiểu cảnh như Vườn hoa thành phố, nhưng "công viên" trước sảnh đảm bảo thoả mãn cho mong muốn thưởng hoa, đi dạo và chụp ảnh bên hoa.
- Vị trí đắc địa: Điều này thì khỏi phải bàn: trung tâm của trung tâm. Đi đâu cũng tiện, làm gì cũng dễ.
- Thương hiệu lâu đời: 90% người dân Đà Lạt khi hỏi Dalat Palace thì đều biết rõ và có thể chỉ đường cho bạn nếu chẳng may bạn đi lạc. Nhưng thề là với cái cổng to đùng ngã ngửa, bờ tường dài quá dài, ngay trước hồ Xuân Hương thì có muốn cũng khó mà lạc được.
- Nhân viên thân thiện: Điều này dễ hiểu vì rõ ràng khách sạn 5 sao thì nhân viên cũng được rèn giũa chỉn chu và đẳng cấp hơn. Tất cả nhân viên đều có tác phong tốt, ăn mặc chỉn chu, thơm tho, cử chỉ ân cần và đặc biệt luôn cười rất tươi với khách.
- Không gian đẹp: Khách sạn rất quan tâm đến việc bày trí các nội thất sảnh và hành lang thành những tiểu cảnh; vừa tạo điểm nhấn không gian cho khách sạn, vừa là chỗ chụp ảnh tuyệt vời. Gia đình tôi đi đúng vào đợt có 2 buổi chiều mưa, nhưng không gian trong khách sạn đủ làm mẹ và vợ tôi có được 1 album ảnh trên facebook.
- Nội thất sang trọng: Các nội thất trong phòng đảm bảo làm bạn hài lòng bởi sự sang trọng, tinh tế và "đậm chất Pháp". Tôi bị ấn tượng bởi các thiết bị nhà tắm và bộ chăn-ga-gối-đệm của khách sạn. Đến nỗi mà khi về nhà, tôi đã phải lùng mua bằng được bộ gối-đệm đó.
- Thoải mái và tiện nghi: Vì không gian rộng, các nội thất đẹp được bố trí hợp lý khiến bạn có cảm giác rất thoải mái và dễ chịu khi sử dụng, không thấy bất tiện hay gặp trở ngại nào.
- Cảm giác được quan tâm: ngày bạn đến, bạn được toàn bộ nhân viên trong ca làm việc ra chào đón như đón người thân khi trở về nhà, cảm giác rất gẫn gũi và ấm áp. Bạn sẽ có ngay khăn nóng để lau mặt và thưởng thức cốc trà đậm vị Đà Lạt. Lên phòng là rất nhiều bánh đẹp và ngon khó cưỡng mời bạn thưởng thức. Tối nào cũng sẽ có hai viên socola ngọt lịm chúc bạn ngủ ngon và trước khi ra về bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều loại mứt Đà Lạt đã được chuẩn bị sẵn. Một cảm giác lưu luyến rất khó tả.
Nếu bạn băn khoăn, bạn nên thử!
Còn tôi, tôi biết chắc chắn Dalat Palace sẽ là sự lựa chọn của tôi cho Đà Lạt!