Đã đánh giá 17 tháng 2, 2020

Thật tuyệt vời khi được trải nghiệm một không gian sống ngay tại trung tâm thành phố mà lại yên bình và nhẹ nhàng như thế. Đầy đủ tiện nghi cùng với quán cà phê đồ uống rất ngon tại đây. Mong sẽ có cơ hội quay trở lại.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Thienquang2701
Đã đánh giá 17 tháng 2, 2020

Nhà hàng cafe tau lua có không gian rất ấm cúng. Đồ ăn' đồ uống ngon. Mình order món tropical delight. Uống rất ngon. Mình ở tại villa 4 mang kiểu cổ điển Pháp. Ở đây yên tĩnh. Phòng nệm thoải mái. Không khi trong lành vi vu thông reo. Nhân viên niềm nở. Phục vụ chuyen nghiep. Sẽ quay lại đây vào mùa hè

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Myduyen172
Đã đánh giá 16 tháng 4, 2019

Mình đặt ở 2 đêm, tưởng chừng là một khách sạn mang vẻ đẹp cổ kính yên bình, nhưng tệ thay là 1 villas cũ kĩ, sàn dơ, trang thiết bị quá cũ không tương xứng với giá tiền bỏ ra.
Tệ hơn nữa, là thái độ xem thường khách hàng người Việt của quản lý khách sàn, trả lời tệ còn nói với khách "Tôi không phải phục vụ em" mình không thể tin là một người đi kinh doanh dịch vụ có thể nói câu đó với khách hàng, trong khi yêu cầu của mình chỉ là mở cửa lúc 8g sáng để mình có thể chạy xe máy ra ngoài, chỉ vì cô quản lý đó cứ khăng khăng là cửa đã mở rồi, trong khi không chịu cho nhân viên kiểm tra lại, cuối cùng lỗi ở khách sạn đã quên mở cửa cổng ra chứ không phải do mình, đã thế còn thái độ lại với khách, không chịu nhận lỗi. Thật hết sức tệ hại !!!

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
2  Cảm ơn Hoale311
V C, Manager tại Dalat Train Villa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 5, 2019

Cám ơn bạn đã trải nghiệm tại khách sạn tệ hại này, và chắc là bạn đã bỏ ra rất nhiều tiền để gọi điện thoại yêu cầu ăn nói ko đầu ko đuôi để mở cổng cho bạn! cách nói chuyện của bạn.....chị này tức cười ....Xin lỗi bạn nhé, ks này cần khách nhưng ko cần loại khách như bạn!

Đã đánh giá 10 tháng 2, 2019 qua di động

Quán cafe rất đẹp, rất có ý tưởng. dịch vụ của villa không được như vây. Bọn mình đến vào dịp tết nên chấp nhận giá cao. Ngoại trừ bác bảo vệ chu đáo thì nhân viên ở đây không nhiệt tình cho lắm, trả lời khách hàng rất gượng ép mặc dù khách không đông.
Villa bán cổ điển nhưng không có nghĩa là không tiện nghi. Chất lượng nội thất không được đầu tư đúng với tầm vóc. Phòng tắm như nhà nghỉ, không có điện thoại bàn, đồ đạc cũ kĩ. Ban đêm khuôn viên ít đèn, khung cảnh u ám, cửa sổ kêu cót két, rất đáng sợ

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2019
2  Cảm ơn Binhlinhh
Đã đánh giá 20 tháng 10, 2018 qua di động

Lần đầu đến với Da Lat Train villa
Phòng ốc trang trí kiểu thời Pháp bán cổ điển, ấm áp, cảnh quan rất đẹp và thoáng mát, như 1 trời Tây cổ kính giữa lồng Đà Lạt thơ mộng
Không gian nhà hàng ấm áp, nhạc nhẹ du dưởng. Rất thích hợp để nghỉ dưỡng
Nhân viên Phát đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, rất tận tâm và hỗ trợ khách hết mình. Tư vấn cho khách các địa điểm du lịch tại Đà Lạt
Các bạn nhân viên còn lại rất vui vẻ và thân thiện
Thức ăn, nước uống ngon, vừa miệng.
Nhất định sẽ quay lại và giới thiệu với bạn bè về địa điểm tuyệt vời này.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
Cảm ơn Raymond02091996