Darry nguyen
Đà Lạt, Việt Nam

Khách sạn đẹp

Đánh giá về TTC Hotel - Ngoc Lan
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 2 thg 7, 2019qua di động
Khách sạn đẹpView nhìn ra khu phố ban đêm, nhìn ra bờ hồ Xuân Hương, khung cảnh rất đẹp và phục vụ chu đáo, có cả mát xa và spa cho khách nước ngoài và cách Việt Nam, thuc an buổi sáng ngon. Sẽ quay lại và rất nhớ chỗ này, có cả thông tin cho khách du lịch, có phòng Gym
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
ng0clanh0tel, General Manager tại TTC Hotel - Ngoc Lan, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 10 thg 7, 2019
Dear Mr/Ms. BoardingPass770549

Xin được cám ơn quý khách đã đóng góp ý kiến về khách sạn TTC Hotel Premium Ngoc Lan của chúng tôi.
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã có những giây phút vui vẻ thoải mái và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn, chúng tôi vô cùng trân trọng những ý kiến đóng góp của quý khách và ước mong sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới tại TTC Hotel Premium Ngọc Lan

2.153.742 ₫
    1.260.513 ₫
    1.087.614 ₫
2.8 km từ TTC Hotel - Ngoc Lan
1.9 km từ TTC Hotel - Ngoc Lan
Khu vực sân khách sạn, có thể tổ chức BBQ, ngồi thư giãn và ngắm cảnh.
1.9 km từ TTC Hotel - Ngoc Lan
Xe đưa đón sân bay
Xem thêm khách sạn tại Đà Lạt
Đã đánh giá 15 tháng 1, 2019

Khách sạn đẹp, phòng rộng và sạch sẽ. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Vị trí trung tâm chợ đêm thuận tiện cho việc mua sắm và ngắm cảnh . Ăn sáng buffet đa dạng, nhiều lựa chọn . Sẽ quay lại lần sau.

Mẹo chọn phòng: Phòng city view đẹp
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
2  Cảm ơn QCJBH
ng0clanh0tel, General Manager tại TTC Hotel - Ngoc Lan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 2, 2019

Dear QCJBH,

Đã đánh giá 22 tháng 12, 2018 qua di động

Không biết khách sạn mình có phải của tập đoàn TTC ko nữa ? . mình muốn hỏi cho chắc đó khách sạn . Hiện tại sắp tới vợ chồng mình chuẩn bị lên Đà Lạt nghỉ xã hơi .muốn 1 nơi khách sạn biết rõ thông tin và tiện nghi cũng như món ăn . ưu điểm gần hồ gần chợ . có thuê xe .

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2018
2  Cảm ơn CTDVSBTTH
ng0clanh0tel, Marketing Executive tại TTC Hotel - Ngoc Lan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 1, 2019

Quý anh/chị thân mến,

Khách sạn TTC Premium Ngọc Lan nằm trong hệ thống chuỗi khách sạn resort của tập đoàn TTC. Khách sạn nằm ở địa chỉ 42 Nguyễn Chí Thanh ngay khu vực trung tâm thành phố, có view nhìn xuống hồ Xuân Hương rất đẹp và gần các địa điểm ăn uống, chợ Đà Lạt cũng như khu vực cho thuê xe máy. Ngoài ra, khách sạn còn có dịch vụ đưa đón sân bay riêng và tour tham quan thành phố. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện sẽ sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong suốt thời gian lưu trú.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào khác cũng như liên hệ đặt phòng, quý anh/chị vui lòng liên hệ giúp em theo số điện thoại tổng đài 02633.838.838.

Rất mong được đón tiếp và phục vụ quý anh chị tại TTC Hotel Premium Ngọc Lan.

Đã đánh giá 21 tháng 9, 2018

Khách sạn tạo ấn tượng với màu tím nhìn khá lãng mạn và có 1 vị trí khá tốt, rất gần chợ Đà Lạt. Đây là lần thứ 2 mình ở đây, so với lần trước thì lần này khách sạn có tân trang lại nên phòng ốc nhìn mới hơn, mọi thứ trang thiết bị đều tốt, phòng tắm to, sạch. Khách sạn có trang bị máy sưởi và sàn gỗ cách nhiệt khá ổn nên những ngày trời lạnh rất thích, bạn có thể ra ban công đứng ngắm dòng người dập dìu đi chợ trong cái se lạnh của Đà Lạt với 1 ly trà nóng trên tay, khi cái lạnh bắt đầu thấm vào da thịt thì quay vào phòng đóng cửa lại và mọi thứ lại ấm áp dễ chịu.
Nhân viên lễ tân rất lịch sự và linh hoạt, cả 2 lần mình đều đặt thẳng và rất hài lòng với các bạn nhân viên.
Ăn sáng thì hơi bình thường, nhiều món nhưng không đặc sắc lắm. Nước uống miễn phí trong phòng là nước pha mía nên hơi khó uống.
Nhờ vị trí gần chợ nên bạn có thể đi bộ vài phút là đến và xung quanh có rất nhiều hàng quán ngon để thử.
Nếu bạn là người thích nhôn nhịp, theo mình đây là 1 khách sạn rất đáng để ở với 1 vị trí rất tốt và phòng ốc hiện đại, nhưng với ai thích sự yên tĩnh thì có lẽ sẽ không phù hợp do khách sạn gần chợ và ngay phố đi bộ nên sẽ không thể hoàn toàn yên tĩnh.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
2  Cảm ơn HPKDoan
ng0clanh0tel, General Manager tại TTC Hotel - Ngoc Lan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 10, 2018

Dear Mr/Ms. HPKDoan

Đã đánh giá 12 tháng 2, 2018 qua di động

khách sạn khu trung tâm, gần chợ, sàn gỗ, có bồn tắm. phòng rộng rãi, phục vụ tốt. chỉ có điều là phòng cách âm hơi kém. giừơng của phòng deluxe double hơi nhỏ, ăn sáng bình thường, không có gì hấp dẫn.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2018
2  Cảm ơn PMN23
ng0clanh0tel, General Manager tại TTC Hotel - Ngoc Lan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 2, 2018

Dear Mr/Ms. PM N

Về ý kiến của anh/chị, chúng tôi xin được thông báo rằng, vì khách sạn đã được thành lập trong một thời gian dài nên chủng tôi đang trong quá trình bảo dưỡng sửa chửa lai toàn bộ phòng óc, vật dụng và ước tính sẽ hoàn thiên trong năm tới.
Để mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi khách hàng.
Chúng tôi vô cùng trân trọng những ý kiến đóng góp của anh và ước mong sẽ tiếp tục được phục vụ anh/chị trong thời gian tới.

Đã đánh giá 26 tháng 12, 2017

Mình ở khách sạn Ngọc Lan 2 đêm trong kỳ nghỉ trăng mật. Đây thực sự là một khách sạn tuyệt vời.
Cơ sở vật chất rất tốt, đều còn mới. Vị trí đắc địa, view thẳng ra hồ Xuân Hương, tiện thăm quan các điểm lân cận. Các bạn nhân viên thì vô cùng nhiệt tình và chu đáo đến từng chi tiết nhỏ. Buffer sáng nhiều món và ngon miệng.
Cảm ơn khách sạn đã mang lại cho mình một kỳ nghỉ đáng nhớ!

Mẹo chọn phòng: Nên chọn phòng view thẳng ra hồ Xuân Hương, sẽ rất lãng mạn mà vẫn yên tĩnh.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2017
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi