Thư T
Phan Thiết, Việt Nam

Khách sạn sang trọng

Đánh giá về TTC Hotel - Ngoc Lan
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 20 thg 2, 2020
Thật sự tuyệt vời cho chuyến đi 3 ngày 2 đêm vừa rồi của gia đình mình.Phòng khách sạn view đẹp ngay trung tâm thuận lợi cho việc ngắm toàn quan cảnh chợ Đà Lạt về đêm , nhân viên nhiệt tình, thân thiện.Cảm giác thú vị và hài lòng khi tân hưởng 1 cuộc nghĩ dưỡng cùng với gia đình.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
ngoclanhotel, Người quản lý tại TTC Hotel - Ngoc Lan, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 11 thg 3, 2020

Kính gởi: Mr/Mrs 948th_t
Cám ơn Anh/Chị đã đóng góp ý kiến về khách sạn TTC Ngọc Lan của chúng tôi.
Chúng tôi rất vui khi biết rằng anh/chị đã có những giây phút vui vẻ thoải mái và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Chúng tôi vô cùng trân trọng những ý kiến đóng góp của anh/chị và ước mong sẽ tiếp tục được phục vụ anh/chị trong thời gian tới tại tại khách sạn TTC Ngọc Lan Đà Lạt.
Tổng giám đốc Khách sạn.
    1.661.795 ₫
6.2 km từ TTC Hotel - Ngoc Lan
Xem thêm khách sạn tại Đà Lạt
Đã đánh giá 19 tháng 1, 2020

Khách sạn ngay trung tâm, thuận tiện trong việc đi lại. Có thể ngằm nhìn khung cảnh Đà Lạt thật đẹp. Không gian phòng ấm cúng, sạch sẽ, thơm mát, cảm thấy thật dễ chịu khi nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi. Khách sạn phục vụ bữa ăn đa dạng, mùi vị rất ngon. Nhân viên rất dễ thương, thân thiện và nhiệt tình. Mình sẽ tiếp tục đến với TTC Ngọc Lan trong những lần đến Đà Lạt tiếp theo.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn quyen326
ng0clanh0tel, General Manager tại TTC Hotel - Ngoc Lan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 1, 2020

Dear Mr/Ms. quyen326

Xin được cám ơn quý khách đã đóng góp ý kiến về khách sạn TTC Hotel Premium Ngoc Lan của chúng tôi.
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã có những giây phút vui vẻ thoải mái và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn, chúng tôi vô cùng trân trọng những ý kiến đóng góp của quý khách và ước mong sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới tại TTC Hotel Premium Ngọc Lan

Đã đánh giá 9 tháng 8, 2019 qua di động

Khách sạn có vị trí thuận lợi, từ khách sạn chỉ vài bước đi bộ đã có thể ghé chợ Đà Lạt tham quan mua sắm. Nhân viên thân thiện, niềm nỡ, đặc biệt là những anh bell boy rất nhanh nhạy phụ hành lý cho chúng tôi. Riêng phòng ở tôi đánh giá không cao vì nước tràng lan trong nhà tắm, lâu khô gây trơn trợt cho khách, đặc biệt là trẻ em. Phòng wifi cực kỳ tệ. Từ khu vực phòng 410 đến 412. Kể cả khu 605 ( các phòng bạn của tôi wifi hầu như không thể kết nối.)

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
Cảm ơn Luong V
ng0clanh0tel, General Manager tại TTC Hotel - Ngoc Lan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 8, 2019

Kính thưa quý khách,

Hệ thống TTC Hotel xin chân thành cám ơn những ý kiến đóng góp của quý khách trong dịp lưu trú vừa qua. Tuy nhiên có thể quý khách đã có sự nhầm lẫn giữa 2 khách sạn TTC Đà Lạt và TTC Ngọc Lan. Vì hiện tại hệ thống phòng tại khách sạn Ngọc Lan không có khu vực 605. Chúng tôi sẽ chuyển nhận xét của quý khách cho khách sạn TTC Đà Lạt để hệ thống khách sạn của chúng tôi có thể cải thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt hơn.

Thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn, chúng tôi vô cùng trân trọng những ý kiến đóng góp của quý khách và ước mong sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới tại TTC Hotel Premium Ngọc Lan

Giám đốc khách sạn

Đã đánh giá 3 tháng 7, 2019 qua di động

Khách sạn đẹpView nhìn ra khu phố ban đêm, nhìn ra bờ hồ Xuân Hương, khung cảnh rất đẹp và phục vụ chu đáo, có cả mát xa và spa cho khách nước ngoài và cách Việt Nam, thuc an buổi sáng ngon. Sẽ quay lại và rất nhớ chỗ này, có cả thông tin cho khách du lịch, có phòng Gym

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Cảm ơn BoardingPass770549
ng0clanh0tel, General Manager tại TTC Hotel - Ngoc Lan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 7, 2019

Dear Mr/Ms. BoardingPass770549

Đã đánh giá 15 tháng 1, 2019

Khách sạn đẹp, phòng rộng và sạch sẽ. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Vị trí trung tâm chợ đêm thuận tiện cho việc mua sắm và ngắm cảnh . Ăn sáng buffet đa dạng, nhiều lựa chọn . Sẽ quay lại lần sau.

Mẹo chọn phòng: Phòng city view đẹp
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
2  Cảm ơn QCJBH
ng0clanh0tel, General Manager tại TTC Hotel - Ngoc Lan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 2, 2019

Dear QCJBH,

Đã đánh giá 22 tháng 12, 2018 qua di động

Không biết khách sạn mình có phải của tập đoàn TTC ko nữa ? . mình muốn hỏi cho chắc đó khách sạn . Hiện tại sắp tới vợ chồng mình chuẩn bị lên Đà Lạt nghỉ xã hơi .muốn 1 nơi khách sạn biết rõ thông tin và tiện nghi cũng như món ăn . ưu điểm gần hồ gần chợ . có thuê xe .

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2018
2  Cảm ơn CTDVSBTTH
ng0clanh0tel, Marketing Executive tại TTC Hotel - Ngoc Lan, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 1, 2019

Quý anh/chị thân mến,

Khách sạn TTC Premium Ngọc Lan nằm trong hệ thống chuỗi khách sạn resort của tập đoàn TTC. Khách sạn nằm ở địa chỉ 42 Nguyễn Chí Thanh ngay khu vực trung tâm thành phố, có view nhìn xuống hồ Xuân Hương rất đẹp và gần các địa điểm ăn uống, chợ Đà Lạt cũng như khu vực cho thuê xe máy. Ngoài ra, khách sạn còn có dịch vụ đưa đón sân bay riêng và tour tham quan thành phố. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện sẽ sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong suốt thời gian lưu trú.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào khác cũng như liên hệ đặt phòng, quý anh/chị vui lòng liên hệ giúp em theo số điện thoại tổng đài 02633.838.838.

Rất mong được đón tiếp và phục vụ quý anh chị tại TTC Hotel Premium Ngọc Lan.