Đạt Nguyễn

Kỳ nghỉ thú vị !!

Đánh giá về Biệt thự Hồng Môn
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 12 thg 7, 2019
Khách sạn đẹp, sạch sẽ, phòng nhỏ nhưng dễ thương và đầy đủ dịch vụ. Đồ ăn sáng ngon. Vị trí hơi xa trung tâm thành phố nhưng yên tĩnh và thoáng mát, không gian đẹp. Nhân viên phục vụ rất dễ thương và tư vấn tận tình.
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
4,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
4,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
4,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Villa_Manager, Người quản lý tại Biệt thự Hồng Môn, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 15 thg 9, 2019
Dear Anh Đạt,

Rất vui được chào đón anh đến với Hồng Môn Villa!
Cảm ơn anh đã đánh giá tốt và gởi lời khen đến dịch vụ của khách sạn.
Mong được đón anh quay trở lại cho những kỳ nghỉ tiếp theo tại Đà Lạt

Thân ái,
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Vio.com
2.2 km từ Biệt thự Hồng Môn
1.7 km từ Biệt thự Hồng Môn
Khu vực sân khách sạn, có thể tổ chức BBQ, ngồi thư giãn và ngắm cảnh.
Go to your Happy Price
Có thể hoàn tiền đầy đủ
2.1 km từ Biệt thự Hồng Môn
Xem thêm khách sạn tại Đà Lạt
Đã đánh giá 9 tháng 7, 2019

Khách sạn tuy nhỏ nhưng phòng ốc dễ thương và ấm cúng.
Nhân viên nhiệt tình, nhỏ nhẹ với khách hàng.
Đặc biệt là đồ ăn của khách sạn khá ngon. Buffet tuy ít món nhưng chất lượng. Gia đình mình có đặt bữa trưa ở đây và vô cùng hài lòng.

Tuy nhiên các phòng nằm ở tầng 5 ngay sảnh thì khá ồn ào do không có cách âm.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Cảm ơn aliceha104
Villa_Manager, Người quản lý tại Biệt thự Hồng Môn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 7, 2019

Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui vì quý khách đã hài lòng với các dịch vụ nơi đây . Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nổ lực thay đổi để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý khách và gia đình trở lại trong thời gian gần nhất
Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công.

Đã đánh giá 23 tháng 9, 2018 qua di động

Nhân viên siêu thân thiện. Phòng sạch và đẹp như trên hình. Vị trí xa trung tâm nên hơi bất tiện để đi chơi. Phòng không có tủ và hơi ít ổ cắm điện. Chỗ ăn sáng nhìn ra vườn rất thú vị, thực đơn thì hơi ít nhưng khá ngon. View ngắm cảnh từ phòng thì cực kỳ đẹp.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
Cảm ơn Relax818254
HongMonVilla, Người quản lý tại Biệt thự Hồng Môn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 10, 2018

Xin chào quý khách,
Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Hồng Môn Villa Dalat cho kì nghỉ của gia đình và dành thời gian chia sẻ đôi chút ý kiến của mình trên TripAdvisor dành cho Biệt Thự
Chúng tôi rất vui vì quý khách đã hài lòng với các dịch vụ của khu nghỉ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng để mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng dịch vụ tại Hồng Môn Villa
Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công

Đã đánh giá 18 tháng 9, 2018

Mình đến khách sạn khá trễ và được nhân viên lễ tân hỗ trợ nhiệt tình, vì có 1 bạn bị cảm lạnh nên mình có mượn thêm 1 cái mền và các bạn mang lên phòng ngày lúc đó.
khách sạn nằm sâu bên trong nên yên tĩnh, view thung lũng đẹp.
Phòng ốc tương đối mới và sạch sẽ, cách âm không tốt nhưng cũng không thành vấn đề.
Giá cả hợp lý và 1 điều mình cực thích là ăn sáng rất rất ngonnn... nhà hàng nhỏ nhắn xinh xắn
Cảm ơn Khách sạn cho mình 1 chuyến đi vui !

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Global816391
HongMonVilla, Người quản lý tại Biệt thự Hồng Môn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 11, 2018

Dear ThuongN,
Cảm ơn bạn đã để lại những trải nghiệm thú vị khi lưu trú tạo Hồng Môn Villa
Hy vọng được gặp lại bạn nhiều lần hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 18 tháng 6, 2018

Nhìn chung phòng sạch sẽ gọn gàng ngăn nắp, nội thất cần thêm tủ treo quần áo, nhân viên nhiệt tình và thân thiện, bữa sáng phong phú, dịch vụ tốt,mình sẽ giới thiệu với bạn bè và quay trở lại khi có dịp.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2018
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn xuandungtrinh067
Lan Tien N, Người quản lý tại Biệt thự Hồng Môn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 6, 2018

Xin chào quý khách,
Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Hồng Môn Villa Dalat cho kì nghỉ của gia đình và dành thời gian chia sẻ đôi chút ý kiến của mình trên Trip Advisor dành cho khách sạn.

Chúng tôi rất mong rằng quý khách sẽ luôn ủng hộ và hy vọng được đón tiếp gia đình bạn trong thời gian tới.

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công.!

Đã đánh giá 14 tháng 2, 2018

Đà lạt luôn luôn là một thành phố xinh đẹp và mộng mơ. Biệt Thự Hồng Môn là cái tên khá thu hút người nào đang lựa chọn địa điểm

Không quá xa so với vị trí trung tâm là chợ Đà Lạt. Phòng ốc tạm ổn, nhưng cần chú ý tới các tiểu tiết hơn nữa. Không nên sử dụng các loại dầu gội sữa tắm quá rẻ. Nhân viên thân thiện, tầm nhìn tuyệt vời vì đằng sau biệt thự là cả 1 khu vườn rộng rãi với vô vàn các cây hồng môn. Chúng tôi tới đây vào đúng mùa hồng đà lạt chín mọng. Trông thật thích mắt, rất tiếc vào thời điểm vắng khách nên ăn sáng là gọi món. Món sốt vang làm rất ngon. Khách sạn cho thuê cả xe máy với giá cả rất hợp lý.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2017
1  Cảm ơn mayuivieraxaxa
Lan Tien N, Manager tại Biệt thự Hồng Môn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 5, 2018

Biệt thự cảm ơn ý kiến đóng góp của quý khách. Chúng tôi sẽ lưu ý đến các tiểu tiết và chúng tôi rất mong được đón tiếp gia đình quý khách trong kỳ nghỉ sắp đến. Hẹn gặp lại.