Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 7, 30 thg 9
Priceline446 US$
Hotels.com57 US$
Trip.com
Đã đánh giá 13 tháng 12, 2019

Vào ngày 3-5/12 tôi có một chuyến đi tour cùng khoa đến Đà Lạt và nghỉ lại đem ngày 3/12 tại resort. Lúc đầu tôi khá háo hức vì nghe nói đêm nay chúng tôi sẽ được ở tại resort 4 sao. Tôi khá buồn khi sau khi check in nhận phòng xong thì mỗi đứa đều phải kệ nệ xách hành lí về phòng của mình và còn phải tự tìm phòng. Trong phòng được sắp xếp gọn gàng và ấm cúng nhưng tôi không tìm thấy công tắc bật đèn ngủ nên tôi phải để đèn trần cả đêm. Tôi cũng muốn ngâm bồn tắm nhưng nước trong cả hai vòi đều là nước lạnh nên tôi phải tắm vòi sen. Ngoài ra phòng cũng cách âm không tốt, tôi muốn ngủ sớm nhưng các phòng bên xem đá bóng quá ồn ào.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn Kiyoshi1306
Đã đánh giá 25 tháng 11, 2019

Tôi đã ở lại hotel này nhiều lần và và tôi chắc chắn rằng đã dịch vụ ở đây tốt hơn nhiều so với các khách sạn khác ở TP đà lạt
Các bữa ăn sáng buffet và các bữa trưa,tối rất ngon và đa dạng. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình,chu đáo,chuyên nghiệp..Phòng rộng rãi và thoải mái,thoáng mát.Có khuôn viên đi bộ và sân đánh Gofl thật đẹp
Tôi cảm ơn các bạn,Hẹn gặp các bạn 1 ngày gần nhất.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn MrLuan
Đã đánh giá 25 tháng 11, 2019

Mình đến đây vào cuối tháng 10 cho chuyến công tác, cảm nhận đầu tiên là khuôn viên rộng rãi, đẹp mắt, nhân viên thân thiện, sảnh khách sạn thoáng đẹp, đồ ăn bắt mắt, ngon miệng. Mình sẽ quay lại cùng gia đình vào một ngày không xa.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn tata8882015
Đã đánh giá 20 tháng 11, 2019 qua di động

Mình cùng chồng và con gái mình đến đây vào ngày 18 tháng 9 phòng 434.
Nhân viên: thân thiện, lịch sự
Cảnh quản: đẹp
Nhà hàng: ổn, giá cả phải chăng
Thiết bị trong phòng: nói chung cần nâng cấp. Chẳng hạn như cái cửa toilet đã cần thay đổi. Điều hòa hoạt động không đủ mát.
Gia đình đến đây lúc này thời tiết đang lạnh nên như thế còn chịu được. Nếu đến mùa hè như thế là không được rồi. Khách sạn có cho mượn cái quạt.
Buồng phòng: có 1 cái khăn tắm không đạt mình có yêu cầu đổi. Có đổi. Vì thế mình chỉ cho 4 sao thôi nhé
Hy vọng khách sạn sẽ khắc phục sớm để đón thêm khách nhiều hơn

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn hongv68
Đã đánh giá 20 tháng 11, 2019 qua di động

cứ mỗi dịp hè là tôi cùng gia đình mình thường đi nghỉ mát cùng nhau, và đà lạt là nơi lí tưởng mà chúng tôi chọn. Wiss belresort là nơi tôi chọn là điểm dừng chân, thật không thất vọng, quá đẹp nằm giữa thung lũng được bao quanh bởi rừng thông có sân golf, và có xe đưa đón bạn ra trung tâm. Tuy nhiên thực đơn sáng có vẻ hơi đơn điệu, không sao chúng tôi vẫn sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2019
2  Cảm ơn tramtran1812