Món ăn rất ngon , nhân viên phục vụ tận tình , có view hướng ra ngoài phố đẹp , rất đáng để trải nghiệm
Nhà hàng primavera dốc nhà làng phan đinh phùng đà lạt phục vụ rất tốt , có những món ăn ngon như pizza đút lò củi nóng giòn và thơm. Ngoài ra còn có nhiều món pasta hải sản, cơm ý. Tôi rất yêu thích nơi đây và sẽ quay lại lần tiếp theo.
Đồ ăn ngon, thái độ phục vụ tốt, không gian ấm cúng,mộc mạc giản dị đúng chất Ý. Nói chung là tuyệt vời, tôi yêu nơi này
Pizza quá to đối với 1 mình tôi , tôi đã ráng ăn ít lại để thử món pasta cannelloni , cả 2 thật sự rất tuyệt vời , ông chủ người Ý rất tận tình , tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc khi được ăn món Ý do chính người Ý nấu trên đất Việt , sẽ quay lại để thử nhiều món hơn khi đến Đà Lạt
Tôi đã ghé đến nhà hàng và thật tuyệt khi những món ăn ở đây rất ngon. Pizza và pasta very good. Nhân viên thân thiện nhiệt tình và niềm nở. Lần sau tôi sẽ quay lại và thưởng thức hết những món ăn ở đây. Chúc nhà hàng làm ăn phát đạt.