Go05947008203
Ha Long, Việt Nam

Trải nghiệm tại Wymham

Đánh giá về Wyndham Legend Halong
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 27 thg 4, 2024
Khách sạn đẹp, gần khu vui chơi nên rất tiện với những gia đình có trê em. Nhân viên thân thiện, sảnh đẹp. Đồ ăn sáng phòng phú. Buổi tối có thể đi dạo khu vực quanh khách sạn.
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch một mình
4,0 trên 5 bong bóngGiá trị
4,0 trên 5 bong bóngPhòng
4,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
4,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
4,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 1 thg 5, 2024
Dear Valued Guest,
Thank you for taking the time to tell us about your experience at Wyndham Legend Halong.
We are delighted to learn that you enjoyed your stay with us.
Here at Wyndham Hotels and Resorts, we continuously strive to exceed your expectations.
Thank you again for sharing your experience, and we look forward to serving you in the future.

1.840.318 ₫
4.1 km từ Wyndham Legend Halong
Nhà hàng
Xem thêm khách sạn tại Vịnh Hạ Long
Đã đánh giá 22 tháng 4, 2023

Khách sạn đẹp view biển nhân viên nhiệt tình chu đáo , gần khu vui chơi nên việc đi lại khá thuận tiện. Bể bơi đẹp hướng ra cầu bãi cháy nên buổi tối nhìn rất lung linh. Ăn sáng rất đa dạng . Rất hài long về dịch vụ

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn ha p
Front Office Manager, Guest Services / Front Office tại Wyndham Legend Halong, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 4, 2023

Dear Valued Guest,
We look forward to welcome you back soon.
Your Wyndham Legend Halong team.

Đã đánh giá 27 tháng 12, 2022

Chúng tôi được set up phòng Honey Moon rất đẹp và tặng 2 ly rượu vang ! View phòng đẹp rộng rãi sạch sẽ , nhân viên chuyên nghiệp , nhiệt tình , đồ ăn ngon và tiện nghi thoải mái ! Noel khách sạn còn tặng Sô cô La cho các phòng, thật tuyệt vời ! Gia đình tôi sẽ quay lại đây khi đến Hạ Long lần tiếp theo !

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn nguyenminhphuong662
Front Office Manager, Guest Services / Front Office tại Wyndham Legend Halong, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 12, 2022

Dear Nguyen Minh Phuong,
Thank you for taking the time to tell us about your experience at Wyndham Legend Halong Hotel. It is always a pleasure to receive positive feedback.
I am particularly pleased that you found comfortable stay with us. I will share your comments with our team, who I am certain will be encouraged by your remarks.
Your Wyndham Legend Halong team.

Đã đánh giá 6 tháng 10, 2020

Bãi đỗ xe phải đỗ ngay trên vỉa hè khách sạn hoặc đỗ bên kia đường rất bất tiện. Không có nước uống chào mừng. Mình đặt phòng Vip tầng 20 nhưng không nhận được sự thoải mái tại căn phòng này. Phòng view đẹp nhưng có mùi hôi, khó chịu, nước bị vàng nhân viên báo do lâu ngày k được mở chị cứ xả liên tục 10p cho em :)) Các ổ cắm điện k dùng được, tap đầu giường không có đèn ngủ, phòng rộng nhưng bố trí sơ sài, lọ dầu rửa tay ấn nhẹ cái rơi luôn vòi... Trước khi đi ra ngoài nhân viên báo sẽ khử mùi và set up đèn tinh dầu để át mùi hôi nhưng đến lúc tối về không có, phòng vẫn nguyên si. Hỏi nhân viên bảo dọn nhầm phòng. Đến lúc này bắt buộc mình phải báo yêu cầu chuyển phòng. Một điểm cộng là bạn nhân viên giúp mình tối hôm đó khá ngoan và nhiệt tình. Sáng ra đang ăn sáng có khách khác chạc tầm 35-40t vô tư vào ngồi cùng bàn, đến chịu :)) Nc mong muốn nhận được dịch vụ tương ứng với số sao thì mình sẽ k dùng tiền ở đây. Một trải nghiệm k đáng có

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn hwayunhyeon
Đã đánh giá 20 tháng 7, 2020

Mình và gia đình đã có một đêm nghỉ tuyệt vời tại Wyndham. Khách sạn vô cùng sang trọng, phòng vô cùng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, vượt xa mong đợi của mình. Đồ ăn sáng đa dạng, phong phú, rất hợp khẩu vị gia đình mình.
Đặc biệt cảm ơn bạn bell man tên Vũ và bạn lễ tân Thành đã giúp cho kì nghỉ của nhà mình trở nên trọn vẹn. Gia đình được chào đón rất nhiệt tình và niềm nở, bell man take care hành lý tận phòng. Lễ tân thì cực kì niềm nở thân thiện với khách hàng, làm việc cực kì chuyên nghiệp, đúng chuẩn 5 sao.
Nếu ai có ý định đến Hạ Long thì Wyndham đúng là lựa chọn số 1.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn Hubetravel
General Manager, Marketing tại Wyndham Legend Halong, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 8, 2020

Dear Hubetravel,
Your Wyndham Legend Halong team

Đã đánh giá 5 tháng 1, 2020

Gia đình mình đến dùng bữa tại nhà hàng tầng 5 của khách sạn. Đồ ăn ngon, phục vụ nhiệt tình, giá cả rất hợp lý. Mình thích nhất view của nhà hàng nhìn ra biển. Khách sạn rộng, sạch, có chỗ đỗ xe, wifi. Sau hai năm quay lại Hạ Long, thời gian dùng bữa và nghỉ ngơi tại đây rất ấn tượng và hài lòng. Một địa chỉ lưu trú không nên bỏ qua.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
70  Cảm ơn Ninh_Ha
WyndhamLegendHalong, Front Office Manager tại Wyndham Legend Halong, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 1, 2020

Dear Ninh_DaoHa,
Your Wyndham Legend Halong team