Đánh giá các điểm nổi bật
Nhân viên tầu thân thiện, chuyên nghiệp, dịch vụ tốt

Cảm ơn cruise manager đã tận tình, chu đáo hỗ trợ và cung cấp thông tin lịch trình, người đón... đọc thêm

Đã đánh giá 6 tháng 7, 2023
th_nhl24
Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Lovely ship.

Rất hài lòng với dịch vụ trên tàu. Nhân viên đã biết sinh nhật mình có hoa và bánh trong bữa tối... đọc thêm

Đã đánh giá 20 tháng 4, 2023
Thương N
Đọc tất cả 274 đánh giá

Đã đánh giá 4 tháng 12, 2020 qua di động

Chuyến đi tuyệt vời với gia đình , chúng tôi đã được thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp và các món ăn được chế biến rất hợp khẩu vị , chúng tôi sẽ quay lại với gia đình vào một ngày ko xa , cám ơn thuyền trưởng , cháu huyền , cháu thảo , cháu thu đầu bếp và ekip phục vụ rất nhiều .

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2020
1  Cảm ơn Ngocnghieu123
JOHN P, Chủ sở hữu tại Heritage Cruises Binh Chuan Cat Ba Archipelago, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 12, 2020

Kính gửi bác Nghiêu

Sang trọng giờ đây là trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ chạm vào cảm xúc, và kỷ niệm đi theo chúng ta cùng năm tháng, đó là mong muốn của du thuyền di sản Heritage Bình Chuẩn. Một tuyệt tác độc bản giữa kỳ quan cảm hứng từ di sản của vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi.

Thay mặt BGĐ Heritage Cruises cám ơn bác cùng gia đình đã lựa chọn duy thuyền nghệ thuật của chúng tôi cho trải trải nghiệm ngủ đêm trên Vịnh Bái Lan Hạ, Quần Đảo Cát Bà, cùng với Vịnh Hạ Long liền kề, một trong những kỳ quan thiên nhiên của Việt nam và thế giới.

Chúng tôi thực sự vinh hạnh đã được phục gia đình trên du thuyền Heritage Cruises Bình Chuẩn Cat Ba Archipelago cho hải trình trải nghiệm tìm tòi, mộng mơ và khám phá trên hải trình lịch sử thư giãn và chìm đắm trong văn hóa và di sản thiên nhiên.

Cám ơn bác về nhận xét trên mạng xã hội này, lời khen ngợi của bác đã động viên chúng tôi rất nhiều và thấy nỗ lực của chúng tôi được đền đáp và ghi nhận, để tiếp tục đổi mới và nâng cao dịch vụ vươn tới sự hoàn hảo.

Du ngoạn giờ đây tất cả là điểm đến, trải nghiệm, và ký ức. Chúng tôi rất mong bác giới thiệu gia đình, bạn bè đồng nghiệp, du khách đến với du thuyền Heritage Cruises, Việt Nam.

Chúc bác sức khỏe, hạnh phúc và tận hưởng những trải nghiệm mới, trân trọng cám và hẹn gặp lại trên du thuyền của chúng tôi.

###

Đã đánh giá 6 tháng 11, 2020

Dịch vụ tuyệt vời
Mình và bạn bè được trải nghiệm 1 hành trình đáng nhớ .Phòng ngủ đẹp ,sang trọng .Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình .Đồ ăn cực ngon và hấp dẫn .Mình sẽ cày thật nhiều xiềng để sang năm đưa gia đình đi hưởng thụ

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2020
1  Cảm ơn huyenn660
JOHN P, Manager tại Heritage Cruises Binh Chuan Cat Ba Archipelago, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 11, 2020

Kính gửi chị Huyền

Thay mặt BGĐ Heritage Cruises cám ơn chị đã lựa chọn duy thuyền nghệ thuật của chúng tôi cho trải trải nghiệm ngủ đêm trên Vịnh Bái Lan Hạ, Quần Đảo Cát Bà, cùng với Vịnh Hạ Long liền kề, một trong những kỳ quan thiên nhiên của Việt nam và thế giới.

Chúng tôi thực sự vinh hạnh đã được phục vụ chị và gia đình trên du thuyền Heritage Cruises Bình Chuẩn Cat Ba Archipelago cho hải trình trải nghiệm tìm tòi, mộng mơ và khám phá trên hải trình lịch sử thư giãn và chìm đắm trong văn hóa và di sản thiên nhiên.

Cám ơn chị về nhận xét trên mạng xã hội này, lời khen ngợi của chị động viên chúng tôi rất nhiều và thấy nỗ lực của chúng tôi được đền đáp và ghi nhận, để tiếp tục vươn tới sự hoàn hảo.

Du ngoạn giờ đây tất cả là điểm đến, trải nghiệm, và ký ức. Chúng tôi rất mong quý vị giới thiệu gia đình, bạn bè đồng nghiệp, du khách đến với du thuyền Heritage Cruises, Việt Nam.

Chúc chị sức khỏe, hạnh phúc và tận hưởng những trải nghiệm mới, trân trọng cám và hẹn gặp lại trên du thuyền của chúng tôi.

Đã đánh giá 30 tháng 10, 2020

Nội thất phòng ngủ rất đẹp, tiện nghi, có ban công và vách kính tràn viền toàn bộ để ngắm cảnh đẹp vịnh Hạ Long.
Thuỷ thủ đoàn tác phong chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đặc biệt các món ăn và thực đơn Á, Âu rất ngon hợp khẩu vị.
Tàu cung cấp đầy đủ trang phục áo phao, áo khoác tắm, và cả trang phục hoá trang truyền thống đủ size cho cả nam và nữ.
Phòng được dọn dẹp 2 lần trong suốt chuyến đi (1 lần khi nhận phòng, 1 lần sau khi ăn tối xong).
Tàu chạy êm và ổn định không bị say sóng.
Mình trải nghiệm đủ các dịch vụ trên tàu như spa mát xa rất tốt.

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2020
1  Cảm ơn 534minhl
JOHN P, Owner tại Heritage Cruises Binh Chuan Cat Ba Archipelago, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 10, 2020

Kính gửi 534minhl

Trải nghiệm êm ái và ngon lành. Thật tuyệt vời được khám phá biển đảo, hang động các vũng vịnh nhỏ hoang sơ trên vùng vịnh xinh đẹp này cùng với gia đình, cá nhân tôi, không thể nào quyên lần đầu đi du thuyền dệt những ký ức tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Đã đánh giá 25 tháng 10, 2020

Tuyệt vời hơn cả mong đợi , được trải nghiệm các hoạt động với cháu Thảo lễ Tân và thưởng thức món ăn tuyệt vời .

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2020
1  Cảm ơn HaoHao12345
JOHN P, Owner tại Heritage Cruises Binh Chuan Cat Ba Archipelago, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 10, 2020

Kính gửi Hao Hao

Đã đánh giá 8 tháng 8, 2020

Hành trình khám phá Lan Hạ trên tàu Bình Chuẩn trôi nhanh như một giấc mơ, 1 sản phẩm được doanh nhân Phạm Hà tô đẹp một cách hoàn hảo. Hãy đến và trải nghiệm con tàu để hiểu doanh nhân thời 4.0 người làm đẹp thêm cho giấc mơ của vị doanh nhân thời 1.0. Người được mệnh danh là ông vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi
siêu VIP từ bữa ăn giấc ngủ, được ngắm kho tranh đặc biệt của Họa sĩ tài hoa Phạm Lực, được chạm tay và sử dụng đồ nội thất sang xịn, nhìn con tàu để hiểu thêm chân dung của người làm du lịch có tâm nhất vịnh Bắc Bộ, phải nói chính xác đây là chuyến đi thú vị nhất của gia đình tôi

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2020
1  Cảm ơn Yến V
JOHN P, Owner tại Heritage Cruises Binh Chuan Cat Ba Archipelago, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 8, 2020

Kính gửi chị Yến