Mở cửa hôm nay: 7:00 - 18:00
Đánh giá các điểm nổi bật
Bhaya3

Tàu đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình, món ăn ngon. Chuyến đi tham quan hang Trinh nữ rất tuyệt... đọc thêm

Đã đánh giá 25 tháng 8, 2024
Scenic50901187935
Bhaya3

Tôi vừa có chuyến tham quan vịnh Hạ Long trên du thuyềnBhaya 3. Chuyến đi vô cùng vui vẻ và ý... đọc thêm

Đã đánh giá 25 tháng 8, 2024
Passenger56437692225
Đọc tất cả 3.830 đánh giá

Đã đánh giá 22 tháng 1, 2024

Cảm ơn chuyến đi trên tàu Bhaya 2 rất nhiều đã giúp đỡ đoàn Pháp của tôi rất nhiệt tình. Cả đoàn vô cùng vui vẻ và thích thú. Cảm ơn Chan và Hiền phục vụ xinh đẹp. Phòng vô cùng sạch sẽ và đồ ăn rất ngon

Cảm ơn Dung H
Bhayateam_Halongbay, General Manager tại Bhaya Cruises, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 2, 2024
Google Dịch

Dear 749dungh,

We're overjoyed to read your wonderful review about Bhaya Classic Cruise! It's fantastic to know that our service made your cruise experience exceptional. Your kind words motivate us to continue delivering outstanding service.

We eagerly await your return to offer you the same level of exceptional service.

Warm regards,
The Bhaya Cruises Team

Đã đánh giá 14 tháng 1, 2024

Tàu âu cơ đep, sạch sẽ, tất cả nhân viên nhiệt tình, tôi thích hoạt động chèo thuyền, năm tới sẽ đưa gia đình đi chơi, thanks vân anh

Cảm ơn Thanh N
Đã đánh giá 14 tháng 1, 2024

Tàu sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, đồ ăn ngon, chuyến đi nhiều trải nhiệm tuyệt vời…………………..:…,,,,,,,,,,,,,,,,

Cảm ơn Phương H
Đã đánh giá 21 tháng 12, 2023

Du thuyền âu cơ 2 rất đẹp , nhân viên nhiệt tình chu đáo. đồ ăn ngon và cảnh rất đẹp. Sẽ trở lại vịnh Hạ Long, cảm ơn tất cả các bạn nhân viên, Thanks Ngọc .

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn Quốc Việt N
bhayateam, General Manager tại Bhaya Cruises, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 12, 2023

Dear 983qu_cvi_tn,

Du thuyền Bhaya xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi cho hành trình tuyệt vời của mình. Chúng tôi rất vui vì đã mang đến cho bạn những trải nghiệm tích cực trong suốt chuyến đi. Rất mong được đón tiếp Quý khách trong những chuyến đi tiếp theo khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa.

The Bhaya Cruises Team,

Đã đánh giá 18 tháng 12, 2023

Du ngoạn trên Vịnh với tàu Âu Cơ thật tuyệt vời. Phong cảnh tuyệt đẹp, phòng ốc sạch sang, đội ngũ thủy thủ và nhân viên trên du thuyền rất thân thiện, hỗ trợ du khách hết mình. Đồ ăn ngon miệng, nhà hàng trên du thuyền sang trọng. Tuyệt vời!!!

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn Hien B
bhayateam, General Manager tại Bhaya Cruises, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2023

Dear 490hienb,

Du thuyền Âu Cơ xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Rất mong được đón tiếp Qúy khách cùng người thân trong những dịp đặc biệt tới!

Bhaya Team