Đánh giá các điểm nổi bật
Cảm ơn chuyến đi

Phòng đẹp,chất lượng,phục vụ rất nhiệt tình.Chúng tôi đã có kỳ nghỉ thật đấng nhớ. nhất định sẽ... đọc thêm

Đã đánh giá vào 1 tuần trước
Curious33942390971
Tuyệt vời

Tuyêt vời !!! Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện nhiệt tình. Đáng để trải nghiệm, tôi đã có những... đọc thêm

Đã đánh giá 3 tháng 2, 2025
LinhThuy84779134134
Hà Nội, Việt Nam
Đọc tất cả 678 đánh giá

Đã đánh giá 6 tháng 7, 2024

Mọi thứ rất chuẩn.
Nhân viên kể từ Quản lý đến các bộ phận điều rất chuyên nghiệp và thân thiện . Gia đình rất vui được bạn Hoàng (quản lý), bạn Thắng (nhà hàng), bạn Thảo (lễ tân) và toàn thể đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình. Cả nhà đã có trải nghiệm rất thú vị, nhất định sẽ giới thiệu và quay trở lại. Thank you very much!

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2024
Cảm ơn arcadyl2020
Đã đánh giá 5 tháng 7, 2024

Đồ ăn ngon, phục vụ chu đáo, các hoạt động và trải nhiệm rất đa dạng và thú vị. Bạn Tú đã takecare gia đình mình rất tận tình và chu đáo. Chân thành cảm ơn bạn Tú

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2024
Cảm ơn Compass62159340782
Đã đánh giá 4 tháng 7, 2024

Mình đi cùng gia đình không gian thiên nhiên tuyệt đẹp, đồ ăn ngon, giá thì có cao chút nhưng mình nghĩ là xứng đáng, nên thử nha quý vị ( phương thảo bạn này chăm khách tốt)

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2023
Cảm ơn Flyer18392699977
Đã đánh giá 4 tháng 7, 2024

Dịch vụ trên du thuyền cực kì tốt nha mng, nhân viên (Phương Thảo) rất chu đáo ạ. Khung cảnh trên du thuyền rất chill và thư giãn nhaaa

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2024
Cảm ơn Connector10553711714
Đã đánh giá 4 tháng 7, 2024

Dịch vụ ở đây rất tốt (Phương Thảo), cảnh ở đây cũng đẹp điên luôn, rất chill và thư giãn luôn á, trên du thuyền cũng rất thoải mái. Lần sau sẽ quay lại ạ 🥰

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2024
Cảm ơn Trek14555972242