Annie C
Hà Nội, Việt Nam

Vị trí trung tâm và khuôn viên đẹp

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 21 thg 3, 2017qua di động
Dù chỉ lưu trú tại đây 1 đêm nhưng thực sự hài lòng với những gì bỏ ra. Phòng rộng và có view nhìn thẳng hướng biển. Amenities theo phong cách cũ nhưng rất tốt. Phòng sạch sẽ sáng sủa. Từ khách sạn đến khu phố ăn uống cũng rất gần, chỉ 10p đi bộ. Hiện tại đối diện Khách sạn là quần thể vui chơi giải trí của tập đoàn Sungroup. Rất phù hợp với chuyến đi gia đình
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
1.533.590 ₫
2.0 km từ Khách sạn Sài Gòn Hạ Long
Nhà hàng
Xem thêm khách sạn tại Vịnh Hạ Long
Đã đánh giá 26 tháng 11, 2016

- Lễ tân thiếu chuyên nghiệp và không thân thiện
- phòng ở thiếu ánh sáng
- Bữa ăn sáng quá nghèo nàn,
- Mình đặt phòng giường Double ( điều này có nghĩa là giường King size hoặc queen size, 2,2m hoặc 2,4m -2.6m)
Tuy nhiên khi nhận phòng KS lại cho mình vào 1 cái phòng mà Tiwn bed ghép lại!! rồi phủ tấm ra lên. Nếu hết phòng cứ báo hết phòng để mình còn biết để book nơi khác, đằng này làm ăn dối trá kiểu này không chấp nhận đc
- Phòng Gym thì nói thật y chang là nguyên 1 năm ko ai dọn vệ sinh cho khu vực này, tệ đến mức mà đụng vào đâu cũng bị bám bụi!

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2016
Cảm ơn Lengoc58
SaigonHalong, Sales & Marketing Department tại Khách sạn Sài Gòn Hạ Long, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 12, 2016

Kính gửi Ms Lengoc,
Xin trân trọng cảm ơn chị đã lựa chọn nghỉ tại khách sạn Sài Gòn Hạ Long trong hành trình tham quan Hạ Long. Chúng tôi luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp của các khách hàng để không ngừng nỗ lực mang tới những dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi lấy làm tiếc những bất tiện mà chị đã gặp phải trong quá trình lưu trú tại khách sạn. Về sự việc giường double, chúng tôi không lừa dối khách hàng và xin có vài lời giải thích như sau. Khách sạn luôn sử dụng loại giường twin chuyên dụng có thể tách ghép để đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đây là một kinh nghiệm với chúng tôi trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng.
Khách sạn Sài Gòn Hạ Long hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ chị trong thời gian tới.
Phòng Kinh doanh Tiếp thị

Đã đánh giá 2 tháng 9, 2016

Là 1 HDV du lịch, tôi phải di chuyển nhiều khách sạn khác nhau! Khách sạn Saigon Halong có mọi thứ tốt nhưng tôi lại không hài lòng với 1 vài lễ tân của khách sạn! Họ thật thiếu chuyên nghiệp khi tôi hỏi về 1 bản fax của công ty gửi cho khách, nhưng Lễ tân 3 lần 7 lượt đều nói ca trực trước không bàn giao cho em! tôi nhắc các bạn thử tìm xem sao nhưng câu trả lời là không thấy! đương nhiên rồi vì bạn có tìm kỹ đâu! tôi gọi về vp gửi lại thì đồng thời tôi nhận được 2 bản fax: 1 là của ngày hôm trước được tìm thấy tại quầy lễ tân và 1 là của vp của khách sạn đưa ra....thật buồn cho 1 khách sạn có tiếng, lớn và được sếp là có sao tại Hạ Long

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2016
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn litcheetravel
Đã đánh giá 26 tháng 8, 2016

Tấng 14 của khách sạn là vị trí ngắm Vịnh Hạ Long tuyệt vời nhất mà tôi từng trãi nghiệm. Món ăn ngon, hợp khẩu vị. Nhân viên rất nhiệt tình và cởi mở. Đúng là phong cách Sài Gòn ... Mong có ngày được quay lại :)

Mẹo chọn phòng: Vị trí ngắm vịnh đẹp nhất Hạ Long
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2016
1  Cảm ơn Roving433000
Đã đánh giá 27 tháng 6, 2016

Khách sạn có view cực đẹp, thức ăn lại ngon và hợp khẩu vị với người Sài Gòn như mình, nhân viên lại cực kỳ thân thiện, nhiệt tình. Nói chung là không chê chổ nào được. Địa điểm thì gần với trung tâm nên đi chợ Hạ Long, chợ đêm đều tiện cả.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2016
3  Cảm ơn Phạm Thái H
Đã đánh giá 4 tháng 5, 2016 qua di động

Khách sạn 4 sao gì mà xuống massage toàn em de dẩm.order 90 phut thì massa chắc chả nổi 60 phút,nói thì đến là lắm. đã thế massa thì chả đâu vào đâu như dở hơi.xong lại đòi tiền bo,bo cho 100k còn kêu ít. Ôi cái "định mệnh"...! Thôi thì em cúng đến kiếp sau cũng chả dám quay lại.😡

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2016
Cảm ơn KiY58