Đánh giá các điểm nổi bật
Quá là tuyệt vời

Đồ ăn ngon phong phú ngiều món lạ mắt . Từ Quản lý cho tới nhân viên rất chu đáo và nhiệt tình... đọc thêm

Đã đánh giá vào 2 tuần trước
Vacation68148144509
Rất chi là hài lòng với cách phục vụ này.

Hạnh phúc quá đi mất thôi tàu xịn thật nhân viên thân thiện nữa đồ ăn rất ngon nhất là bạn nhân... đọc thêm

Đã đánh giá 7 tháng 8, 2023
Nguyen Q
Đọc tất cả 8.379 đánh giá

1.188 - 1.193 trong số 8.379 đánh giá
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Chuyến du lịch rất tuyệt vời , phòng đẹp sạch sẽ , đồ ăn ngon , nhân viên rất thân thiện , Bạn " Thu" giúp đỡ rất chu đáo . Nếu đánh giá về cảm nhận sẽ chọn 7* cho toàn bộ hành trình

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn Hangle123
Đã đánh giá 29 tháng 1, 2020 qua di động

Gia đình mình đã có chuyến đi rất tuyệt vời trên du thuyền President cruise tham quan Vịnh Hạ Long. Đồ ăn trên du thuyền rất ngon, nhân viên rất thân thiện và chu đáo, đặt biệt là em Giang. Có dịp mình nhất định sẽ quay lại. 🤩

1  Cảm ơn Cuong_Vo1405
Đã đánh giá 18 tháng 1, 2020

Đây là chuyến đi đầu tiên của tôi trên Vịnh Hạ Long. Đến với du thuyền elegance 2 tôi được trải nghiệm nhiều thú vị. Đồ ăn rất phong phú, phòng rất đẹp. Đặc biệt bạn dịu, huyên rất chu đáo và nhiệt tình. Tôi sẽ quay trở lại đây. Cảm ơn các bạn

2  Cảm ơn Nguyenngocthanh11
Đã đánh giá 14 tháng 1, 2020

Tôi đã có một chuyến đi tuyệt vời cùng với bạn bè của tôi. Đồ ăn rất ngon. Nhân viên phục vụ rất tốt. Thank you Clara manager, she is very kind and friendly. We will come back

1  Cảm ơn Hafantasea2020
Đã đánh giá 4 tháng 1, 2020 qua di động

Phòng view đẹp, nhân viên thân thiện, đồ ăn ngon hợp khẩu vị. Các trải nghiệm thú vị, bổ ích. Chị dịu rất thân thiện!

2  Cảm ơn nhip2020