“Ngon, nhân viên thân thiện”
Đánh giá về Banh Cuon Ba Hanh

Banh Cuon Ba Hanh
Được xếp hạng Số 120 trong Số 4.527 Nhà hàng tại Hà Nội
Đã đánh giá vào 25 tháng 2, 2020

Mình từ miền Nam ra và lần đầu mình được trải nghiệm bánh cuốn Bà Hanh. Mình đến quán lúc hơn 9h tối và vào lúc quán sắp đóng cửa nhưng em nhân viên phục vụ và các cô đầu bếp hết sức vui vẻ và niềm nở. Không gian quán ấm cúng và rất sạch sẽ. Về chất lượng thì bánh ở đây rất ngon: mềm và mịn, không nhiều dầu mỡ như bánh cuốn ở một số nơi khác. Nước chấm ấm nóng và rất vừa miệng khá hợp với khẩu vị với người miền Nam như mình. Phải nói là bánh cuốn ở đây có chất lượng vượt trội so với bánh mình đã ăn ở miền Nam.

Mình cảm nhận nhân viên phục vụ, cô đầu bếp và các cô phụ bếp đều thể hiện sự vui tính và toát lên vẻ mộc mạc, tốt bụng.

Rất khuyến khích khách tham quan ghé quán một lần và cảm nhận chất lượng nơi đây. Nếu có dịp ra Hà Nội mình sẽ tiếp tục ủng hộ quán.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn hotinh123

Đã đánh giá vào 26 tháng 12, 2019

Ngon theo đúng truyền thống Thanh Trì chính hiệu! Quán nhỏ nhưng sạch sẽ, nằm trong phố cổ phù hợp cho một buổi đi chơi rồi qua ăn trưa thưởng thức.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2019
1  Cảm ơn hiepriderman
Đã đánh giá vào 8 tháng 11, 2019

Mặc dù trái đường nhưng mình phải tới đây ăn tới lần thứ 4 và chắc chắn còn quay lại đây nữa. Lần đầu mình đi cùng em Dâu sắp sinh, mặc dù nó không đói mà cũng chén hết được 1 suất cho trẻ em. Lần 2 & 3 mình đi 1 mình. Lần 4 này mình chụp ảnh này là với 2 em đồng nghiệp. Lần 5 phải rủ ông chồng mình đi cùng mới được.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn Moon19851972
Đã đánh giá vào 4 tháng 12, 2018 qua di động

Bánh cuốn nóng hổi ăn rất ngon, phục vụ cũng rất nhanh. Giá cả hợp lí. Tôi khuyên bạn nên đến đây một lần.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2018
Cảm ơn Lindapham2706
Đã đánh giá vào 1 tháng 8, 2018

Nước chấm vừa không quá mặn. Bánh không nhiều mỡ - nhân ngon.Ở đây cũng có nhiều món ăn ngon khác ngoài bánh cuốn.lại còn kèm cả rau nữa, Đáng để thử

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2018
1  Cảm ơn Trang N