ManGii Custom - Suit and Shoes - ĐÃ ĐÓNG CỬA
Đánh giá các điểm nổi bật
Good custom shoes

Mình bị 1 bên chân cao chân thấp và được custom 1 đôi giày đúng ý! Giá cả cũng phải chăng, rất đáng... đọc thêm

Đã đánh giá 6 tháng 8, 2019

Hà Nội, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 99 đánh giá

Đã đánh giá 6 tháng 8, 2019

Mình bị 1 bên chân cao chân thấp và được custom 1 đôi giày đúng ý! Giá cả cũng phải chăng, rất đáng để thử

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2019
Cảm ơn Hoàng Xuân N
Đã đánh giá 24 tháng 2, 2019 qua di động

Thật tuyệt vời cho tất cả những quý ông ! Tôi nghĩ mỗi quý ông nên có một bộ suit ở Mangii. Tất cả những sản phẩm may đo rất công phu , tỉ mỉ đến từng chi tiết

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2019
Cảm ơn Dainguyen1512
Đã đánh giá 4 tháng 1, 2019 qua di động

Sản phẩm tốt, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, sẽ tiếp tục sử dụng

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2019
1  Cảm ơn tientain2019
Đã đánh giá 13 tháng 9, 2018 qua di động

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Đánh giá cao kiến thức và sự chu đáo.
Location đẹp
Đóng gói đẹp.
Hậu mãi tốt.

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2018
1  Cảm ơn Hà P
Đã đánh giá 29 tháng 6, 2018 qua di động

Giày nhiều mẫu mã chủng loại, nhân viên chu đáo, chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Sẽ còn quay lại lần kế tiếp

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2018
1  Cảm ơn December1991