3 người đang xem khách sạn này
Hotels.com160 US$
Trip.com160 US$
Priceline160 US$
Đã đánh giá 27 tháng 2, 2020

Lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ đặt phòng tại InterContinental Landmark 72 và cảm thấy vô cùng hài lòng và chất lượng dịch vụ, phòng ở, món ăn ở nơi đây. Các bạn nhân viên ở tầng Club tiếp đón rất chu đáo và niềm nở, không gian yên tĩnh, phù hợp với việc nghỉ dưỡng và làm việc tập trung. Đặc biệt, mình rất thích set trà chiều ở đây với đa dạng các loại nước uống, bánh ngọt với cách bài trí tinh tế và rất đáng yêu. Chắc chắn đây sẽ là nơi mình quay lại trong những lần tới.

2  Cảm ơn Pasport77613I
ICLM72Management, General Manager tại InterContinental Hanoi Landmark72, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 3, 2020

Xin chào Pasport77613I,

Cám ơn chị đã chia sẻ những đánh giá về sự trải nghiệm gần đây tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

Mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng luôn là tôn chỉ làm việc của mỗi thành viên trong tập thể khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72. Tôi vô cùng vui mừng được biết chị đã có khoảng thời gian đáng nhớ, tận hưởng set trà chiều hoàn hảo trong không gian trang nhã, yên tĩnh của tầng Club khách sạn.

Rất mong sẽ lại được đón tiếp chị trở lại khách sạn trong thời gian không xa.

Đã đánh giá 26 tháng 2, 2020

Tôi và vợ tôi đến ăn tối trước đêm Valentine tại nhà hàng 3 Spoons. Nói chung, đồ ăn ngon, pizza rất tuyệt, đặc biệt món steak đầu bếp đã nướng chín đúng độ, ăn rất mền và ngọt.
Bạn Minh đã gợi ý đồ ăn ngon và chăm sóc bàn 2 vợ chồng tôi rất nhiệt tình. Nhân viên khác cũng nhiệt tình đóng gói đồ take away cho tôi khi không ăn hết đồ ăn vì quá no.
Chắc chắn tôi sẽ quay lại 3 Spoons trong thời gian tới.
Quầy bánh rất nhiều loại bánh ngon, It looks so yummy!

2  Cảm ơn 533huanl
ICLM72Management, General Manager tại InterContinental Hanoi Landmark72, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 2, 2020

Xin chào Huan Leo,

Cám ơn anh đã tin tưởng lựa chọn 3 Spoons làm địa điểm kỷ niệm ngày lễ Valentine cùng gia đình.

Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng 3 Spoons với những món ăn đa dạng, đẹp mắt và sự phục vụ chu đáo của các nhân viên đã đáp ứng sự mong đợi của bạn. Lời khen ngợi của bạn dành cho thực đơn salad bar buffet chính là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Hi vọng chúng tôi sẽ sớm có cơ hội được đón tiếp anh chị trở lại thưởng thức hành trình ẩm thực tuyệt vời tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

Đã đánh giá 23 tháng 2, 2020

Tôi đến dự sự kiện của khách sạn vào dịp cuối tuần. Tôi thấy sự chuyên nghiệp của nhân viên ở đây. Nhân viên cười tươi thân thiện từ tầng 1 , tầng 5 và tầng 62, khách sạn sang trọng lịch sự, tầm nhìn bao quát thành phố, phở gan ngỗng thực sự ngon, lạ miệng và ấn tượng

2  Cảm ơn NganPham2020
ICLM72Management, General Manager tại InterContinental Hanoi Landmark72, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 2, 2020

Xin chào NganPham2020,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới bạn lời cảm ơn chân thành nhất từ khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark72 vì những chia sẻ về trải nghiệm và đánh giá của bạn trên TripAdvisor!

Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn với những món ăn đa dạng, đẹp mắt và sự phục vụ chu đáo của các nhân viên đã đáp ứng sự mong đợi của bạn. Lời khen ngợi của bạn chính là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Trong tương lai gần, chúng tôi rất hy vọng sự quay trở lại của bạn để có thể mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm mới mẻ và độc đáo hơn tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

Đã đánh giá 17 tháng 2, 2020

Tôi đến để đón khách hàng của mình ở tại khách sạn. Các bạn chào đón và chỉ dẫn rất nhiệt tình phía tầng 1, phòng chờ rất đẹp và lịch sự, cảm ơn anh Đoài, bạn Chung, bạn Thanh và Hoà đã dành thời gian trò chuyện cũng như hướng dẫn tôi, khách sạn tuyệt vời

2  Cảm ơn Basyiraannisa
ICLM72Management, General Manager tại InterContinental Hanoi Landmark72, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 2, 2020

Xin chào Basy,

Cám ơn anh đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 với cộng đồng người theo dõi TripAdvisor.

Chúng tôi luôn tự hào có được đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực hết mình để mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chúng tôi rất vui khi được biết anh đã có trải nghiệm tuyệt vời.

Hi vọng chúng tôi sẽ sớm được đón tiếp anh trở lại sử dụng thêm nhiều dịch vụ khác tại khách sạn.

Đã đánh giá 7 tháng 2, 2020

Tôi đến bệnh viện hồng ngọc nhưng đi sảnh khách sạn lớn. Trời mưa và tôi có con nhỏ. Con tôi bị sốt cao, các bạn lễ tân tầng 1 rất nhiệt tình hướng dẫn đường cũng như thang máy cho tôi, sau đó tôi mới biết mình đi nhầm sảnh. Cảm ơn bạn Xuân, bạn Thanh , bạn Hoài Anh, đã tạo cho tôi ấn tượng về sự chuyên nghiệp và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Khách sạn tuyệt vời

2  Cảm ơn DungNgoThoc
ICLM72Management, General Manager tại InterContinental Hanoi Landmark72, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 2, 2020

Xin chào DungNgo,

Tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, chúng tôi luôn tự hào có được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy luôn công hiến hết mình để mang lại trai nghiệm tuyệt vời không chị cho khách hàng đến với khách sạn mà còn được để giúp đỡ cộng đồng. Những gì chị vừa chia sẻ thực sự khiến tôi vô cùng tự hào.

Hi vọng khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ sơm được đón tiếp chị và gia đình trở lại trong tương lai gần.