Một chuyến với bao kỷ niệm đáng nhớ. Từ những món ăn cho đến cảnh quan, con người. Nó êm đềm như... đọc thêm
Đã sử dụng nhiều tour du lịch của công ty Vietmountain travel và thấy dịch vụ rất hài lòng. Hẹn gặp... đọc thêm
Cảm ơn vietmountain Travel về chuyến đi Hà Giang ngày 14.12.2018. Chuyến đi đã để lại cho tôi những ấn tượng thật tuyệt vời. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình của hướng dẫn viên Mr Trường. Hẹn gặp lại các bạn vào thời gian gần nhất.
Cảm nhận sâu chuyến đi là quá tuyệt vời .. tất cả các dịch vụ đều tốt.. cảm ơn công ti dự lịch vietmoutain
Cảm ơn anh về những ý kiến đánh giá. Rất mong sẽ được đồng hành cũng anh và gia đình trong những chương trình tour tiếp theo.
1 chuyến đi trải nghiệm rất tuyệt vời ... cám ơn các ban. Hướng dẫn viên nhiệt tình . Lái xe thân thiện dịch vụ ok
Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại vietmountain travel rất mong sẽ được tiếp tục phục vụ đoàn mình đến khắp mọi nơi trên thế giới.
Tất cả các dịch vụ rất tuyệt vời ... Con người phong cảnh .. Dịch vụ ăn ở .. Rất tuyệt vời .. Tôi hài lòng về chuyến đi này
Cảm ơn những ý kiến đóng góp và sự tin tưởng vì đã sử dụng dịch vụ tại Vietmountain travel. Rất mong sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách trong những chương trình tiếp theo.
Dịch vụ tốt, hướng dẫn viên vui vẻ , nhiệt tình và chuyên nghiệp . Công ty làm việc rất chuyên nghiệp . Tour sau nhất định chọn dl Núi Việt làm bạn đồng hành
Xin cảm ơn những ý kiến đóng góp của quý anh chị rất mong sẽ được đồng hành cùng quý anh chị trong những thời gian tiếp theo.
Dịch vụ tuyệt vời, chuyến đi rất vui vẻ và đáng nhớ . Cảm ơn công ty du lịch núi Việt đã tổ chức cho chúng tôi kì nghỉ này
Xin cảm ơn anh chị đã tin tưởng và xử dụng dịch vụ của vietmountain travel. Rất mong sẽ tiếp tục được phục vụ quý anh chị vào những kỳ nghỉ tiếp theo.