Đồ ăn sáng ở nhà hàng rất sạch sẽ và trình bày đẹp mắt, không gian đẹp, có nhiều món bánh đẹp mắt, hấp dẫn
"Xin chào Trang meo,
Cảm ơn bạn đã chia sẻ những đánh giá về sự trải nghiệm gần đây tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.
Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng bạn đã có trải nghiệm ẩm thực khó quên tại Nhà hàng 3 Spoons.
Hiện nay, nhà hàng 3 Spoons là một trong những nhà hàng đa phong cách ẩm thực nổi tiếng nhất của Hà Nội, là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn để thưởng thức các món ăn ngon từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ ăn uống mới trong những lần ghé thăm tiếp theo!
Cảm ơn và Trân trọng,
Quản lý nhà hàng 3 Spoons."
Nhà hàng phục vụ salad bar vào buổi trưa các ngày trong tuần chỉ có 299k hoặc 399k rất rẻ và ngon. Ngoài đồ ăn ngon thì khách sạn có view rất đẹp. Riêng mình chọn 299k Đã bao gồm đồ uống, các loại salad, bánh mì và soup rất ngon. Nếu ai muốn ăn thêm suất main course thì là 399k. Đây là chỗ ăn trưa yêu thích của mình.
"Xin chào Cam Sa H,
Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới bạn lời cảm ơn chân thành nhất từ khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark72 vì những chia sẻ về trải nghiệm và đánh giá của bạn trên TripAdvisor!
Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng 3 Spoons với những món ăn đa dạng, đẹp mắt và sự phục vụ chu đáo của các nhân viên đã đáp ứng sự mong đợi của bạn. Lời khen ngợi của bạn dành cho thực đơn salad bar buffet chính là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
Trong tương lai gần, chúng tôi rất hy vọng sự quay trở lại của bạn để có thể mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm mới mẻ và độc đáo hơn tại nhà hàng 3 Spoons.
Quản lý nhà hàng 3 Spoons."
Án tượng với e Tùng Béo quá cơ, vừa duyên vừa chu đáo. Cảm ơn e nhiều nhé, nước táo rất ngon và thơm !
"Xin chào Huongfer,
Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng 3 Spoons, đặc biệt là món nước táo ép tươi ngon của nhân viên Tùng đã đáp ứng sự mong đợi của bạn. Lời khen ngợi của bạn chính là động lực to lớn để Tùng cũng như đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng.
Trong tương lai gần, chúng tôi rất hy vọng sẽ được đón tiếp bạn quay trở lại nhà hàng 3 Spoons để trải nghiệm nhiều nền ẩm thực và dịch vụ thú vị hơn nữa.
Quản lý nhà hàng 3 Spoons."
Mình và người yêu có qua đây party sinh nhật a ấy. Thật tuyệt khi được thưởng thức những món ăn do bạn Huệ tư vấn, à còn nước táo rất thơm ngon của bạn Tùng béo nữa, các bạn thật chu đáo và nhiệt tình. thanks all.
"Xin chào NGA-DL3,
Cảm ơn bạn về những lời khen ngợi chân thành cho nhà hàng 3 Spoons tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.
Thay mặt nhà hàng 3 Spoons, tôi rất vui mừng khi được biết chất lượng đồ ăn và phục vụ của nhà hàng đã đem đến những trải nghiệm, ấn tượng tuyệt vời cho bạn và cũng rất cảm ơn những lời khen ngợi của bạn dành cho Huệ và Tùng. Chúng tôi rất mong sẽ lại được đón tiếp bạn đến thưởng thức những dịch vụ tuyệt vời hơn nữa tại 3 Spoons và InterContinental Hanoi Landmark72 trong tương lai gần.
Quản lý nhà hàng 3 Spoons."
Em Hoài phục vụ nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ, hỏi han tận tình những giá đình có con nhỏ sẽ quay laj lần sau
"Xin chào Hong198,
Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng bạn đã có trải nghiệm ẩm thực khó quên tại Nhà hàng 3 Spoons cùng sự phục vụ tận tình từ bạn Hoài.
Cảm ơn và Trân trọng,