“Sinh nhật đáng nhớ”

Th 3, 12/12
20:00
Được xếp hạng Số 92 trong Số 4.652 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 21 US$ - 41 US$
Mô tả: 3 Spoons là nơi quý khách có thể thưởng thức buffet sáng tuyệt hảo với nhiều lựa chọn Âu-Á vô cùng phong phú. 3 Spoons phục vụ bữa trưa và bữa tối với thực đơn a la carte từ 3 bếp mở - 3 nền ẩm thực độc đáo. Đừng quên tận hưởng những món ăn Việt Nam và Trung Hoa truyền thống, những món hải sản tươi ngon nhất từ bếp Nhật Bản, hay pizza và pasta được các đầu bếp bếp Ý tại InterContinental Hanoi Landmark72 kỳ công làm bằng tay. Nhà hàng 3 Spoons là địa điểm chính diễn ra tiệc buffet trưa Chủ nhật của khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, một lần duy nhất vào Chủ nhật đầu tiên, với chủ đề độc đáo, khác biệt mỗi tháng. Tất cả các món ăn được chế biến với tinh hoa từ 4 nhà hàng và bar của khách sạn, với nguyên liệu từ những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng thế giới. Thực khách đến với tiệc buffet trưa Chủ nhật hàng tháng của InterContinental Hanoi Landmark72 còn được thưởng thức những hoạt động giải trí hấp dẫn như live music, trình diễn thời trang hay các tác phẩm nghệ thuật.
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 5 tháng 3, 2020 qua di động

Bữa tối đáng nhớ trong ngày sinh nhật của mình, các bạn nhân viên phục vụ chu đáo và nhiệt tình.
Cảm ơn vân anh đã giới thiệu cho chúng tôi những món ăn rất phù hợp. Chắc chắn sẽ quay lại cùng gđ và bb

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn thuongnguyen18121997
ICLM72Management, Marketing tại 3 Spoons, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 3, 2020

"Xin chào Thuong,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới bạn lời cảm ơn chân thành nhất từ khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark72 vì những chia sẻ về trải nghiệm và đánh giá của bạn trên TripAdvisor!

Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng 3 Spoons, đặc biệt là việc Vân Anh giới thiệu thực đơn đã đáp ứng sự mong đợi của bạn. Lời khen ngợi của bạn chính là động lực to lớn để Vân Anh cũng như đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng.

Trong tương lai gần, chúng tôi rất hy vọng sẽ được đón tiếp bạn quay trở lại nhà hàng 3 Spoons để trải nghiệm nhiều nền ẩm thực và dịch vụ thú vị hơn nữa.

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 5 tháng 3, 2020

Tôi và gia đình đã có 1 bữa trưa thật tuyệt ở đây. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình, phong cảnh đẹp. Cảm ơn Huệ Nguyên, sẽ quay lại vào dịp gần nhất

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn BuiBich

"Xin chào B.Bích,

Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng 3 Spoons. Lời khen ngợi của bạn chính là động lực to lớn để Huệ Nguyên cũng như đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng.

Đã đánh giá vào 23 tháng 2, 2020 qua di động

Đồ ăn sáng ở nhà hàng rất sạch sẽ và trình bày đẹp mắt, không gian đẹp, có nhiều món bánh đẹp mắt, hấp dẫn

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Trang19999
ICLM72Management, Marketing tại 3 Spoons, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 2, 2020

"Xin chào Trang meo,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những đánh giá về sự trải nghiệm gần đây tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng bạn đã có trải nghiệm ẩm thực khó quên tại Nhà hàng 3 Spoons.

Hiện nay, nhà hàng 3 Spoons là một trong những nhà hàng đa phong cách ẩm thực nổi tiếng nhất của Hà Nội, là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn để thưởng thức các món ăn ngon từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ ăn uống mới trong những lần ghé thăm tiếp theo!

Cảm ơn và Trân trọng,

Đã đánh giá vào 12 tháng 2, 2020 qua di động

Nhà hàng phục vụ salad bar vào buổi trưa các ngày trong tuần chỉ có 299k hoặc 399k rất rẻ và ngon. Ngoài đồ ăn ngon thì khách sạn có view rất đẹp. Riêng mình chọn 299k Đã bao gồm đồ uống, các loại salad, bánh mì và soup rất ngon. Nếu ai muốn ăn thêm suất main course thì là 399k. Đây là chỗ ăn trưa yêu thích của mình.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Camsa_vrp
ICLM72Management, Marketing tại 3 Spoons, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 2, 2020

"Xin chào Cam Sa H,

Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng 3 Spoons với những món ăn đa dạng, đẹp mắt và sự phục vụ chu đáo của các nhân viên đã đáp ứng sự mong đợi của bạn. Lời khen ngợi của bạn dành cho thực đơn salad bar buffet chính là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Trong tương lai gần, chúng tôi rất hy vọng sự quay trở lại của bạn để có thể mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm mới mẻ và độc đáo hơn tại nhà hàng 3 Spoons.

Đã đánh giá vào 20 tháng 1, 2020

Án tượng với e Tùng Béo quá cơ, vừa duyên vừa chu đáo. Cảm ơn e nhiều nhé, nước táo rất ngon và thơm !

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
2  Cảm ơn Huongfer
ICLM72Management, Manager tại 3 Spoons, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 1, 2020

"Xin chào Huongfer,

Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng 3 Spoons, đặc biệt là món nước táo ép tươi ngon của nhân viên Tùng đã đáp ứng sự mong đợi của bạn. Lời khen ngợi của bạn chính là động lực to lớn để Tùng cũng như đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng.

Những khách du lịch đã xem 3 Spoons cũng xem

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị